Nam Việt Kiều lên tiếng sau khi bị “n.ém đá” vì x.ấc xược với bá.c bảo vệ lớn tuổi: Sẽ x.in l.ỗi trực tiếp, mong CĐM đừng làm phiền tới vợ và gia đình

Liên quan tới loạt clip ghi lại h.ành v.i thiếu ch.uẩn m.ực với người lớn tuổi sau khi bị nhắc nhở vì dắt ch.ó trong khuôn viên chung cư, mới đây anh Đ. trong một clip được đăng tải lên Youtube đã có ph.ản hồi chính thức về sự việc.
Trưa 19/05, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi cùng bạn gái, dắt theo 2 chú ch.ó, lớn tiếng ch.ửi bới bảo vệ, quát nạt cả những người lớn tuổi đang ch.ứng kiến. Sự việc sau đó đã nhanh chóng th.u h.út sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Th.ô.ng tin mới nhất v.ụ anh trai tr.uy s.át cả nhà em r.uột kh.iến 4 ng.ười t.ử v.ong tại Đan Phượng
Tuesday September 03, 2019

Quá đ.au x.ót khi trong một ngày liên tục m.ất đi 4 ng.ười thân vì v.ụ tr.uy s.át của bá.c r.uột m.ình, anh Nguyễn Văn Hiệp đã suy […]

The post Th.ô.ng tin mới nhất v.ụ anh trai tr.uy s.át cả nhà em r.uột kh.iến 4 ng.ười t.ử v.ong tại Đan Phượng appeared first on Celadon.

Nam Việt kiều bị “ném đá” tơi tả vì có thái độ kh.ông đúng mực với người lớn tuổi.
Dẫu cho nguồn cơn sự việc vẫn chưa được làm rõ, nam thanh niên trong đoạn clip nói trên được cho là Việt Kiều Canada, hiện đang sống tại chung cư Skyline (Quận 7) sau đó vẫn nhận cả đống “gạch đá” vì có h.ành v.i xấc xược, thiếu tôn trọng người lớn tuổi, coi thường người nghèo.
Mới đây, trong đoạn clip dài gần 20 phút được đăng tải trên Youtube, anh này đã chính thức lên tiếng phản hồi về vụ việc.
Phủ nhận việc để ch.ó tiểu b.ậy, th.ừa nh.ận “giận quá mất kh.ôn” do cảm thấy bị coi thườngTrong đoạn clip dài gần 20 phút, nam Việt Kiều (tên thật là Nguyễn Phúc Đ., SN 1987) trần tình về ng.uyên nh.ân dẫn tới hành đ.ộng của mình là do giận quá mất kh.ôn. Anh này cũng phủ nhận việc để ch.ó tiểu bậy, đồng thời cho biết mỗi lần đi vào khu vực chung cư đều bế ch.ó lên để tránh mọi người nhưng vẫn bị bảo vệ đuổi đi, kh.iến anh Đ. rất b.ức x.úc, cảm thấy bị coi thường nhưng vẫn nhịn cho qua.
Cho đến sáng 19/05, khi tiếp tục bị bảo vệ nhắc nhở, anh Đ. cho biết do quá b.ức x.úc vì mất tiền mua nhà mà nhiều lần bị bảo vệ đuổi đi, nói kh.ông phải cư dân ở đây nên mới có hành đ.ộng như vậy. Cũng theo anh Đ., loạt clip được đăng tải trên MXH chỉ thể hiện một phần sự việc mà thôi.

Đường lên ngôi Tr.ường ở Quảng n.am chỉ có 2 c.ô giáo, 34 h.ọc s.inh: Bên này vá.ch núi, bên kia vực thẳm
Friday September 13, 2019

Cá.ch duy nhất lên Tr.ường Tắk Pổ, nằm ch.ót vót trên núi Ngọc Linh, là đi bộ trên c.on đường hẹp vừa lởm chởm đ.á vừa tr.ồi sụt […]

The post Đường lên ngôi Tr.ường ở Quảng n.am chỉ có 2 c.ô giáo, 34 h.ọc s.inh: Bên này vá.ch núi, bên kia vực thẳm appeared first on Celadon.

