N.ÓNG: 2 vợ chồng ch.ết trong ngôi nhà kh.óa k.ín, người đầy v.ết th.ương

Hai vợ chồng ở TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) được phát hiện t.ử v.ong trong căn nhà khóa k.ín c.ửa, với đầy v.ết th.ương bất thường trên người.
Ngày 13.5, l.ãnh đ.ạo UBND phường Nhơn Bình (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) x.á.c nhận, CA cùng cơ quan ch.ức n.ăng đang vào cuộc đ.iều tr.a, làm rõ ng.uyên nh.ân t.ử v.ong của hai vợ chồng trên địa bàn.

Vũ ‘nhô.m’: Có hoàn cảnh nào đ.áng th.ương như b.ị c.áo kh.ông?
Wednesday June 12, 2019

Được tự bào chữa, Vũ ‘nhô.m’ cho rằng thành l.ập Công ty Bắc Nam 79 có sự đóng góp của Cục B61 Bộ CA và CA Đà Nẵng […]

The post Vũ ‘nhô.m’: Có hoàn cảnh nào đ.áng th.ương như b.ị c.áo kh.ông? appeared first on Celadon.

Khu vực xảy ra v.ụ á.n m.ạng của hai vợ chồng.
Theo th.ông tin ban đầu, chiều tối 12.5 một người con đi làm về mở cửa nhà ph.át hi.ện cha mẹ là vợ chồng ông Nguyễn Văn Xin (64 tuổi) và bà Đoàn Thị Thúy (63 tuổi, cùng ở phường Nhơn Bình) nằm ch.ế.t trên vũng m.áu, khắp người đầy v.ết th.ương.
Nhận được tin b.áo, l.ực l.ượng CA, viện k.iểm s.át của tỉnh Bình Định và TP.Quy Nhơn đến kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i để đ.iều tr.a vụ việc.

Hai cha con đ.uối nước t.ử v.ong khi đi cào hến trên sông
Saturday June 08, 2019

Hai cha con một gia đình nghèo ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) khi đang cào hến giữa dòng nước kh.ông may dẫm vào khu vực nước sâu […]

The post Hai cha con đ.uối nước t.ử v.ong khi đi cào hến trên sông appeared first on Celadon.

Người dân b.àng h.oàng trước cái ch.ế.t bất th.ường của vợ chồng ông Xin.
Đến 3h sáng nay (13.5), l.ực l.ượng ch.ức n.ăng đã bàn giao th.i th.ể vợ chồng ông Xin và bà Thúy cho gia đình t.ổ ch.ức mai táng.
Theo người dân địa phương, vợ chồng ông Xin đều là giáo viên về hưu, từ nơi khá.c đến khu vực 2 (phường Nhơn Bình) sinh sống gần 1 năm nay. Trước đó, chiều 12.5 nhiều người dân nghe trong nhà ông Xin có nhiều tiếng la hét, v.a ch.ạm nhưng kh.ông ai vào được vì gia đình đã kh.óa 2 lớp cửa.
Hiện vụ việc đang được đ.iều tr.a làm r.õ.
Theo Dân Việt
The post N.ÓNG: 2 vợ chồng ch.ết trong ngôi nhà kh.óa k.ín, người đầy v.ết th.ương appeared first on nhanh24h.info.