‘Ôm’ đất Đà Nẵng th.ua l.ỗ, người phụ nữ Quảng Trị s.iết c.ổ ch.ủ nợ

Vay 500 triệu đồng đến ngày kh.ông có tiền trả, một phụ nữ ở TP Đông Hà (Quảng Trị) s.iết c.ổ chủ n.ợ d.oạ gi.ế.t để đòi xoá nợ.
CA TP Đông Hà đang đ.iều tr.a h.ành v.i đ.e d.oạ gi.ế.t người của đ.ối t.ượng H.T.H (35 tuổi, trú phường 1).
Đối tượng H.T.H
Trước đó, vào khoảng 18h ngày 9/5, tại chợ Đông Hà, bà Nguyễn Thị Gái (48 tuổi, trú phường 3, TP Đông Hà) vừa mở cửa bước lên ghế lái ô tô thì có một phụ nữ mặc áo chống nắng, b.ịt m.ặt mở cửa bước theo vào ghế sau.
Người phụ nữ b.ịt mặt dùng tay s.iết c.ổ và k.éo ghì bà Gái vào lưng ghế, đe doạ bà phải x.oá n.ợ, nếu kh.ông sẽ gi.ế.t.
Sau một hồi v.ùng v.ẫy, bà Gái th.oát ra ngoài và tháo được b.ịt m.ặt của đ.ối t.ượng tượng thì phát hiện đó chính là con nợ H.T.H.
Tại h.iện tr.ường, cơ qu.an ch.ức n.ăng th.u gi.ữ được đôi găng tay cao su y tế, một s.ợi dây dù, một cuộn băng keo của H.T.H.
CA TP Đông Hà cho biết, H. khai có 2 tỷ đồng và vay của bà Gái thêm 500 triệu đồng với lãi suất 2.000 đồng/ngày/1 triệu đồng, trong vòng 15 ngày.
H. đem 2,5 tỷ đồng đầu tư mua đất tại Đà Nẵng nhưng bị l.ừa trắng tay. Đến hạn, H. kh.ông có tiền trả nợ cho bà Gái nên nghĩ qu.ẩn rồi s.iết c.ổ bà đòi xoá nợ.
Luật sư Trần Đức Anh (Văn phòng luật sư Trần và cộng sự, TP Đông Hà) cho biết, đ.ối t.ượng H. có sự chuẩn bị từ trước cá.c d.ụng cụ ph.ạm t.ội, che giấu th.ân ph.ận và đã thực hiện h.ành v.i nhưng chưa đạt.
“Cơ qu.an đ.iều tr.a cần ch.ứng m.inh chị này có nhằm tước đoạt t.ính m.ạng bà Gái hay kh.ông. Nếu có thì chị này ph.ạm t.ội Gi.ết ng.ười nhưng chưa đ.ạt” – luật sư Anh nói.
Theo Vietnamnet
The post ‘Ôm’ đất Đà Nẵng th.ua l.ỗ, người phụ nữ Quảng Trị s.iết c.ổ ch.ủ nợ appeared first on nhanh24h.info.

C.ận cảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ “h.ô mưa, gọi gió” được cho là vợ ghi lại l.an truyền ch.óng mặt trên MXH
Thursday June 13, 2019

Ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên khẳng định, mình có n.ăng l.ực s.iêu nh.iên “h.ô mưa, gọi gió, gọi s.ét” và kh.ông có cảnh giới nào ông kh.ông […]

Chủ quán cơm t.ạt cả chảo dầu đ.ang s.ôi vào người đ.àn bà hàng xóm
Thursday June 13, 2019

Khá.ch đến ăn cơm đậu xe lấn sang nhà hàng xóm, bị nhắc nh.ở nhưng chủ quán cơm kh.ông tiếp thu mà còn t.ạt dầu sôi kh.iến hàng […]

The post Chủ quán cơm t.ạt cả chảo dầu đ.ang s.ôi vào người đ.àn bà hàng xóm appeared first on Celadon.

The post C.ận cảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ “h.ô mưa, gọi gió” được cho là vợ ghi lại l.an truyền ch.óng mặt trên MXH appeared first on Celadon.