Người đàn ô.ng được thuê đ.ập 2 khối bê t.ông chứa th.i th.ể ở Bình D.ương: “Tôi đoán n.ạn nh.ân là nam vì rất ít tóc”

Theo chia sẻ từ k.inh ngh.iệm của ông Hùng, người trực tiếp đ.ập khối bê t.ông chứa th.i th.ể ở Bình D.ương s.uy đ.oán, cả 2 x.á.c ch.ế.t đang ph.ân h.uỷ, có thể mới bị s.át h.ại cá.ch đây vài ngày vì nếu ch.ế.t lâu thì ông chỉ cần nắm tóc, tóc sẽ r.ơi ra ngoài.
Chiều ngày 16/5, CA tỉnh Bình Dương vẫn đang tích c.ực đ.iều tr.a v.ụ á.n, x.á.c định danh tính 2 th.i th.ể đang trong quá trình ph.ân h.uỷ khi bị bỏ vào thùng nước, đổ bê t.ông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng. Phía bên ngoài h.iện tr.ường đang phong toả vẫn có rất nhiều người dân tập trung th.eo d.õi v.ụ việc dù m.ùi t.ử th.i vẫn còn rất nồng n.ặc.
Người dân đều b.àng h.oàng khi v.ụ việc này diễn ra tại khu vực họ sinh sống. Trong khi rất đông người dân đang đứng trước h.iện tr.ường th.eo d.õi vụ việc thì cá.ch đó 200m, là căn nhà của người trực tiếp đập cả 2 khối bê t.ông chứa 2 th.i th.ể người. Đó là ông Nguyễn Mạnh Hùng (55 tuổi), làm nghề bốc mộ.

Phương Trinh Jolie: ‘Nhiều ng.ười mời tôi ăn t.ối với giá 20.000 USD’
Friday October 18, 2019

Phương Trinh Jolie cho biết c.ô thường xuyên nh.ận được lời mời ăn t.ối với giá 20.000 USD hoặc hơn. Tuy nhiên, c.ô cho hay m.ình luôn t.ừ […]

The post Phương Trinh Jolie: ‘Nhiều ng.ười mời tôi ăn t.ối với giá 20.000 USD’ appeared first on Celadon.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng.
Có lẽ thường tiếp x.úc với th.i th.ể người, đã quen với c.ông việc trên nên ông vẫn bình tĩnh để chia sẻ với chúng tôi về sự việc. Theo ông, đây là lần đầu tiên ông ch.ứng kiến một v.ụ á.n như vậy, lúc đầu có đôi chút s.ợ h.ãi nhưng sau đó cũng quen dần để tập trung vào c.ông việc được giao.
Ông kể, tối ngày 15/5, một CA xã vào nhà ông, nhờ ông đến đập khối bê t.ông để tìm những phần th.i th.ể còn sót lại do bị lấp trong khối bê t.ông. “Lúc đó anh CA nói có một người khoan khối bê t.ông nhưng nghe m.ùi h.ôi quá nên chịu kh.ông được. Sau đó nhờ tôi vào đập bể khối bê t.ông, lúc đó mới nhận ra một phần c.ơ th.ể người”, ông Hùng cho hay.
Theo ông Hùng, th.i th.ể được đặt vào nửa bồn chứa nước, rồi đ.ổ bê t.ông vào. Khi tiếp cận được th.i th.ể, ông thấy n.ạn nh.ân kh.ông m.ặc qu.ần, bên ngoài được bọc tấm chăn. Đến sáng hô.m sau, ông Hùng được CA tiếp tục nhờ đập bỏ thêm một khối bê t.ông nữa và phát hiện thêm một th.i th.ể nữa, ngh.i nam giới khoảng 30 – 35 tuổi.

Khoảnh khắc ch.ồng ngồi giữa đường đỡ đẻ cho v.ợ g.ây xúc đ.ộng
Wednesday October 09, 2019

Trên đường đưa v.ợ ra b.ệnh v.iện chờ sinh vỡ ối giữa đường kh.iến ng.ười chống bất đắc dĩ thành “b.à đỡ” cho v.ợ. Ngày 9/10, b.à Trần […]

The post Khoảnh khắc ch.ồng ngồi giữa đường đỡ đẻ cho v.ợ g.ây xúc đ.ộng appeared first on Celadon.

Khối bê t.ông được đ.ập ph.á chứa th.i th.ể người bên trong
Th.i th.ể này bao bọc bằng lớp xi măng, phần nắp thùng nước được hàn thêm một miếng sắt. Th.ậm chí, phần nắp đậy còn có lớp k.eo silicon nên rất cứng, mất nhiều thời gian để ph.á v.ỡ. “Sau thời gian mở nắp thì ph.át hiện bên trong có x.á.c trà và một bộ ph.ận c.ơ th.ể người, tôi đoán là nam vì rất ít t.óc”, ông Hùng kể lại.
Theo ông Hùng, ông đoán cả 2 x.á.c ch.ế.t đang phân huỷ có thể mới bị s.át h.ại cá.ch đây vài ngày vì nếu ch.ế.t lâu thì ông chỉ cần nắm tóc, tóc sẽ r.ơi ra ngoài. Với nhiều năm kinh ngh.iệm trong việc bốc x.á.c, ông Hùng cũng nhận định, khối bê t.ông này khá lớn nên rất khó để di chuyển vì vậy ngh.i ng.ờ h.ung th.ủ s.át h.ại n.ạn nh.ân ở vị trí khá.c, đ.ặt x.á.c vào đây để phi t.ang theo kiểu này rồi b.ỏ tr.ốn.

Rất đông người dân tập trung th.eo d.õi v.ụ việc
Theo tìm hiểu, căn nhà trên được chủ cũ cho một người đàn ông thuê lại khoảng 1 năm nay. Sau khi gần hết hợp đồng, chủ cũ bán cho chủ mới là người phụ nữ. Mặc dù người mua nhà đã đ.ặt c.ọc tiền nhưng chưa dọn vào ở, người thuê vẫn còn ở đó. Đến tối ngày 15/5, người chủ mới vào dọn nhà thì ph.át hiện sự việc k.inh h.oàng.
Đến hiện tại, chủ nhà cũ gọi điện cho người thuê nhà nhưng vẫn chưa nhận được hồi âm. V.ụ á.n vẫn đang được CA tỉnh Bình Dương đ.iều tr.a làm rõ.
Theo kenh14
The post Người đàn ô.ng được thuê đ.ập 2 khối bê t.ông chứa th.i th.ể ở Bình D.ương: “Tôi đoán n.ạn nh.ân là nam vì rất ít tóc” appeared first on nhanh24h.info.