‘Ôm’ đất Đà Nẵng th.ua l.ỗ, người phụ nữ Quảng Trị s.iết c.ổ ch.ủ nợ

Vay 500 triệu đồng đến ngày kh.ông có tiền trả, một phụ nữ ở TP Đông Hà (Quảng Trị) s.iết c.ổ chủ n.ợ d.oạ gi.ế.t để đòi xoá nợ.
CA TP Đông Hà đang đ.iều tr.a h.ành v.i đ.e d.oạ gi.ế.t người của đ.ối t.ượng H.T.H (35 tuổi, trú phường 1).
Đối tượng H.T.H
Trước đó, vào khoảng 18h ngày 9/5, tại chợ Đông Hà, bà Nguyễn Thị Gái (48 tuổi, trú phường 3, TP Đông Hà) vừa mở cửa bước lên ghế lái ô tô thì có một phụ nữ mặc áo chống nắng, b.ịt m.ặt mở cửa bước theo vào ghế sau.
Người phụ nữ b.ịt mặt dùng tay s.iết c.ổ và k.éo ghì bà Gái vào lưng ghế, đe doạ bà phải x.oá n.ợ, nếu kh.ông sẽ gi.ế.t.
Sau một hồi v.ùng v.ẫy, bà Gái th.oát ra ngoài và tháo được b.ịt m.ặt của đ.ối t.ượng tượng thì phát hiện đó chính là con nợ H.T.H.
Tại h.iện tr.ường, cơ qu.an ch.ức n.ăng th.u gi.ữ được đôi găng tay cao su y tế, một s.ợi dây dù, một cuộn băng keo của H.T.H.
CA TP Đông Hà cho biết, H. khai có 2 tỷ đồng và vay của bà Gái thêm 500 triệu đồng với lãi suất 2.000 đồng/ngày/1 triệu đồng, trong vòng 15 ngày.
H. đem 2,5 tỷ đồng đầu tư mua đất tại Đà Nẵng nhưng bị l.ừa trắng tay. Đến hạn, H. kh.ông có tiền trả nợ cho bà Gái nên nghĩ qu.ẩn rồi s.iết c.ổ bà đòi xoá nợ.
Luật sư Trần Đức Anh (Văn phòng luật sư Trần và cộng sự, TP Đông Hà) cho biết, đ.ối t.ượng H. có sự chuẩn bị từ trước cá.c d.ụng cụ ph.ạm t.ội, che giấu th.ân ph.ận và đã thực hiện h.ành v.i nhưng chưa đạt.
“Cơ qu.an đ.iều tr.a cần ch.ứng m.inh chị này có nhằm tước đoạt t.ính m.ạng bà Gái hay kh.ông. Nếu có thì chị này ph.ạm t.ội Gi.ết ng.ười nhưng chưa đ.ạt” – luật sư Anh nói.
Theo Vietnamnet
The post ‘Ôm’ đất Đà Nẵng th.ua l.ỗ, người phụ nữ Quảng Trị s.iết c.ổ ch.ủ nợ appeared first on nhanh24h.info.

b.ố ngh.i ph.ạm сướр tiệm vàng tіếᴛ l.ộ quá khứ của c.on: Đã từng vào t.ù nhưng ch.áu ở nhà ngoan lắm
Thursday October 10, 2019

v.ụ việc sảy ra vào lúc 15h30 tại cửa tiệm vàng Lương Oanh ở Mạo Khê. Đṓı Ƭượɴġ mang theo ѕύɴġ, đi exciter. ngh.i ph.ạm g.ây ra v.ụ cướρ tiệm […]

Đàn ô.ng đến 25 t.uổi mà vẫn chưa có sự ngh.iệp thì hãy kh.oan tính chuyện y.êu đ.ương
Tuesday October 08, 2019

Đàn ô.ng thời nay: 25 t.uổi chưa có sự ngh.iệp thì hãy kh.oan tính chuyện y.êu đ.ương. Tình yêu luôn phải đi đôi với vật chất, nếu kh.ô.ng […]

The post Đàn ô.ng đến 25 t.uổi mà vẫn chưa có sự ngh.iệp thì hãy kh.oan tính chuyện y.êu đ.ương appeared first on Celadon.

The post b.ố ngh.i ph.ạm сướр tiệm vàng tіếᴛ l.ộ quá khứ của c.on: Đã từng vào t.ù nhưng ch.áu ở nhà ngoan lắm appeared first on Celadon.