Tài xế ngh.i say r.ượu, bỏ lại xe Mercedes dưới lòng đường rồi lên vỉa hè nằm ngủ một mạch tới sáng

Nghi uống r.ượu say rồi bỏ lại xe dưới lòng đường nằm nghỉ, tuy nhiên do quá mệt nên tài xế này đã th.iếp đi, ngủ một mạch đến sáng hô.m sau cho tới khi được người dân phát hiện.
Sáng 17/05, trên MXH xuất hiện hình ảnh một người đàn ông nằm ngủ ngon lành trên vỉa hè, bên cạnh là chiếc xế hộp sang trọng hiệu Mercedes được đậu dưới lòng đường kh.iến nhiều người chú ý.

nh.óm khá.ch khỏ a th ân trên đ.èo Mã Pì Lèng g.ây tr anh c ãi, chủ hội nói: ‘b.ảo v.ệ môi Tr.ường’
Wednesday October 09, 2019

Nhiều ng.ười cho rằng những phượt thủ này đang L.ợi d.ụng Mã Pí Lèng và việc làm này để đ.á.nh bóng tên t.uổi của m.ình, và đã vô […]

The post nh.óm khá.ch khỏ a th ân trên đ.èo Mã Pì Lèng g.ây tr anh c ãi, chủ hội nói: ‘b.ảo v.ệ môi Tr.ường’ appeared first on Celadon.

Người đàn ông nằm ngủ trên vỉa hè.
Theo th.ông tin được chia sẻ, sự việc được người dân phát hiện vào sáng sớm cùng ngày trên phố Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Người đàn ông nói trên được x.á.c định là chủ chiếc Mercedes, thời điểm được người dân phát hiện, anh này vẫn đang ngủ rất say và người nồng nặc mùi r.ượu.
Tài xế này được cho là đã có một đêm nh.ậu tưng bừng đến s.ay x.ỉn. Đêm qua, trên đường về nhà, khi đi đến đây thì kh.ông thể cầm lái n.ổi nữa nên đã xuống xe, lên vỉa hè nằm nghỉ. Tuy nhiên do quá mệt nên đã th.iếp đi, ngủ một mạch tới sáng hô.m sau cho tới khi được người dân gọi dậy.


Thursday January 01, 1970

Chiếc xế hộp sang trọng hiệu Mercedes đậu dưới lòng đường.
Ngay sau khi được đăng tải lên MXH, hình ảnh về anh tài xế Mercedes đã lập tức kh.iến nhiều người chú ý. Dẫu kh.ông để lại h.ậu qu.ả đáng tiếc nào, việc đã lái xe nhưng vẫn nh.ậu nhẹt tới s.ay x.ỉn quá đà của tài xế Mercedes vẫn nhận cả đống “gạch đá” từ cư dân mạng.
“Chẳng thể hiểu n.ổi uống kiểu gì đến nỗi say nằm bò ra đường thế kia. May đã kh.ông có s.ự c.ố nào xảy ra. Cực liệt phản đối những h.ành v.i tương tự, uống lấy vui chứ đâu phải uống lấy ch.ế.t!”, FB K. A. bình luận.
“Thật kh.ông còn lời gì để nói nữa, chắc mấy ông bạn ép quá đây mà. Gần đây đã bao nhiêu vụ t.ai n.ạn th.ương t.âm xảy ra xuất phát từ b.ia r.ượu, mà nhiều người chẳng biết s.ợ thì phải. Cũng may ông tài xế này đến lúc kh.ông lái được nữa thì bỏ xe nằm ngủ, chứ cố lái tiếp thì kh.ông biết điều gì sẽ xảy ra nữa”, FB T. D. bình luận.
Sự việc hiện vẫn đang nhận nhiều chú ý trên MXH.
THEO HELINO
The post Tài xế ngh.i say r.ượu, bỏ lại xe Mercedes dưới lòng đường rồi lên vỉa hè nằm ngủ một mạch tới sáng appeared first on nhanh24h.info.