‘Phá.t h.iện 2 thi th.ể bị đổ bê t.ông’: Vừa b.ắt gi.ữ 4 người liên quan

Rạng sáng 18.5, CA tỉnh Bình Dương đã b.ắt gi.ữ 4 người liên quan đến vụ phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông ở căn nhà số 90 (ấp 5, xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng, Bình Dương).

Ảnh bà Hà (trái) và Hoa dán trong th.ông báo tr.uy t.ìm của CA – Ảnh: CA Bình Dương
Những người bị b.ắt gi.ữ gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM), Lê Phú Hạnh (ngụ TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) và một người chưa rõ d.anh t.ính. Cả bốn người này được cho là liên quan đến v.ụ ph.át hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông để phi t.ang x.á.c gây x.ôn x.ao d.ư l.uận mấy ngày qua.
Cả 4 người bị CA ch.ặn và b.ắt gi.ữ khi đi trên chiếc xe 7 chỗ hiệu Ford Everrest (màu ghi vàng đen xám) BS 51A – 781.30 đến 1 khá.ch sạn nằm trong khu dân cư Phú Thịnh (P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một).
Những người bị b.ắt gi.ữ sau đó được đưa về Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự CA tỉnh Bình D.ương để lấy l.ời kh.ai.

Nhói lòng hình ảnh M.ẹ n.ữ s.inh lớp 10 ở Hải Dương ô.m chặt di cốt c.on gái trong lễ t.ang
Wednesday October 02, 2019

Trước lúc BTC làm lễ truy điệu cho đến khi a.n t.á.ng, ch.ị th.úy kh.óc nghẹn bên ng.ười thân, 2 tay ô.m chặt di cốt c.on gái vào […]

The post Nhói lòng hình ảnh M.ẹ n.ữ s.inh lớp 10 ở Hải Dương ô.m chặt di cốt c.on gái trong lễ t.ang appeared first on Celadon.

Người dân từng ngày m.ong ng.óng v.ụ á.n 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông được làm sáng tỏ – Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Trước đó, Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự CA tỉnh B.ình D.ương đã có văn bản gửi Bộ CA và CA cá.c tỉnh, thành trong cả nước đề ngh.ị h.ỗ tr.ợ truy tìm t.ung t.ích của Phạm Thị Thiên Hà và Trịnh Thị Hồng Hoa, Lê Phú Hạnh để làm sáng tỏ v.ụ á.n.
Theo bản th.ông báo này, CA Bình Dương cũng đề nghị l.ực l.ượng CSGT, H.ình s.ự, Quản lý hành chính về tr.ật t.ự xã hội thuộc CA cá.c tỉnh, thành h.ỗ tr.ợ truy tìm chiếc xe 7 chỗ hiệu Ford Everrest (màu ghi vàng đen xám) BS 51A – 781.30.
Căn nhà x.ảy ra á.n m.ạng r.úng đ.ộng, vừa được bán 1,6 tỉ đồng
Như Thanh Niên đã th.ông tin, căn nhà ph.át hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông và keo trong th.ùng nhựa ở ấp 5 (xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng, Bình Dương) do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) làm chủ. Ông Vương vừa bán lại c.ăn cho ông Nguyễn Thanh Huân (ngụ xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng) với giá 1,6 tỉ đồng và th.ỏa th.uận chiều 15.5 giao nhà.

V.ụ á.n đang h.é l.ộ nhiều m.anh mối qu.an tr.ọng – Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Chiều 15.5, ông Huân đến nhận nhà thì ph.át hiện 1 bồn nhựa bên trong đổ đầy bê t.ông; sau đó đập bể khối bê t.ông thì ph.át hiện th.i th.ể người ở bên trong, và 1 thùng phuy nhựa bên trong cũng chứa 1 th.i th.ể bị đổ keo và quấn nhiều lớp băng keo bên trong,.
Theo th.ông tin từ ông Vương (chủ nhà) cho biết, trước đó có người phụ nữ tên Thanh, thường mặc áo của tu sĩ, đã từng đi xe ô tô 7 chỗ màu xám đen đến hỏi thuê nhà và trả triền thuê nhà 3 tháng 1 lần. Từ l.ời kh.ai của ông Vương, cơ quan CA lập t.ức tr.ích xuất camera ở khu vực lân cận nhà ông Vương và quanh ngôi nhà để nhận diện.
Qua đó, CA cũng đã x.á.c định được tên tuổi, nơi đăng ký thường trú của những người phụ nữ liên quan đến v.ụ á.n.
Lãnh đạo CA tỉnh Bình Dương cho biết sẽ sớm t.ổ ch.ức cuộc họp th.ông tin cho báo chí về việc b.ắt gi.ữ những người liên quan vụ phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông gây r.úng đ.ộng d.ư l.uận.
Một ngày trước, c.ơ qu.an CA từng đưa ra nhận định…
Trong ngày 17.5, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Bình Dương tiếp tục mở rộng đ.iều tr.a h.iện tr.ường, th.u th.ập được nhiều vật ch.ứng qu.an tr.ọng trong v.ụ á.n mạng ở căn nhà số 90 (ấp 5, xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng, Bình Dương).
Theo đó, CA đã th.u gi.ữ nhiều ổ khóa trong căn nhà nơi phát hiện 2 th.i th.ể (chưa x.á.c định được danh tính) và một số vật chứng liên quan ở trong vườn cao su quanh căn nhà. Trong một diễn biến khá.c, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i, cơ quan đ.iều tr.a đã th.u gi.ữ được 1 s.ợi dây dù, ngh.i là đã s.iết c.ổ n.ạn nh.ân cao 1,7 m (được ph.át hiện trong bồn nước bị đổ bê t.ông, gọi là n.ạn nh.ân thứ nhất).
Sau lưng n.ạn nh.ân có nhiều v.ết d.ao, ngh.i bị đ.âm sau khi s.iết c.ổ. N.ạn nh.ân thứ 2, cao khoảng 1,61 m bị bỏ trong th.ùng phuy nhựa, đổ đầy trà ướp x.á.c và quấn băng keo nhiều lớp, đổ keo đặc như bê t.ông, ngh.i bị b.óp c.ổ ch.ế.t.
Cả hai n.ạn nh.ân đều bị s.át h.ại hơn 1 tháng trước đây, CA nhận định có ít nhất 2 người nam đã tham gia s.át h.ại cá.c n.ạn nh.ân và có độ tuổi cùng với tuổi của n.ạn nh.ân.
Theo Thanh Niên
The post ‘Phá.t h.iện 2 thi th.ể bị đổ bê t.ông’: Vừa b.ắt gi.ữ 4 người liên quan appeared first on nhanh24h.info.