Th.ông báo làm lễ 49 ngày cho Anh Vũ, NSND Hồng Vân bị anti-fan nói l.ời á.c ngh.iệt: ‘Xuống đó cùng anh ấy cho vui’

Trước bình luận v.ô d.uyên ‘Cô xuống với Anh Vũ cho vui’ của một anti-fan, Hồng Vân thẳng thừng đáp trả: ‘Cô mà đi gặp Anh Vũ sẽ dắt con theo nha’.
Hơn 1 tháng sau sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Anh Vũ, trên trang cá nhân nghệ sĩ Hồng Vân vẫn thường xuyên đăng tải khoảnh khắc vui vẻ bên đ.àn e.m. Vào những dịp quan trọng, nữ nghệ sĩ tranh thủ thời gian rảnh tới thăm “nhà mới” của cố nghệ sĩ.

b.ố ngh.i ph.ạm сướр tiệm vàng tіếᴛ l.ộ quá khứ của c.on: Đã từng vào t.ù nhưng ch.áu ở nhà ngoan lắm
Thursday October 10, 2019

v.ụ việc sảy ra vào lúc 15h30 tại cửa tiệm vàng Lương Oanh ở Mạo Khê. Đṓı Ƭượɴġ mang theo ѕύɴġ, đi exciter. ngh.i ph.ạm g.ây ra v.ụ cướρ tiệm […]

The post b.ố ngh.i ph.ạm сướр tiệm vàng tіếᴛ l.ộ quá khứ của c.on: Đã từng vào t.ù nhưng ch.áu ở nhà ngoan lắm appeared first on Celadon.

Nghệ sĩ Hồng Vân thay mặt gia đình th.ông báo lễ cúng 49 ngày của Anh Vũ.
Mới đây trên FB cá nhân, NSND Hồng Vân thay mặt gia đình Anh Vũ th.ông báo thời gian cúng 49 ngày cho nam nghệ sĩ. Nữ diễn viên viết: “Sắp tới 49 ngày của Vũ rồi. Ngày 16/5 (thứ năm) gia đình Vũ có cúng 49 ngày ở Chùa Ấn Quang thay vì đúng ngày là 19, nhưng ngày 19 Chùa phải làm Đại lễ Phật Đản kh.ông cúng được nên cá.c thầy chọn cúng ngày 16 (Thứ 5). Anh – chị – em – bạn bè của Vũ mọi người dành chút ít thời gian ghé với Vũ nha. Sau 49 ngày em thực sự đi ‘lưu diễn’ xa mọi người rồi…. Và sẽ lâu lắm kh.ông còn gặp nữa.
Gia đình Vũ có nhờ Vân đại diện mời mọi người vì đông quá và kh.ông biết mời sao cho hết nên Vân mạn phép viết vài dòng lên đây. Ai yêu thương Vũ hãy đến với Vũ nha, tại chùa Ấn Quang lúc 9h ngày 16/5/2019… Hẹn gặp mọi người nhé”.

t.iếp v.iên n.ữ nhà hàng ở Sài Gòn bám d.âm với giá 4 triệu đồng
Friday October 11, 2019

Hai c.ô gái kh.ai nh.ận là nhân viên của nhà hàng được quản lý điều tới khá.ch sạn bá.n d.âm cho 2 khá.ch n.am với giá 4 triệu […]

The post t.iếp v.iên n.ữ nhà hàng ở Sài Gòn bám d.âm với giá 4 triệu đồng appeared first on Celadon.

Hình ảnh về nghệ sĩ Anh Vũ được Hồng Vân chia sẻ lên trang cá nhân.
Nhận được dòng th.ông báo của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, nhiều nghệ sĩ Việt nhanh chóng vào bình luận. Dưới bài viết, một số nghệ sĩ kh.ông khỏi tiếc nuối khi vướng lịch bận, kh.ông thể tới thắp nhang 49 ngày cho Anh Vũ. Số khá.c khẳng định sẽ có mặt tại chùa Ấn Quang vào ngày này trước khi tiễn Anh Vũ đi “lưu diễn xa”.
Tuy nhiên, giữa những lời lẽ tiếc thương của khán giả dành cho cố nghệ sĩ, một tài khoản mạng bất ngờ để lại bình luận v.ô d.uyên. Người này viết: “Có gì đâu, cô xuống với Anh Vũ cho vui”.
Trước bình luận “á.c miệng” của tài khoản này, Hồng Vân thẳng thừng đáp trả: “Cô mà đi gặp Anh Vũ sẽ dắt con theo nha”.

Hồng Vân đáp trả bình luận á.c miệng.
Trước đó, nghệ sĩ Hồng Vân cũng từng bị ph.ản ứ.ng khi đăng tải clip nghệ sĩ Anh Vũ chơi đàn lúc sinh thời với tâm thế đầy phấn khích. Bên cạnh những chia sẻ bày tỏ sự tiếc thương cho nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh, nhiều người lại quay ra trá.ch móc nữ diễn viên.
“Người ta qu.a đ.ời mà cũng kh.ông để yên nữa sao Hồng Vân? Cứ lấy clip cũ đưa lên mạng hoài sao người ta siêu th.oát? Đâu phải như vậy là hay”; “Chú mất rồi, ai cũng tiếc thương nhưng chị đăng clip lên thế này gia đình Anh Vũ sẽ càng b.uồn hơn. Nhớ thì để trong tâm thôi nhé chị”…, là những bình luận trái chiều của cư dân mạng.
Theo Vietnamnet
The post Th.ông báo làm lễ 49 ngày cho Anh Vũ, NSND Hồng Vân bị anti-fan nói l.ời á.c ngh.iệt: ‘Xuống đó cùng anh ấy cho vui’ appeared first on nhanh24h.info.