V.ụ đ.ánh người vì nh.ắc xả r.á.c: Chủ shop tìm tới nhà chị lao c.ông

Biết hành đ.ộng s.ai tr.ái của mình, chủ shop quần áo đ.ánh người đã x.in l.ỗi chị lao c.ông và chị đã đồng ý tha thứ.
Chiều 20/5, trao đổi với PV Dân Việt, chị Dương Hoa (47 tuổi, nhân viên của Công ty cổ phần Môi trường và Đô thị TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết, vào khoảng 15h cùng ngày, T.T.Y.L (SN 1993, chủ cửa hàng bán áo quần ở số 79 Nguyễn Trãi) đã đến nhà x.in l.ỗi chị Hoa vì hành đ.ộng s.ai tr.ái của mình.
 
Chị Dương Hoa đã tha thứ cho chủ shop quần áo đ.ánh mình sau khi nhận được lời x.in l.ỗi. Ảnh: Ngọc Vũ
Theo chị Hoa, L đến tận nhà nhận sai, x.in l.ỗi và mong chị Hoa tha thứ vì h.ành v.i đ.ánh người của mình.
“L biết sai và x.in l.ỗi nên tôi đã bỏ qua. Chỉ mong L cũng như những người khá.c biết tôn trọng những người làm việc như tôi và có ý thức bảo vệ môi trường hơn”, chị Hoa nói.
Trước đó, vào sáng cùng ngày, CA phường 1, TP.Đông Hà đã mời chị Hoa và L lên trụ sở để tìm hiểu sự việc.
Như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 15h ngày 19/5, chị quét rá.c ở đường Nguyễn Trãi, TP.Đông Hà. Khi vừa dọn sạch đoạn đường trước số nhà 79 (shop bán quần áo Ly Zim), chị Hoa phát hiện chủ cửa hàng đổ rá.c ra đường bay tứ tung. Chị Hoa quay lại nhắc nhở, thì giữa hai người xảy ra cãi cọ.

Bình Dương: Một bảo vệ bị ch.ém đ.ứt lìa cánh tay ngh.i do m.âu th.uẫn chỗ đậu xe
Saturday June 08, 2019

Ông N. đang ngồi làm việc tại nhà xe của một chung cư thì bất ngờ có hai thanh niên đi tới, rút mã tấu ch.ém đ.ứt một […]

The post Bình Dương: Một bảo vệ bị ch.ém đ.ứt lìa cánh tay ngh.i do m.âu th.uẫn chỗ đậu xe appeared first on Celadon.

Chị Hoa bị chủ shop quần áo (áo đen) đ.ánh vào chiều 19/5. Ảnh: Cắt từ clip
“Tôi quay lại nói: “Em ơi, chị vừa dọn xong, sao em rứt rá.c bay tứ tung đầy đường vậy?”, thì cô bé chủ shop bảo rá.c vứt ra đó gió thổi bay chứ hơi đâu đứng đó mà giữ rá.c. Cô bé đó đóng tiền rồi thì tôi phải lo mà dọn. Nói rồi chủ shop quần áo đuổi tôi đi”, chị Hoa kể lại.
Chị Hoa bỏ đi được một đoạn, chủ shop tiếp tục vứt rá.c ra đường. Quá b.ức x.úc, chị Hoa quay lại chỉ mặt chủ shop hỏi: “Làm cái gì vậy?”, rồi hai bên tiếp tục to tiếng.
Sau đó, chủ shop đã lao vào đ.ánh chị Hoa, ném d.ụng cụ quét rá.c của chị. Đến khi có người đến c.an ng.ăn, sự việc mới được vãn hồi.
Theo Dân Việt
The post V.ụ đ.ánh người vì nh.ắc xả r.á.c: Chủ shop tìm tới nhà chị lao c.ông appeared first on nhanh24h.info.

Cả xã hội muốn x.ử ph.ạt tài xế uống rư.ợu lái xe, tại sao gần một nửa đại biểu Qu.ốc hội kh.ông đồng ý?
Tuesday June 04, 2019

Dư luận rất mong được nghe cá.c đại biểu kh.ông đồng ý quy định “c.ấm lái xe khi uống rư.ợu” giải thích, nếu kh.ông giải thích th.ỏa đ.áng […]

The post Cả xã hội muốn x.ử ph.ạt tài xế uống rư.ợu lái xe, tại sao gần một nửa đại biểu Qu.ốc hội kh.ông đồng ý? appeared first on Celadon.