TP.HCM: Gia đình bé gái 3 tuổi ngh.i bị ông lão 70 tuổi d.âm ô bị d.ọa gi.ế.t, phải chuyển nhà gấp

Anh L. cho hay, sau khi đi tố giá.c việc con gái mình ngh.i bị ông lão hàng xóm 70 tuổi d.âm ô, ngày 20/4, một nhóm khoảng 20 người sang trước cửa, d.ọa đ.ánh, gi.ế.t cả gia đình bé L., vì l.o s.ợ nên cả nhà phải chuyển tới nơi ở mới.
Sau một tháng xảy ra vụ việc, gia đình bé P.N.L (3 tuổi, ngụ xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM) vẫn hoang mang, l.o l.ắng khi bé L. ngh.i bị ông lão hàng xóm tên B. (70 tuổi) d.âm ô.
Anh P.Q.L (cha bé L.) tỏ ra b.ức x.úc và l.o l.ắng bởi đã nhiều ngày trôi qua nhưng vụ việc đang dần đi vào “ngõ cụt”.
Trước đó, ngày 15/4, gia đình anh phát hiện ra việc con gái mình liên tục kêu đau v.ùng k.ín, sốt cao và có những biểu hiện bất thường. Chị T. (mẹ bé L.) kiểm tra thì phát hiện v.ùng k.ín bé bị sưng đỏ.

V.ụ th.âu tóm đất ở Đà Nẵng: 2 đồng ph.ạm của Vũ ‘nhô.m’ đã ra nước ngoài
Friday September 06, 2019

Ngoài cá.c l.ãnh đ.ạo đã b.ị kh.ởi t.ố vì để Vũ “nhô.m” thâu tóm đất vàng, còn có trá.ch nhiệm của nhiều l.ãnh đ.ạo, cá.n bộ khá.c ở […]

The post V.ụ th.âu tóm đất ở Đà Nẵng: 2 đồng ph.ạm của Vũ ‘nhô.m’ đã ra nước ngoài appeared first on Celadon.

Bé L. ngh.i bị ông già hàng xóm 70 tuổi d.âm ô.
Sau khi gặng hỏi, bé cho biết bị một ông lão 70 tuổi trong hẻm x.âm h.ại và dẫn bố mẹ đến căn nhà nơi ông lão sinh sống, 2 vợ chồng chị T. quyết định đưa bé L. ra CA xã Phú Xuân (huyện Nhà Bè) trình báo.
Những ngày sau đó, hai vợ chồng anh L. lặn l.ội khắp cá.c cơ quan chức năng để làm cá.c thủ tục trình báo, tố giá.c sự việc.
Theo anh L., sau khi tố giá.c sự việc với CA xã Phú Xuân và CA huyện Nhà Bè, ngày 20/4, có một nhóm khoảng 20 người sang trước nhà anh, d.ọa đ.ánh và đòi gi.ế.t cả nhà.

Vừa nghỉ hưu vẫn đi Châu Âu “học tập kinh ngh.iệm” bằng tiền ng.ân sá.ch
Friday September 20, 2019

Ông Lê Thiết Cương- Chi C.ục tr.ưởng Chi cục Phát triển nô.ng th.ôn Hà Nội dù đã có qu.yết đ.ịnh nghỉ hưu từ ngày 1/8/2018 nhưng vẫn được […]

The post Vừa nghỉ hưu vẫn đi Châu Âu “học tập kinh ngh.iệm” bằng tiền ng.ân sá.ch appeared first on Celadon.

Gia đình anh L. phải chuyển nhà ở vì l.o s.ợ bị quậy phá, d.ọa gi.ế.t.
Quá l.o s.ợ, vợ chồng anh phải đóng cửa ở trong nhà và gọi CA xã đến. Một lúc sau đám đông được CA giản tán. Tuy nhiên, lúc kh.ông có mặt CA, gia đình anh L. lại tiếp tục bị đe d.ọa.
“Tôi thắc mắc là tại sao khi CA xã Phú Xuân tới làm việc, lại kh.ông lập biên bản vụ việc, kh.ông mời cá.c đ.ối t.ượng qu.ấy r.ối gia đình tôi lên làm việc dù h.ành v.i của họ rất rõ ràng”, anh L. thắc mắc.
Trong khoảng thời gian đó, gia đình anh L. gần như ăn ngủ kh.ông yên vì l.o s.ợ, phải khóa chặt cửa mỗi ngày vì s.ợ tiếp tục bị quậy phá.
“Chỉ trong vòng mấy ngày, con gái tôi sút gần 3 kg, tinh thần của bé cũng kh.ông ổn định. Lo s.ợ cho an toàn của gia đình và s.ợ ảnh hưởng tới sức khỏe của con nên quyết định chuyển nhà, hi vọng gia đình sẽ được yên ổn, bé L. cũng kh.ông bị á.m ả.nh sự việc trước đó nữa”, anh L. chia sẻ.

Bé L. sút gần 3 kg sau khi xảy ra sự việc.
Anh L. cho biết thêm, hiện gia đình đã tới nơi ở mới được một thời gian ngắn, sức khỏe của bé L. đã tạm ổn định, từ khi chuyển nhà cá.ch xa khu vực nhà cũ nên tinh thần bé có phần thoải mái hơn.
Hiện tại, gia đình vẫn đang cố gắng nhờ cá.c cơ quan chức năng, tìm tới sự hỗ trợ của cá.c luật sư để nhờ giúp đỡ gia đình, đưa sự việc của bé ra ánh sáng.
Trao đổi với luật sư Lê Ngọc Luân (Đoàn Luật sư TP.HCM), sau khi tiếp nhận sự việc của bé L., luận sư Luân cùng cộng sự đã gửi Bản kiến nghị khẩn cấp đến cơ quan CSĐT CA huyện Nhà Bè, VKSND huyện Nhà Bè về việc: Kh.ởi t.ố v.ụ á.n h.ình s.ự, kh.ởi t.ố b.ị c.an liên quan đến vụ bé L. (3 tuổi, ngụ xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè) ngh.i bị ông già hàng xóm 70 tuổi x.âm h.ại t.ình d.ục.
“Hiện tại chúng tôi cũng đang hỗ trợ gia đình bé về mặt pháp lý và cá.c thủ tục liên quan, với hy vọng có thể sớm đưa sự việc ra ánh sáng”, luận sư Luân nói.
Liên quan tới vụ việc, ngày 20/4, sau khi gia đình bé L. trình báo vụ việc, CA huyện Nhà Bè (TP.HCM) x.á.c nhận đã tiếp nhận vụ việc, đang tiến hành x.á.c minh, làm rõ.
THEO TỔ QUỐC
The post TP.HCM: Gia đình bé gái 3 tuổi ngh.i bị ông lão 70 tuổi d.âm ô bị d.ọa gi.ế.t, phải chuyển nhà gấp appeared first on nhanh24h.info.