Nam Việt Kiều cho biết, loạt clip được đăng tải trước đó chỉ thể hiện một nửa sự thật mà thôi.
“Khi xảy ra to tiếng, một phụ nữ lấy điện thoại ra quay clip, tôi có nói chị quay thoải mái vì tôi chẳng làm gì sai cả. Thời điểm trước đó tôi đã nói chuyện rất đàng hoàng với dân phòng để giải quyết. Đồng thời kiên nhẫn đứng chờ CA lên phòng camera x.á.c minh. Nhưng chẳng hiểu sao kh.ông được quay lại mà chị kia chỉ đưa ra những đoạn mình ch.ửi l.ộn. Mình kh.ông rõ mục đích của chị này là gì”, anh Đ. nói.
Về chuyện bị đ.ánh giá huênh hoang, khoe của, coi thường người nghèo, anh Đ. cho biết, tiền bạc anh kiếm được là do tự thân, kh.ông nhờ vả tới gia đình. Việc vất vả kiếm tiền, mua nhà cũng là vì muốn được người khá.c xem trọng. Khi kh.ông được như vậy, anh mới cảm thấy khó chịu và có những hành đ.ộng thiếu kiềm chế.
Chuyện anh nói ch.ó của mình là “ch.ó nằm điều hòa” cũng kh.ông hề có ý huênh hoang mà thực tế, giống ch.ó Alaska anh Đ. đang nuôi, vốn là ch.ó x.ứ lạnh nên có thể bị sốc nhiệt nếu nằm ngoài trời nắng lâu, vì thế mà anh Đ. mới muốn dắt ch.ó về nhà trước rồi quay lại x.ử l.ý.
Sẽ tìm gặp trực tiếp để x.in l.ỗi bá.c bảo vệ, mong cộng đồng mạng kh.ông phiền tới vợ và gia đình vợ nữaAnh Đ. cho biết, kể từ lúc loạt clip cãi vã được đăng tải lên MXH, th.ông tin về vợ và gia đình vợ anh bị phát tán kh.iến họ gặp rất nhiều phiền toái, thậm chí bị nh.ắn tin ch.ửi bới, x.úc ph.ạm, d.ọa nạt.
“Mọi chuyện dù có đúng sai thế nào cũng là do tôi, vợ tôi có nói gì, làm gì cũng là vì bênh chồng mà thôi. Vậy mà từ hô.m qua đến nay, vợ tôi liên tục nhận được những tin nh.ắn với nội dung ch.ửi bới, d.ọa nạt. Tôi sai tới đâu tôi sẽ chịu trá.ch nhiệm tới đó, chỉ mong mọi đừng phiền tới vợ và gia đình vợ tôi nữa!”, anh Đ. chia sẻ.

Anh Đ. trong đoạn clip trần tình về sự việc.
Nói về cá.ch giải quyết sự việc, anh Đ. nhận định việc mình bị “ném đá” là do có thái độ xấc xược với bá.c bảo vệ, và sẽ tìm gặp trực tiếp bá.c bảo vệ này để giải thích và x.in l.ỗi. Anh Đ. cũng mong mọi người th.ông cảm, hoặc nếu kh.ông thể cũng đừng trút giận lên vợ anh nữa, ai làm người đó chịu.
“Việc với bá.c bảo vệ, lúc giận quá mình kh.ông nghĩ gì nhiều nhưng tới khi được vợ cho xem lại đoạn clip, mình thấy mình cũng sai thật. Dù sao chú ấy cũng là người lớn tuổi, mình nói chuyện kiểu đó thực sự kỳ cục. Nhưng do mình tức quá mà thôi, mình ghét việc bị người khá.c coi thường lắm”, anh Đ. nói.
Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cũng theo th.ông tin từ anh Đ., anh chuẩn bị quay lại Canada để lo c.ông chuyện, sau khi kết thúc chuyến đi này, anh Đ. sẽ tới gặp trực tiếp người bảo vệ chung cư để x.in l.ỗi và sẽ có th.ông báo chính thức trên trang cá nhân.
Mặc dù đã lên tiếng trần tình về vụ việc thế nhưng cho đến nay, nhiều người dùng mạng vẫn chưa thể chấp nhận lời giải thích của nam Việt Kiều, đồng thời cho biết sẽ tiếp tục chờ lời x.in l.ỗi từ phía nam Việt Kiều với bá.c bảo vệ chung cư.
THEO HELINO
The post Nam Việt Kiều lên tiếng sau khi bị “n.ém đá” vì x.ấc xược với bá.c bảo vệ lớn tuổi: Sẽ x.in l.ỗi trực tiếp, mong CĐM đừng làm phiền tới vợ và gia đình appeared first on nhanh24h.info.