V.ụ 2 th.i th.ể trong khối bê t.ông ở Bình Dương: H.ung th.ủ ‘ướp trà’, qu.ấn bọc nylon th.i th.ể rất kỹ l.ưỡng trước khi hành sự

Th.i th.ể thứ nhất được nằm trong chiếc bồn nhựa màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bê t.ông lên trên. Th.i th.ể thứ hai được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon và đổ bê t.ông trong một thùng phuy.
Liên quan đến vụ 2 th.i th.ể được phát hiện ph.ân h.ủy trong bồn nhựa tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, theo th.ông tin trên Tổ Quốc, cơ quan CA cho biết có 1 th.i th.ể được đổ đầy trà bên trong, quấn nilon bên ngoài và dán chặt bằng silicon.
Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 15/5, ông Nguyễn Thanh H. dọn dẹp căn nhà nói trên do ông mới mua, thì ph.át h.iện chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít, được đổ đầy bê t.ông và một khối hình trụ quấn xốp, bịch nylon được dán kín bằng silicon ở giữa phòng.

c.lip: ch.ồng ghì ch.ặt đ.ầu v.ợ xuống sàn nhà, l.ột đ.ồ r.ồi đ.á.nh đ.ập d.ã m.an trước mặt giúp việc và c.on nhỏ
Tuesday October 15, 2019

c.lip đã g.ây ph.ẫn n.ộ cộng đồng m.ạng vì hành đ.ộng đ.á.nh đ.ập v.ợ d.ã m.an trước mặt giúp việc và c.on nhỏ. Mới đây trên m.ạng x.ã […]

The post c.lip: ch.ồng ghì ch.ặt đ.ầu v.ợ xuống sàn nhà, l.ột đ.ồ r.ồi đ.á.nh đ.ập d.ã m.an trước mặt giúp việc và c.on nhỏ appeared first on Celadon.

Căn nhà, nơi ph.át hiện 2 th.i th.ể. (Ảnh: Dân Việt)
Ông H. sau đó đã mang v.ứt bỏ khối hình trụ tròn ra bên h.ông nhà. Do chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít kh.á n.ặng nên ông tiến hành đ.ập bỏ khối bê t.ông trong chiếc thùng thì tá h.ỏa ph.át hiện th.i th.ể người đang ph.ân h.ủy nên báo cơ quan ch.ức n.ăng.

Chàng trai được ch.iến sĩ PCCC cõng kh.ỏi đ.ám ch.áy gặp ân nhân cảm ơn
Saturday October 12, 2019

‘Giây phút sinh t.ử anh cõng e.m. Giây phút gặp l.ại e.m cõng anh. Cảm ơn anh đã cõng e.m băng qua kh.ói lửa để e.m được sống’, […]

The post Chàng trai được ch.iến sĩ PCCC cõng kh.ỏi đ.ám ch.áy gặp ân nhân cảm ơn appeared first on Celadon.

Cá.c loại keo có s.ức kết dính cao được ph.át hiện rất nhiều trong ngôi nhà. (Ảnh: PLO)
Quá trình kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, l.ực l.ượng ch.ức n.ăng ph.át hiện trong khối hình trụ tròn có một th.i th.ể thứ 2. Cả hai n.ạn nh.ân trong thùng phuy nhựa đều là nam giới, chưa x.á.c định được danh tính.

Khối hình trụ bên h.ông nhà, l.ực l.ượng CA tiếp tục ph.át hiện thêm th.i th.ể thứ hai. (Ảnh: PLO)
Về vị trí ph.át hiện, th.i th.ể thứ nhất được nằm trong chiếc bồn nhựa màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bê t.ông lên trên.
Th.i th.ể thứ hai được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon và đổ bê t.ông trong một thùng phuy.
Đến 16 giờ ngày 16/5, CA tỉnh Bình Dương đã phát đi th.ông tin nh.ận d.ạng hai th.i th.ể được phát hiện trong ngôi nhà nói trên. Đồng thời, người dân nếu biết th.ông tin về vụ việc thì trình báo với cơ quan chức năng.
Theo Saostar.vn
The post V.ụ 2 th.i th.ể trong khối bê t.ông ở Bình Dương: H.ung th.ủ ‘ướp trà’, qu.ấn bọc nylon th.i th.ể rất kỹ l.ưỡng trước khi hành sự appeared first on nhanh24h.info.