Tài xế xe container nhận được ‘mưa’ lời khen khi ‘x.ử’ xe con lấn làn

Một tài xế container tỏ ra rất cứng, nhất quyết kh.ông nhường đường cho những phương tiện đi s.ai làn đường tr.ánh đ.iểm ù.n tắc.
Tài xế xe container nhận được lời kh.en khi ‘xử’ xe con lấn làn 
Toàn bộ qu.á trình diễn ra sự việc đã được camera hành trình của chiếc xe container này ghi lại được. Theo đó vào khoảng 17h chiều ngày 10/5 vừa qua, khi đang lưu th.ông trên đường thì xe container bất ngờ b.ị ch.ặn bởi cá.c phương tiện ch.ạy h.ướng ng.ược chiều lấn làn.
Thời điểm này làn đường bên c.ạnh chạy hư.ớng ng.ược chiều đang r.ơi vào t.ình tr.ạng ùn tắc k.éo dài, có lẽ vì muốn đi tắt, cá.c tài xế này đã liều lĩnh lấn làn. Tuy nhiên, tài xế container cũng tỏ ra rất c.ứng, nhất quyết kh.ông nhường đường cho những ph.ương tiện đi s.ai.
Trước thái đ.ộ c.ứng rắn của tài xế xe container, cá.c phương tiện chạy lấn làn này đã phải lùi xe nhường đường và đi vào đúng phần đường của mình. C.ư d.ân m.ạng đã dành nhiều lời khen cho tài xế container khi đi đúng đường và ‘ch.ỉnh’ cá.c tay lái đi về đúng làn của mình.

Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng
Wednesday October 16, 2019

Sau vài ngày nôn nóng t.ìm k.iếm, Lâm Khá.nh Chi hạnh phúc ng.ập tràn khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ do M.ẹ tặng. Được biết, khi […]

The post Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng appeared first on Celadon.

C.lip ghi lại pha x.ử l.ý ‘c.ứng’ của tài xế container
Theo Đời sống Plus/GĐVN
The post Tài xế xe container nhận được ‘mưa’ lời khen khi ‘x.ử’ xe con lấn làn appeared first on nhanh24h.info.

Chuyện showbiz: Hà Hồ th.ú nh.ận thất tình trước ồn ào chia tay Kim Lý
Saturday October 05, 2019

Chuyện showbiz ngày 5/10: Hà Hồ th.ú nh.ận thất tình trước ồn ào chia tay Kim Lý, siêu mẫu Khả Trang b.ị t.ai n.ạn,… Mới đây, tin đồn […]

The post Chuyện showbiz: Hà Hồ th.ú nh.ận thất tình trước ồn ào chia tay Kim Lý appeared first on Celadon.