Nữ sinh lớp 10 bị đ.ánh s.uốt một tiếng vì b.ảo vệ bạn

Thấy bạn bị đ.ánh, Lan vào khuyên can thì bị hai bạn nữ đ.ánh đ.ấm gần một tiếng mà kh.ông có người c.an ng.ăn.

v.ụ 3 th.i th.ể nằm trong xe Mercedes dưới kênh b.à Ngọt: Có dấu v.ết chứng tỏ chiếc xe đã l.eo lên lề r.ồi đ.âm thẳng xuống kênh
Friday October 04, 2019

Theo một đ.iều tr.a viên cho biết, khu vực x.ảy r.a v.ụ t.ai n.ạn kh.iến 3 ng.ười t.ử v.ong trong xe Mercedes kh.ô.ng có camera quan sát. Cạnh […]

The post v.ụ 3 th.i th.ể nằm trong xe Mercedes dưới kênh b.à Ngọt: Có dấu v.ết chứng tỏ chiếc xe đã l.eo lên lề r.ồi đ.âm thẳng xuống kênh appeared first on Celadon.

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, nơi nữ sinh b.ị đ.ánh đang theo học. Ảnh: Quang Hà.
Chiều 13/5, l.ãnh đ.ạo Phòng Giáo d.ục và Đào tạo huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho hay đã yêu cầu nhiều học sinh của hai trường THPT trên địa bàn viết tường trình, do liên quan đến video đ.ánh bạn học ph.át t.án trên m.ạng xã hội.
Khoảng 16h ngày 9/5, tại Trung tâm văn hóa huyện Lệ Thủy, Trần Diệu Thúy (17 tuổi, học sinh trường THPT kỹ thuật Lệ Thủy) và Hoàng Thị Thanh Hóa (16 tuổi, trú xã Liên Thủy, đã bỏ học), đ.ánh một nữ sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh.
Thấy vậy, Lan (lớp 10, trường THPT Nguyễn Chí Thanh) đến c.an ng.ăn, bảo vệ bạn thì bị nhóm này giữ lại, t.át vào mặt, nắm tóc, đ.ấm vào bụng và đá vào người liên t.ục một tiếng. Quá trình này kh.ông ai đứng ra c.an ng.ăn, dù có một nam sinh quay video. Sau sự việc, Lan thâm tím mặt, sưng mắt và cổ, phải nghỉ học. Hiện, gia đình đã gửi đơn đến nhà trường và CA, đề nghị làm r.õ.
Thầy Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Chí Thanh, cho hay đã mời những học sinh liên qu.an lên viết tường trình và sẽ kỷ luật những em l.iên qu.an. Trong khi đó, Hiệu trưởng trường THPT kỹ thuật Lệ Thủy, nơi nữ sinh Trần Diệu Thúy đang theo học, cũng cho biết sẽ kỷ luật nữ sinh vì đ.ánh bạn.
Riêng em Hoàng Thị Thanh Hóa do l.o s.ợ nên bỏ đi khỏi địa phương. C.ông a.n thị trấn Kiến Giang (huyện Lệ Thủy) cho biết đang phối hợp với gia đình đ.ộng viên em Hóa trở về. Phụ huynh và cá.c học sinh liên quan được CA mời lên làm việc để có biện pháp gi.áo d.ục, r.ăn đ.e hợp lý.
*Tên n.ạn nh.ân đã thay đổi.
Theo VNE
The post Nữ sinh lớp 10 bị đ.ánh s.uốt một tiếng vì b.ảo vệ bạn appeared first on nhanh24h.info.

Nghe tin ch.ồng có bồ, v.ợ tr.ẻ 27 t.uổi định giã từ cuộc đời, hoan hô CSGT đã gi.ải c.ứu thành c.ô.ng
Saturday October 05, 2019

M.ẹ này nghĩ quẩn quá, có gì từ từ r.ồi tính, còn th.ằng c.on trai 6 t.uổi n.ữa mà, sống vì c.on đi chứ, hjx! Theo th.ô.ng tin […]

The post Nghe tin ch.ồng có bồ, v.ợ tr.ẻ 27 t.uổi định giã từ cuộc đời, hoan hô CSGT đã gi.ải c.ứu thành c.ô.ng appeared first on Celadon.