Ph.át h.iện bé gái sơ sinh bị bỏ r.ơi trong r.ừng ở Sơn La

Người dân ở khu vực rừng thực ngh.iệm, phường Chiềng Sinh, Sơn La, đã phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ r.ơi.
Nơi người dân t.ìm th.ấy bé gái sơ sinh bị bỏ r.ơi. Ảnh: VOV
Trưa 13/5, sau khi ph.át hiện sự việc bé sơ sinh bị bỏ r.ơi, người dân xung quanh đã b.áo sự việc với CA phường Chiềng Sinh.
Khoảng 13h, bé gái được người dân và CA phường Chiềng Sinh đưa vào khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La. Bé gái nặng 3,3 kg, được cá.c bá.c sĩ tiếp nhận trong t.ình tr.ạng rốn vẫn khô, suy hô hấp, có nhiều v.ết c.ôn trùng đ.ốt trên cơ thể.
Cá.c bá.c sĩ khoa nhi đã sơ cứu, làm rốn cho cháu cháu được tắm rửa sạch sẽ, dùng những thuốc thiết yếu như kh.áng s.inh, truyền dịch, hỗ trợ hô hấp bằng cá.ch thở oxy, hiện tại sức khỏe của bé sơ sinh đã tạm ổn định. Bệnh nhi tiếp tục được chăm sóc tại khoa nhi, hỗ trợ về dinh dưỡng, điều trị nh.iễm tr.ùng ngoài da và nh.iễm tr.ùng phổi.
“Chúng tôi rất mong nhận được nhiều tấm lòng hảo t.âm giúp đ.ỡ cháu vì hoàn cảnh của cháu rất đặc biệt, có những dị t.ật b.ẩm sinh như bàn chân kh.oèo, hở h.àm ếch”, bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng khoa Nhi cho biết.
Theo Vietnamnet
The post Ph.át h.iện bé gái sơ sinh bị bỏ r.ơi trong r.ừng ở Sơn La appeared first on nhanh24h.info.

Việt n.am – Thái Lan: Hơn cả một trận th.ắng!
Tuesday November 19, 2019

Cả hai HLV Park Hang-seo và Akira Nishino đều cười rất tươi khi gặp gỡ nhau nhưng ai cũng m.uốn th.ắng bởi sự kình địch giữa hai làng […]

Báo Indonesia: “Văn Hậu cố tình đạp v.ào ch.ân kh.iến Evan Dimas ch.ấn th.ương n.ặng”
Wednesday December 11, 2019

Evan Dimas phải rời sân sớm sau tình huống v.a ch.ạm với Văn Hậu. Hậu vệ mang áo số 5 của U22 Việt n.am sau đó lập cú […]

The post Báo Indonesia: “Văn Hậu cố tình đạp v.ào ch.ân kh.iến Evan Dimas ch.ấn th.ương n.ặng” appeared first on Celadon.

The post Việt n.am – Thái Lan: Hơn cả một trận th.ắng! appeared first on Celadon.