R.úng đ.ộng chồng gi.ế.t vợ, đ.ốt x.á.c ph.i t.ang ở Lâm Đồng

Sau khi cự cãi dẫn đến đ.ánh nhau, người chồng đã gi.ế.t ch.ế.t vợ, xong đ.ốt x.á.c phi t.ang. Vụ á.n m.ạng r.úng đ.ộng vừa xảy ra tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.
Sáng 11-5, CA tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa b.ắt gi.ữ khẩn cấp đ.ối t.ượng Lương Hoàng Vũ (32 tuổi, ngụ xã Lạc Lâm, huyện Lạc Dương). Dũng là ngh.i c.an gi.ế.t vợ rồi đ.ốt x.á.c để phi t.ang.
Th.ông tin từ CA Lâm Đồng cho biết đêm 8-5, Vũ và vợ là Nguyễn Kim Hồng (26 tuổi) m.âu th.uẫn chuyện gia đình, nên hai vợ chồng đ.ánh nhau. Vũ ra tay đ.ánh ch.ế.t chị Hồng.
Sau đó, để che đậy hành v.i ph.ạm t.ội của mình, Vũ đưa x.á.c vợ qua nhà kho của bố mẹ mình rồi đ.ốt x.á.c phi t.ang.

x.in l.ỗi ng.ười Mã, nhưng Việt n.am sẽ giành ch.iến th.ắng và đi đến những đỉnh núi cao hơn
Thursday October 10, 2019

Giờ đây chúng ta tự hào là Vua của Đô.ng n.am Á. Và năm ngoái, Malaysia chính là bậc thang cuối cùng để Việt n.am bước lên đỉnh […]

The post x.in l.ỗi ng.ười Mã, nhưng Việt n.am sẽ giành ch.iến th.ắng và đi đến những đỉnh núi cao hơn appeared first on Celadon.

Trước đó cũng xảy ra v.ụ á.n gi.ế.t người đem x.á.c ném xuống đ.èo phi t.ang r.úng đ.ộng ở Lâm Đồng.
Ngày 9-5 người nhà chị Hồng nhiều lần liên lạc kh.ông được và kh.ông thấy chị đâu nên sinh ngh.i đến nhà hỏi Vũ. Tuy nhiên, Vũ trả lời kh.ông biết và lái xe con chở 2 con gái đi tắm biển Phan Thiết trong đêm 9-5.
Phần gia đình chị Hồng kh.ông liên lạc được con cùng với nhiều biểu hiện ngh.i vấn nên đã trình báo CA huyện Đơn Dương về việc chị Hồng bị m.ất t.ích.
Nhận được tin báo, ngày 10-5 CA huyện Đơn Dương vào cuộc đ.iều tr.a làm rõ vụ việc và bất ngờ phát hiện x.á.c chị Hồng bị th.iêu trong thùng phi. Xá.c định đây là á.n m.ạng nên CA Lâm Đồng phối hợp đ.iều tr.a truy tìm h.ung th.ủ.
Tối 10-5, l.ực l.ượng chức năng đã b.ắt gi.ữ Vũ tại huyện Di Linh khi đang trên đường đưa 2 con đi tắm biển Phan Thiết về.
THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG
The post R.úng đ.ộng chồng gi.ế.t vợ, đ.ốt x.á.c ph.i t.ang ở Lâm Đồng appeared first on nhanh24h.info.

Chứng khoá.n Hồng Kô.ng sụt mạnh sau lệnh c.ấm khẩu trang
Monday October 07, 2019

Chứng khoá.n Hồng Kô.ng sụt điểm trong phiên giao dịch ngày 4/10, sau khi chính quyền c.ô.ng b.ố lệnh c.ấm đeo khẩu trang và mặt nạ…  Trưởng đặc […]

The post Chứng khoá.n Hồng Kô.ng sụt mạnh sau lệnh c.ấm khẩu trang appeared first on Celadon.