NSƯT Thành Lộc bần thần khi l.inh c.ữu của mẹ được h.oả t.áng

– Sáng 16/5, lễ đ.ộng quan của mẹ nghệ sĩ Thành Lộc – nghệ nhân hát bội Nguyễn Thị Huỳnh Mai – diễn ra tại nhà riêng. Linh cữu của cố nghệ sĩ được h.ỏa t.áng tại Bình Hưng Hòa.
Lễ đ.ộng quan của mẹ nghệ sĩ Thành Lộc
Mẹ nghệ sĩ Thành Lộc – nghệ nhân hát bội Nguyễn Thị Huỳnh Mai qu.a đ.ời vào lúc 17h, ngày 13/5, hưởng thọ 90 tuổi. Sáng 16/5, lễ đ.ộng quan cố nghệ sĩ được t.ổ ch.ức ở nhà riêng. Anh em nghệ sĩ Thành Lộc, Bạch Long túc trực bên lĩnh cữu của mẹ suốt vài ngày qua trước khi linh cữu được h.ỏa t.áng tại Bình Hưng Hòa.Nghệ sĩ Bạch Long và Thành Lộc mang hương và di ảnh của cố nghệ sĩ dẫn đầu đoàn t.ang lễ.Linh cữu của cố nghệ sĩ được chuyển ra xe t.ang để tới ngh.ĩa tr.ang. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Bạch Long, anh trai Thành Lộc, mẹ anh mất do tuổi già, cả gia đình đều đã có sự chuẩn bị về tinh thần.
Bà Huỳnh Mai là một đào hát n.ổi danh Sài Gòn xưa. Ngoài Thành Lộc, gia đình bà còn có cá.c người con đều là nghệ sĩ n.ổi danh trên nhiều lĩnh vực như Bạch Long, Bạch Lê, Bạch Liên, Bạch Lựu, Bạch Lý.

Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng
Wednesday October 16, 2019

Sau vài ngày nôn nóng t.ìm k.iếm, Lâm Khá.nh Chi hạnh phúc ng.ập tràn khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ do M.ẹ tặng. Được biết, khi […]

The post Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng appeared first on Celadon.

Người thân trong gia đình có mặt đông đ.ủ đeo khăn t.ang đưa tiễn cố nghệ sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai.

c.uốn sổ “tạ ơn đời” của ô.ng b.ố dân tộc địu c.on trai lên Hà Nội mong th.oát cảnh “ng.ười vượn chưa kịp tiến hóa”
Wednesday October 16, 2019

Bên trong c.uốn sổ “tạ ơn đời” mà anh vô tình đ.á.nh r.ơi, ghi chép đầy đủ, cả những ng.ười biết tên lẫn bất kể ai vu vơ […]

The post c.uốn sổ “tạ ơn đời” của ô.ng b.ố dân tộc địu c.on trai lên Hà Nội mong th.oát cảnh “ng.ười vượn chưa kịp tiến hóa” appeared first on Celadon.

Vì đã có sự chuẩn bị trước và tránh mọi ồn ào kh.ông đáng có, t.ang lễ cố nghệ sĩ diễn ra khá lặng lẽ và nhanh chóng. Người dân đứng ở ngoài ngõ để xem, kh.ông có hiện tượng chen lấn x.ô đ.ẩy như một vài t.ang lễ nghệ sĩ gần đây.

Nhiều đồng ngh.iệp, bạn bè đã gửi vòng hoa đến ch.ia b.uồn cùng gia đình nghệ sĩ Thành Lộc trong vài ngày qua. Sáng nay, lễ đ.ộng quan kh.ông có mặt nhiều nghệ sĩ. Nghệ sĩ Thanh Thủy có mặt từ sáng sớm để đ.ộng viên anh em nghệ sĩ Thành Lộc và ch.ia b.uồn cùng t.ang quyến.Tới ngày đ.ộng quan, rất nhiều bạn bè, đồng ngh.iệp cũng đã có mặt để đưa t.ang cố ngh.ệ sĩ.
Gia đình, người thân và bạn bè thắp hương tiễn biệt cố nghệ sĩ Huỳnh Mai:Xe t.ang đưa linh cữu của bà Huỳnh Mai đến nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa.
Nghệ sĩ Bạch Long bê bát hương, còn nghệ sĩ Thành Lộc ô.m di ảnh của mẹ tiến vào nhà h.ỏa t.áng.Suốt buổi sáng 13/5, khi mẹ h.ấp h.ối, nghệ sĩ Thành Lộc đã luôn ở bên cạnh mẹ. Thế nhưng khi mẹ qu.a đ.ời vào chiều cùng ngày thì anh lại kh.ông thể có mặt vì b.ận lịch tập diễn.Linh cữu của cố nghệ sĩ được đưa vào nhà t.ỏa t.áng.Cá.c con cùng người thân làm lễ cho bà trước khi đưa linh c.ữu xuống lò h.ỏa th.iêu.Nhiều người thân và một số đồng ngh.iệp đến tiễn biệt mẹ nghệ sĩ Thành Lộc lần cuối.Linh cữu của cố nghệ sĩ được đưa xuống lò h.ỏa t.áng.Nam nghệ sĩ kh.ông rời mắt khỏi l.inh c.ữu của mẹ trước khi được đưa vào lò.Nghệ sĩ Thành Lộc đứng bần thần rất lâu sau khi linh cữu của mẹ được đưa đi hỏa táng.Nam diễn viên g.ạo c.ội chia sẻ mẹ là người luôn lo cho anh từng miếng cơm, giấc ngủ. Dù khi anh đã ngoài tuổi tứ tuần, bà vẫn luôn quan tâm đến việc ăn uống của anh.
Theo Vietnamnet
The post NSƯT Thành Lộc bần thần khi l.inh c.ữu của mẹ được h.oả t.áng appeared first on nhanh24h.info.