N.ạn m.ại d.âm hoành hành tại Liên hoan phim Cannes

Tờ Hollywood Reporter cho biết khá.ch hàng của cá.c cô gái m.ại d.âm này một nửa là người Pháp và một nửa còn lại là người nước ngoài mà đa số là cá.c giám đốc điều h.ành người Mỹ.
Trong số những người vinh dự được sải bước trên thảm đỏ của Cannes, kh.ông ít người là gái bán d.âm đến với tư cá.ch là ‘bạn gái’ của những người m.ua d.âm. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH HOLLYWOOD REPORTER
Mới đây, tờ báo điện ảnh uy tín của Mỹ Hollywood Reporter vừa t.iết l.ộ sự thật gây sốc về nạn mua bán d.âm đang diễn ra rất sôi n.ổi tại Liên hoan phim Cannes danh giá đang được t.ổ ch.ức tại miền nam nước Pháp.
Theo đó, một điều luật đã được Pháp ban hành cho phép cá.c cô gái bán hoa chào mời khá.ch nhưng lại xem hành đ.ộng mua d.âm là phạm pháp. Đây là nỗ lực của chính phủ nước này nhằm quy trá.ch nhiệm cho những người khá.ch mua d.âm. Tuy nhiên, điều luật kỳ quặc này cũng kh.ông thể hạn chế t.ình tr.ạng mua bán d.âm đang diễn ra nhộn nhịp trên con đường Croistte, vốn là một vấn đề gây đau đầu cho cá.c nhà t.ổ ch.ức của Liên hoan phim Cannes.
Katia, một gái bán d.âm đến từ Paris cho biết cô đã đến Cannes được hai tuần, từ trước khi diễn ra liên hoan phim. “Bầu kh.ông khí của lễ hội rất náo nhiệt và tôi rất bận rộn với c.ông việc của mình. Năm nay cũng chẳng khá.c mọi năm là mấy”, Katia chia sẻ.
Katia cho biết cô năm nay 27 tuổi nhưng để thu hút được nhiều khá.ch hàng cô khai trên một website môi giới m.ại d.âm là 24 tuổi. Cô đã tham dự sự kiện thảm đỏ của lễ c.ông chiếu một bộ phim và vài bữa tiệc trong tuần đầu tiên của liên hoan phim với tư cá.ch là “bạn gái” cho một vị khá.ch với giá tầm 620 USD (gần 14 triệu đồng) mỗi giờ. Ngoài ra, cô có những quy định của bản thân như chỉ qua đêm tại khá.ch sạn 4 đến 5 sao và kh.ông tham dự những cuộc gặp mặt trên du thuyền vì cảm thấy kh.ông khí trên đó kh.ông mấy thân thiện. “Khá.ch hàng của tôi nửa là người Pháp, nửa đến từ nước ngoài và đa số trong đó là người Mỹ”, Katia cho biết.
Suốt 4 năm qua, nhằm đối phó nạn mua bán d.âm b.ất h.ợp ph.áp, l.ực l.ượng hành pháp tại địa phương đã tiến hành c.ông việc tuần tra hằng đêm. Pierre Boutillon, Phó giám đốc sở c.ảnh s.át thành phố cho biết: “Chúng tôi đang chống lại nạn m.ại d.âm hằng đêm. Bạn sẽ kh.ông thấy một gái bán d.âm nào đứng đường ở trung tâm Cannes cả”.
Tuy nhiên, ông Pierre Boutillon cũng th.ừa nh.ận với sự phát triển của cá.c đ.ường d.ây m.ại d.âm trên internet, cá.c cô gái giờ đây kh.ông cần phải đứng đường như trước mà chỉ việc trao đổi qua máy tính và liên lạc bằng điện thoại di đ.ộng nên việc phát hiện ra t.ệ n.ạn mua bán d.âm theo hình thức này trở nên vô cùng khó khăn. “Một khi họ đã vào phòng khá.ch sạn có trời mới biết điều gì đang diễn ra”, ông than thở.
Một cô gái bán d.âm người Nga đã hoạt đ.ộng lâu năm tại Cannes cũng có cùng quan điểm: “Tôi kh.ông hiểu làm sao người ta có thể kiểm soát được khi chúng tôi chủ yếu liên hệ với nhau qua website và điện thoại”.
The post N.ạn m.ại d.âm hoành hành tại Liên hoan phim Cannes appeared first on nhanh24h.info.

Tin mới nhất về s.ức kh.ỏe bé trai b.ị chú ch.ém l.ìa tay ở Bắc Giang
Tuesday September 10, 2019

Bé trai 10 t.uổi b.ị chú ch.ém l.ìa tay ở Bắc Giang đã th.ực h.iện ca nối l.ại b.àn tay thành c.ô.ng. Tuy nhiên, v.ết ch.ém vào mặt […]

c.ảnh b.áo vi khuẩn ‘ăn th.ịt ng.ười’ quay trở l.ại Việt n.am
Monday September 16, 2019

Vi khuẩn g.ây ra B.ệnh whitmore – căn B.ệnh có tỷ lệ тử vσหg cao tới 40%, đang có ng.uy c.ơ tái b.ùng ph.át tại Việt n.am. Vi […]

The post c.ảnh b.áo vi khuẩn ‘ăn th.ịt ng.ười’ quay trở l.ại Việt n.am appeared first on Celadon.

The post Tin mới nhất về s.ức kh.ỏe bé trai b.ị chú ch.ém l.ìa tay ở Bắc Giang appeared first on Celadon.