Người đẹp Vũng Tàu được MC Quyền Linh bảo vệ: ‘Yêu 6 năm, chia tay trong 3 phút’

Mới đây, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” g.ây x.ôn x.ao với quyết định chọn Nam Thư thay thế Cát Tường làm MC bên cạnh Quyền Linh.
Mới đây, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” g.ây x.ôn x.ao với quyết định chọn Nam Thư thay thế Cát Tường làm MC bên cạnh Quyền Linh.Mới đây, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” g.ây x.ôn x.ao với quyết định chọn Nam Thư thay thế Cát Tường, làm MC bên cạnh Quyền Linh.Vừa nhận vai trò mới, Nam Thư đã g.ây tr.anh c.ãi, thậm chí bị nhiều dân m.ạng so sánh với MC cũ – Cát Tường.Trước ồn ào d.ư l.uận, MC Quyền Linh đã lên tiếng bênh vực đồng ngh.iệp, cổ vũ cô tự tin đ.ảm nhận v.ai trò mới.
Nam Thư sinh năm 1987 tại Vũng Tàu, là một diễn viên hài n.ổi tiếng với những vai diễn b.á đ.ạo.
Tuy nhiên, ngoài diễn xuất ấn tượng, Nam Thư còn g.ây chú ý khi sở h.ữu vẻ ngoài vô cùng n.óng b.ỏng.Cô còn được nhiều người biết đến với danh hiệu ”Kiều nữ làng hài” nhờ nhan sắc trời phú.Ngoài tham gia diễn k.ịch trên sân khấu, cô còn đóng nhiều phim truyền hình và điện ảnh như: Cuộc chiến hoa hồng 2, Xóm Gà, Lật Mặt 1, Taxi, Em Tên Gì?…Tham gia nhiều hoạt đ.ộng nghệ thuật nhưng đến khi cô tham gia Cười Xuyên Việt phiên bản Nghệ sĩ năm 2015 và đạt giải Á Quân mới được nhiều khán giả biết đến. Đến nay, Nam Thư đã sở hữu lượng fan đông đảo.Trước khi làm MC “Bạn muốn hẹn hò”, Nam Thư từng tham gia nhiều lĩnh vực khá.c trong nghệ thuật. Hiện tại, cô vẫn tham gia diễn k.ịch tại sân khấu Thế giới trẻ và nhiều dự án phim ảnh khá.c.Nam Thư sở hữu thần thái r.ạng r.ỡ, thu hút kh.ông thua kém gì mẫu nữ chuyên ngh.iệp. Cô thường xuyên chia sẻ ảnh áo tắm g.ợi c.ảm.Tham gia chương trình “Mảnh ghép tình yêu” năm 2018, Nam Thư th.ừa nh.ận chuyện tình 6 năm với Quá.ch Ngọc Tuyên. Nữ MC cho biết, lý do chia tay ngày đó là vì cả hai còn quá trẻ, thời điểm đó họ rất m.ờ m.ịt trên con đường tương lai của mình.Cô thẳng th.ắn chia sẻ: “Nếu ai hỏi Nam Thư còn thương Ngọc Tuyên kh.ông, Nam Thư sẵn sàng trả lời còn thương, rất thương. Nhưng để hỏi còn yêu kh.ông thì kh.ông còn yêu nữa. Ngọc Tuyên sẽ là một người bạn hết sức tuyệt vời, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với cô”.Chia sẻ với Zing về chuyện tình đã qua, Nam Thư từng cho hay: “Chúng tôi yêu nhau 6 năm nhưng chia tay chỉ qua 3 phút điện thoại. Anh gọi nói với tôi: “Anh thấy em với anh làm sao ấy”. Tôi liền bảo: “Em cũng thấy kỳ kỳ. Vậy chúng ta thôi ha”. Thế là chấm d.ứt. Ai cũng bảo tình yêu của chúng tôi như phim”. Kể cả khi yêu nhau l.ẫn khi kết thúc, Nam Thư và Quá.ch Ngọc Tuyên đều cư xử với nhau hết sức văn minh, vẫn là bạn.Ngay cả khi Nam Thư quay sản phẩm của riêng mình và hoàn toàn kh.ông có cát-xê, Ngọc Tuyên vẫn luôn sẵn lòng giúp đ.ỡ Nam Thư hết mình. Nữ diễn viên tâm sự cô yêu nghề, thích tự lập nên dù lấy chồng giàu vẫn sẽ gắn bó với nghệ thuật.Bên ngoài, Nam Thư luôn t.oát lên vẻ g.ợi c.ảm, nữ tính. Tuy nhiên trong c.ông việc cô rất chỉn chu và chuyên ngh.iệp.Nói về tình yêu, Nam Thư thổ l.ộ, dường như số cô kh.ông có mối tình đẹp, lãng mạn mà là kiểu tình cờ đụng độ, quen và cưới.  Nam Thư cũng tin vào duyên số. Khi nào duyên đến thì sẽ chọn.
“Tôi cũng là người rất cảm xúc cho nên chỉ cần người đó đem lại cho tôi cảm giá.c yêu thương thì tôi sẽ đồng ý, chứ kh.ông phân biệt giàu nghèo, hay tuổi tá.c”, cô tâm sự.
Theo Dân Việt
The post Người đẹp Vũng Tàu được MC Quyền Linh bảo vệ: ‘Yêu 6 năm, chia tay trong 3 phút’ appeared first on nhanh24h.info.

Đề nghị th.u h.ồi gần 6.000m2 đất của sư Toàn ngh.i ‘g.ạ tình’ ph.óng viên
Tuesday October 08, 2019

l.ãnh đ.ạo UBND huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cho biết, c.ơ qu.an này đã ra th.ô.ng báo đ.ề ngh.ị th.u h.ồi gần 6.000 m2 đất tại chùa Nga […]

Th.ô.ng tin thêm về v.ụ s.á т h.ạ.i v.ợ sắp cưới tại Đà Nẵng: l.ời kh.ai bấт ngờ của ngh.i c.an
Saturday October 12, 2019

Ngày 11-10, Phòng c.ảnh s.át h.ình s.ự CATP Đà Nẵng cho biết, sau hơn 10 ngày đ.iều tr.ị tích cực tại b.ệnh v.iện Đà Nẵng, đ.ối t.ượng Nguyễn […]

The post Th.ô.ng tin thêm về v.ụ s.á т h.ạ.i v.ợ sắp cưới tại Đà Nẵng: l.ời kh.ai bấт ngờ của ngh.i c.an appeared first on Celadon.

The post Đề nghị th.u h.ồi gần 6.000m2 đất của sư Toàn ngh.i ‘g.ạ tình’ ph.óng viên appeared first on Celadon.