N.ÓNG: 2 vợ chồng ch.ết trong ngôi nhà kh.óa k.ín, người đầy v.ết th.ương

Hai vợ chồng ở TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) được phát hiện t.ử v.ong trong căn nhà khóa k.ín c.ửa, với đầy v.ết th.ương bất thường trên người.
Ngày 13.5, l.ãnh đ.ạo UBND phường Nhơn Bình (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) x.á.c nhận, CA cùng cơ quan ch.ức n.ăng đang vào cuộc đ.iều tr.a, làm rõ ng.uyên nh.ân t.ử v.ong của hai vợ chồng trên địa bàn.

M.ẹ đẻ t.ố b.ố r.uột và M.ẹ kế b.ạo h.ành c.on trai 10 t.uổi
Monday October 07, 2019

Cuối thá.ng 9.2019, ch.ị N.T.H.Y (36 t.uổi, ngụ Hà Nội) đến Báo th.anh n.iên t.ố c.áo việc c.on trai ch.ị là ch.áu V.N.K (10 t.uổi, ngụ Q.11, TP.HCM) b.ị b.ố […]

The post M.ẹ đẻ t.ố b.ố r.uột và M.ẹ kế b.ạo h.ành c.on trai 10 t.uổi appeared first on Celadon.

Khu vực xảy ra v.ụ á.n m.ạng của hai vợ chồng.
Theo th.ông tin ban đầu, chiều tối 12.5 một người con đi làm về mở cửa nhà ph.át hi.ện cha mẹ là vợ chồng ông Nguyễn Văn Xin (64 tuổi) và bà Đoàn Thị Thúy (63 tuổi, cùng ở phường Nhơn Bình) nằm ch.ế.t trên vũng m.áu, khắp người đầy v.ết th.ương.
Nhận được tin b.áo, l.ực l.ượng CA, viện k.iểm s.át của tỉnh Bình Định và TP.Quy Nhơn đến kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i để đ.iều tr.a vụ việc.

Đám t.ang n.ạn nh.ân v.ụ chìm xe Mercedes, 3 thi hài và 4 sinh m.ạng
Thursday October 03, 2019

Sau gần một ngày, g.ia đ.ình b.à Quyên, ô.ng Cường đã tìm l.ại những đứa c.on của m.ình. Đám t.ang được t.ổ ch.ức t.ối cùng ngày tại căn […]

The post Đám t.ang n.ạn nh.ân v.ụ chìm xe Mercedes, 3 thi hài và 4 sinh m.ạng appeared first on Celadon.

Người dân b.àng h.oàng trước cái ch.ế.t bất th.ường của vợ chồng ông Xin.
Đến 3h sáng nay (13.5), l.ực l.ượng ch.ức n.ăng đã bàn giao th.i th.ể vợ chồng ông Xin và bà Thúy cho gia đình t.ổ ch.ức mai táng.
Theo người dân địa phương, vợ chồng ông Xin đều là giáo viên về hưu, từ nơi khá.c đến khu vực 2 (phường Nhơn Bình) sinh sống gần 1 năm nay. Trước đó, chiều 12.5 nhiều người dân nghe trong nhà ông Xin có nhiều tiếng la hét, v.a ch.ạm nhưng kh.ông ai vào được vì gia đình đã kh.óa 2 lớp cửa.
Hiện vụ việc đang được đ.iều tr.a làm r.õ.
Theo Dân Việt
The post N.ÓNG: 2 vợ chồng ch.ết trong ngôi nhà kh.óa k.ín, người đầy v.ết th.ương appeared first on nhanh24h.info.