N.ÓNG: Ngh.i á.n gi.ế.t người, bỏ x.á.c trong thùng nhựa rồi đổ bê t.ông để phi t.ang ở Bình D.ương

Trong lúc dọn nhà, người đàn ông ph.át hiện 1 thùng nhựa đựng nước ch.ứa b.ê t.ông nên dùng b.úa đ.ập ra thì ngửi thấy mùi hôi thối. Nghi ngờ, người kiểm tra thì thấy cá.c bộ phận là cơ th.ể người nên h.ô h.oán và trình báo CA.
Khuya 15/5, CA tỉnh Bình Dương đang phong toả kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, lấy l.ời kh.ai cá.c nhân chứng đ.iều tr.a làm rõ ngh.i án gi.ế.t người phi t.ang x.á.c trong th.ùng ở khu vực.
Theo đó, tối cùng ngày, người đàn ông mới tới thu ngôi nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương nên dọn dẹp. Trong lúc dọn nhà, ông này thấy trong nhà có thùng nhựa đựng nước nhưng lại bị đổ b.ê t.ông kín.

Xuất hiện đoạn c.lip t.ố Thảo Cầm Viên bỏ đói gấu đến g.ầy tr.ơ x.ương, phải xin ăn khá.ch tham quan: Sự thật là gì?
Wednesday June 12, 2019

Sau một đoạn clip xuất hiện trên m.ạng cho rằng hai chú gấu chó bị bỏ đói tới m.ức ốm yếu, phải xin ăn du khá.ch tham quan […]

The post Xuất hiện đoạn c.lip t.ố Thảo Cầm Viên bỏ đói gấu đến g.ầy tr.ơ x.ương, phải xin ăn khá.ch tham quan: Sự thật là gì? appeared first on Celadon.

Căn nhà nơi phát hiện vụ việc.
Lúc này, người này bê ra rồi dùng b.úa đ.ập bỏ thì ngửi thấy m.ùi h.ôi thối bốc ra. Nghi ngờ, người k.iểm tr.a thì thấy cá.c bộ phận là cơ th.ể người nên hô hoán và trình b.áo CA.
CA có mặt phong toả kh.ám ngh.iệm lấy l.ời kh.ai, đ.iều tr.a làm r.õ. Người phát hiện vụ việc cho hay, căn nhà này được chủ nhà cho thuê đã lâu. Đến hô.m nay đến dọn nhà thì ph.át hiện v.ụ việc.
THEO TỔ QUỐC 
The post N.ÓNG: Ngh.i á.n gi.ế.t người, bỏ x.á.c trong thùng nhựa rồi đổ bê t.ông để phi t.ang ở Bình D.ương appeared first on nhanh24h.info.

HLV Park: Vào chung k.ết kh.ông ý nghĩa bằng th.ắng Thái Lan
Wednesday June 05, 2019

HLV tuyển VN Park Hang Seo đã nói như vậy trong cuộc họp báo sau tr.ận Việt Nam th.ắng Thái Lan 1-0 ở King’s Cup 2019. HLV Park […]

The post HLV Park: Vào chung k.ết kh.ông ý nghĩa bằng th.ắng Thái Lan appeared first on Celadon.