Thanh tr.a giá điện: Kh.ông phát hiện b.ất th.ường!

Kết quả kiểm tra bước đầu của đoàn c.ông tá.c Bộ Công Thương về việc thực hiện điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân và quy định giá bán điện tại cá.c tổng c.ông ty điện lực và cá.c doanh ngh.iệp ở ba miền Bắc, Trung, Nam kh.ông phát hiện bất thường và trong tháng 4 vừa qua, hóa đơn tiền điện của khá.ch hàng tăng chủ yếu do lượng điện sử d.ụng tăng.

CA Hà Nội Tr.uy t.ìm nh.óm ng.ười đ.á.nh bạc tại nhà cá.n bộ CA
Monday October 14, 2019

CA TP Hà Nội đ.ề ngh.ị ai biết th.ô.ng tin về 4 ng.ười này thì liên hệ Văn phòng c.ơ qu.an c.ảnh s.át đ.iều tr.a để ph.ối h.ợp […]

The post CA Hà Nội Tr.uy t.ìm nh.óm ng.ười đ.á.nh bạc tại nhà cá.n bộ CA appeared first on Celadon.

Tại buổi kiểm tra tại Tổng c.ông ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), cá.c số liệu của đơn vị cho thấy sản lượng điện tiêu dùng tháng 4 tăng gần gấp đôi so với quý I là ng.uyên nh.ân chính dẫn đến khá.ch hàng phải trả nhiều tiền hơn so với tháng trước đó.
Báo cáo của EVNNPC cho thấy, sản lượng điện trung bình ngày trong tháng 4 đạt 202 triệu kWh, tăng 14 triệu kWh/ngày so với tháng 3. Sản lượng cực đại đạt 220,73 triệu kWh (ngày 25/4), thấp nhất là 177,57 triệu kWh (ngày 14/4).
Đại diện Ban kinh doanh của EVNNPC cho biết có 3 ng.uyên nh.ân chính làm tăng sản lượng điện tiêu dùng, dẫn đến hóa đơn tiền điện tăng cao như thời tiết nắng nóng, nhu cầu điện tăng cao đột biến; thời gian ghi chỉ số tháng 4 dài hơn tháng 3/2019 là 3 ngày và ảnh hưởng của quyết định điều chỉnh điện tăng giá điện ngày 20/3/2019.
Tại cuộc làm việc với Tổng c.ông ty Điện lực TPHCM, đại diện tổng c.ông ty cho biết, từ đầu tháng 3/2019, thời tiết nắng nóng liên tục.
Sản lượng điện dùng cho sinh hoạt tháng 4 lên tới 947,85 triệu kWh, tăng 30,80% so với tháng 3. Sản lượng điện tiêu thụ cao nhất đạt kỷ lục vào ngày 24/4 là hơn 90 triệu kWh, tăng 10,98% so với ngày cao nhất năm 2018.
Báo cáo với đoàn c.ông tá.c, theo đại diện EVNHCM, tiền điện của một số khá.ch hàng và doanh ngh.iệp trên địa bàn trong tháng 4 có tăng so với tháng 3, nhưng đều nằm trong mức tăng của Quyết định 648 và chi phí sử d.ụng điện của khá.ch hàng trong tháng 4 tăng do sản lượng điện tiêu thụ của khá.ch hàng cùng với cá.ch tính giá điện mới tăng.
Theo Soha
The post Thanh tr.a giá điện: Kh.ông phát hiện b.ất th.ường! appeared first on nhanh24h.info.

Ông Dũng ‘lò vôi’ xây trung tâm để lương y Võ Hoàng Yên ch.ữa b.ệnh miễn phí
Sunday October 13, 2019

– Đây sẽ là nơi lương y Võ Hoàng Yên ch.ữa b.ệnh miễn phí cá.c B.ệnh câm điếc, bại liệt…cho ng.ười dân. Trung tâm nằm trong khu dân […]

The post Ông Dũng ‘lò vôi’ xây trung tâm để lương y Võ Hoàng Yên ch.ữa b.ệnh miễn phí appeared first on Celadon.