V.ụ 2 th.i th.ể trong khối bê t.ông: Hàng xóm k.inh h.ãi, kh.ông d.ám ngủ

Con hẻm dẫn vào căn nhà phát hiện 2 hai x.á.c ch.ế.t đổ bê t.ông vắng đến l.ạnh ng.ười. Mùi t.ử khí vẫn còn nồng nặc kh.iến người đi ngang h.iện tr.ường kh.ông khỏi r.ùng m.ình, s.ợ hãi. Người dân qua nay kh.ông dám tắt điện đi ngủ vì quá s.ợ hãi
21h ngày 16/5, căn nhà phát hiện 2 t.h.i t.h.ể. trong khối bê t.ông (ở  ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) được cơ quan chức năng khóa kín. Đèn điện bật sáng từ trong ra ngoài.
Để vào h.iện tr.ường, phải đi vào con hẻm sâu hút, hai bên là những dãy cao su già. Đêm ở đây vắng lặng, nhà nào nhà nấy khóa cửa im lìm.

Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng
Wednesday October 16, 2019

Sau vài ngày nôn nóng t.ìm k.iếm, Lâm Khá.nh Chi hạnh phúc ng.ập tràn khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ do M.ẹ tặng. Được biết, khi […]

The post Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng appeared first on Celadon.

Căn nhà kh.ông bao giờ tắt điện
Thấy căn nhà duy nhất trong xóm còn sáng đ.èn, phóng viên đến gõ cửa. Bà Mão (62 tuổi) đưa ánh mắt dò xét, ái ngại khi thấy người lạ. Khi biết là phóng viên tìm hiểu vụ việc, bà mới mở cổng cho vào.
Bà Mão cho biết trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, có nh.óm ng.ười dọn đến căn nhà trên. Ngay hô.m đầu đến ở, những người này căng bạt che kín xung quanh nhà.
Người ở ngoài, thậm chí hàng xóm sát bên cũng kh.ông biết chắc có bao nhiêu người sinh sống và làm gì bên trong. Cuộc sống của những người này là điều b.í ẩ.n, đến nay bà Mão vẫn chưa thể lý giải được.
Theo bà Mão, căn nhà này lúc nào cũng khóa trái cửa. Ban đêm lúc nào đ.èn cũng sáng trưng từ trong nhà ra ngoài cổng.
“Những lúc bồn nước trong nhà chảy tràn mà được tắt thì lúc đó tôi mới biết là có người trong nhà”, bà Mão nói về những điều b.í ẩ.n quanh căn nhà láng giềng.
Thế nhưng từ đợt nghỉ lễ 30/4 – 1/5, căn nhà kh.ông còn bật đ.èn sáng, nước kh.ông còn chảy trên bồn. Chiếc ôtô 7 chỗ hay được phủ bạt che trước sân cũng kh.ông còn xuất hiện.
“Trong thời gian có người ở, căn nhà kh.ông có tiếng đ.ộng bất thường. Chúng tôi kh.ông thấy họ sinh hoạt hay ă.n nh.ậu gì. Thỉnh thoảng chỉ thấy chiếc ôtô đi sớm về khuya”, bà Mão kể lại.
Có người trong ấp nói trong nhà có mấy người đi tu, kh.ông thích nói chuyện với người ngoài. Nhưng thấy họ sinh hoạt biệt lập, hàng xóm từng lo ngại họ sản xuất m.a t.úy hoặc làm điều gì mờ ám.
Người dân bất an
Bà Mão sống trong con hẻm này đã 4 năm. Cuộc sống th.ôn quê bình yên, người dân ở trồng cao su nên hay đi sớm về khuya để cạo mủ. Thế nhưng, ở đây chưa bao giờ mất một con gà chứ đừng nói đến chuyện có người bị gi.ế.t.
Sau khi sự việc được phát hiện, bà Mão và gia đình vô cùng bất an. Người phụ nữ gần thất tuần mong muốn cơ quan đ.iều tr.a sớm b.ắt được h.ung th.ủ, trả lại sự bình yên vốn có của vùng quê này.
“Trong căn nhà đó còn có nhiều bao xi măng chưa dùng tới. Nhiều người nói đục bồn cầu lên xem có còn n.ạn nh.ân nào kh.ông. Tôi thì lại tưởng tượng có ai ở ngoài vườn cao su dòm ngó, sẵn sàng lao vào s.át h.ại mình nên phải đóng kín cửa”, bà Mão nói với vẻ đầy hoang mang.

Hà Nội: n.ữ điều dưỡng viên b.ệnh v.iện t.âm th.ần b.ị đ.ối t.ượng หgн¡ệห b.ắt làm c.on t.in
Tuesday October 15, 2019

Được g.ia đ.ình đ.ưa v.ào b.ệnh v.iện t.âm th.ần TW 1 để cai หgн¡ệห. Khi đ.ối t.ượng có b.iểu h.iện g.ây rối và được cá.c bá.c sỹ ng.ăn […]

The post Hà Nội: n.ữ điều dưỡng viên b.ệnh v.iện t.âm th.ần b.ị đ.ối t.ượng หgн¡ệห b.ắt làm c.on t.in appeared first on Celadon.

Còn ông Nguyễn Văn Mạh (54 tuổi) cho biết kh.ông một ai tiếp xúc hay bước chân vào căn nhà căng bạt đóng kín cả ngày lẫn đêm.
Mãi đến chiều 15/5, có người mua nhà mới đến tháo những tấm bạt bọc quanh nhà rồi vào dọn nhà. Người chủ phát hiện thùng nước đổ bê t.ông dựng trong nhà nên di chuyển sang h.ông nhà.

Phía trong nhà cũng có một thùng nhựa hình vuông đổ bê t.ông, kh.ông thể lăn hay chuyển ra ngoài mới nhờ người đập. T.h.i. t.h.ể. thứ hai được phát hiện được ướp x.á.c trà và có h.óa ch.ất bên trong.
“Chủ căn nhà cho biết bất đắc dĩ mới đập cục bê t.ông trong nhà, nếu như tròn thì cũng lăn ra bỏ ngoài vườn. Thùng bê t.ông vuông trong nhà rất cứng, cơ quan chức năng đập, khoan mãi mới vỡ được”, ông Mạnh nói.

Cơ quan đ.iều tr.a kh.ám x.ét vườn cao su, cá.ch nơi phát hiện 2 t.h.i. t.h.ể trong khối bê t.ông 500 m, để tìm manh mối ph.á á.n.
CA tỉnh Bình Dương phối hợp với cá.c l.ực l.ượng ngh.iệp vụ Bộ CA đang kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, đ.iều tr.a vụ 2 t.h.i t.h.ể được t.ìm th.ấy trong cá.c khối bê t.ông.
Người dân cạnh nhà kể lại sự việc
The post V.ụ 2 th.i th.ể trong khối bê t.ông: Hàng xóm k.inh h.ãi, kh.ông d.ám ngủ appeared first on nhanh24h.info.

Đám t.ang n.ạn nh.ân v.ụ chìm xe Mercedes, 3 thi hài và 4 sinh m.ạng
Thursday October 03, 2019

Sau gần một ngày, g.ia đ.ình b.à Quyên, ô.ng Cường đã tìm l.ại những đứa c.on của m.ình. Đám t.ang được t.ổ ch.ức t.ối cùng ngày tại căn […]

The post Đám t.ang n.ạn nh.ân v.ụ chìm xe Mercedes, 3 thi hài và 4 sinh m.ạng appeared first on Celadon.