Nh.ân ch.ứng th.oát ch.ế.t v.ụ ô tô Camry đi l.ùi t.ông t.ử v.ong 1 phụ nữ: Sau t.ai n.ạn, nữ tài xế mở cửa b.ỏ ch.ạy

Người đàn ông m.ay mắn th.oát ch.ế.t cho biết, nữ tài xế trong lúc lùi xe đã x.ảy ra v.a ch.ạm với một người phụ nữ đi xe máy. Cú v.a ch.ạm đã kh.iến n.ạn nh.ân đi xe máy bị cuốn vào gầm, t.ử v.ong tại chỗ. Sau t.ai n.ạn, nữ tài xế ô tô mở cửa b.ỏ ch.ạy.
Liên quan đến vụ t.ai n.ạn xe ô tô đi lùi t.ông t.ử v.ong người phụ nữ đi xe máy, sáng 10/5 cơ quan CA vẫn đang đ.iều tr.a, làm rõ. Theo đ.iều tr.a ban đầu, vào khoảng 6h20 cùng ngày một người phụ nữ điều khiển chiếc ô tô hiệu Camry trong ngõ 250 phố Khương Trung phường Khương đình quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cả xã hội muốn x.ử ph.ạt tài xế uống rư.ợu lái xe, tại sao gần một nửa đại biểu Qu.ốc hội kh.ông đồng ý?
Tuesday June 04, 2019

Dư luận rất mong được nghe cá.c đại biểu kh.ông đồng ý quy định “c.ấm lái xe khi uống rư.ợu” giải thích, nếu kh.ông giải thích th.ỏa đ.áng […]

The post Cả xã hội muốn x.ử ph.ạt tài xế uống rư.ợu lái xe, tại sao gần một nửa đại biểu Qu.ốc hội kh.ông đồng ý? appeared first on Celadon.

Hiện trường vụ v.a ch.ạm kh.iến 1 người phụ nữ t.ử v.ong

Th.ót t.im hình ảnh bà mẹ trẻ t.úm áo x.á.ch con nhỏ mới vài tháng tuổi l.ủng l.ẳng trên tay
Wednesday June 12, 2019

Hình ảnh người phụ nữ đứng ở cửa phòng, x.á.ch theo con nhỏ chỉ vài tháng tuổi l.ủng lẳ.ng trên tay với vẻ mặt dữ tợn như đang […]

The post Th.ót t.im hình ảnh bà mẹ trẻ t.úm áo x.á.ch con nhỏ mới vài tháng tuổi l.ủng l.ẳng trên tay appeared first on Celadon.

Chiếc xe máy bị h.ư h.ỏng phần đầu sau cú v.a ch.ạm
Trong lúc lùi xe đã x.ảy ra v.a ch.ạm với chiếc xe máy do một người phụ nữ khá.c điều khiển. Cú v.a ch.ạm kh.iến người phụ nữ đi xe máy bị cuốn vào gầm, b.ị th.ương nặng phần đầu và t.ử v.ong ngay sau đó.
Vụ việc kh.iến rất đông người dân tập trung th.eo d.õi, th.ương x.ót cho n.ạn nh.ân kh.ông may gặp n.ạn.
Có mặt tại h.iện tr.ường, anh Cơ vẫn chưa hết b.àng h.oàng, s.ợ h.ãi. Anh cho biết, anh và con trai là hai người may mắn kh.ông bị chiếc xe cán trúng. Theo lời anh kể, sáng nay anh đi cùng con trai đi mua thuốc, khi đi vào cuối ngõ thì gặp nữ tài xế điều khiển chiếc Camry.

Người đàn ông th.oát ch.ế.t b.àng h.oàng kể lại sự việc
“Chiếc xe Camry này đậu trong bãi cạnh đó, sáng nay chị lái xe đã đưa xe ra, lúc gặp tôi chị ấy hỏi đi theo ngõ 250 này có ra được phố Khương Trung kh.ông. Lúc ấy tôi bảo với chị ấy là tay lái chị yếu, đường đang xây dựng có đống cát ch.ắn đường kh.ông ra được đâu, chị cất xe đi taxi cho nhanh.
Nghe tôi nói vậy chị ấy cũng nghe theo và cất xe. Sau hai phút tôi quay lại thấy chị ấy v.ẫn đang lùi xe để đi cất. Lúc đó tôi đi trước, con trai tôi đi sau, còn có một người phụ nữ đi sau hai bố con tôi. Khi tôi và con trai vừa qua đầu xe thì chiếc xe gi.ật lùi đ.âm trúng chiếc xe máy do người phụ nữ điều khiển.
C.ú đ.âm m.ạnh, cuốn người phụ nữ vào gầm, người phụ nữ b.ị th.ương n.ặng phần đầu, t.ử v.ong kh.ông lâu sau đó. Lúc này, nữ tài xế mở cửa b.ỏ ch.ạy, chắc chạy lên CA phường”, anh Cơ chia sẻ.
Theo một nh.ân ch.ứng khá.c chia sẻ, n.ạn nh.ân trước đây sinh sống ở đây nhưng vừa chuyển sang nhà mới. Lúc xả.y ra v.ụ t.ai n.ạn, n.ạn nh.ân đang trên đường đi mua thịt về, ý định mua th.ịt xong sẽ đi nh.ận lương.

Rất đ.ông người dân quanh khu vực tập trung th.eo d.õi sự việc
Một nhân chứng khá.c cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc l.ực l.ượng CA phường, CSGT đã có mặt để bảo vệ h.iện tr.ường, đ.iều tr.a ng.uyên nh.ân. “Sau khi xảy ra vụ t.ai n.ạn, khoảng một tiếng sau xe cứu thương mới đến, lúc ấy n.ạn nh.ân đã t.ử v.ong.
Người thân n.ạn nh.ân gồm chồng và hai người con nhận được tin và chạy ra đây ngay sau đó. Hai đứa con khóc nhiều lắm, sau đó thì đi ra viện, người chồng thì gọi điện th.ông báo cho người thân rồi lên CA phường để giải quyết. Nhìn cảnh bà ấy mất th.ương lắm, cũng may sáng nay vụ t.ai n.ạn xảy ra sớm nếu tầm giờ cao điểm kh.ông biết còn gh.ê đến mức nào”, một nh.ân ch.ứng khá.c chia sẻ.
Ghi nhận của PV, đến 10h sáng cùng ngày cơ quan chức năng đã huy đ.ộng xe cẩu để đưa hai phương tiện về trụ sở, phục vụ c.ông tá.c đ.iều tr.a.
Theo Kenh14
The post Nh.ân ch.ứng th.oát ch.ế.t v.ụ ô tô Camry đi l.ùi t.ông t.ử v.ong 1 phụ nữ: Sau t.ai n.ạn, nữ tài xế mở cửa b.ỏ ch.ạy appeared first on nhanh24h.info.

Xuất hiện đoạn c.lip t.ố Thảo Cầm Viên bỏ đói gấu đến g.ầy tr.ơ x.ương, phải xin ăn khá.ch tham quan: Sự thật là gì?
Wednesday June 12, 2019

Sau một đoạn clip xuất hiện trên m.ạng cho rằng hai chú gấu chó bị bỏ đói tới m.ức ốm yếu, phải xin ăn du khá.ch tham quan […]

The post Xuất hiện đoạn c.lip t.ố Thảo Cầm Viên bỏ đói gấu đến g.ầy tr.ơ x.ương, phải xin ăn khá.ch tham quan: Sự thật là gì? appeared first on Celadon.