Má.c Việt kiều, bộ váy của Ngọc Trinh và lời khuyên của T.ổng th.ống Ukraina

Cái má.c Việt kiều kh.ông làm cho người ta sang quý hơn. Cái má.c nữ hoàng, hoa hậu cũng kh.ông đảm bảo nhân cá.ch của người sở hữu nó.
Hình ảnh Ngọc Trinh mặc đồ kh.ông phải để khoe đồ đẹp, mà chủ yếu khoe da thịt, đã làm dấy lên một cơn bão.
Clip thanh niên Việt kiều dắt chó đi dạo, mắng ch.ửi nhân viên bảo vệ và láng giềng: “Chó t.ao nằm máy lạnh mà đứng đây nói chuyện với tụi bay hả?”, cũng đã tạo thành một cơn bão. (link bài)
Cơn bão ph.ẫn n.ộ.

Ph.ả..n cảm hình ảnh 2 c.ô gái nh.ảy nhót, uốn éo hở cả nội y trên phố Hà Nội trong đêm Trung thu
Saturday September 14, 2019

Hình ảnh hai c.ô gái diện trang phục h.ở h.ang, uốn éo ph.ản c.ảm trên phố trước sự ch.ứng k.iến của ng.ười dân cùng cá.c e.m nhỏ đang […]

The post Ph.ả..n cảm hình ảnh 2 c.ô gái nh.ảy nhót, uốn éo hở cả nội y trên phố Hà Nội trong đêm Trung thu appeared first on Celadon.

Việt kiều dắt chó đi dạo ch.ửi nhân viên bảo vệ gây ph.ẫn n.ộ.
Nếu Ngọc Trinh là một ngôi sao chưa có “tiền sử ph.ản c.ảm”, chắc ch.ắn cơn bão ấy kh.ông lớn đến thế. (link bài)
Nếu thanh niên kia kh.ông gắn má.c Việt kiều, giông gió cũng kh.ông mạnh đến thế.
Cái má.c Nữ hoàng, hoa hậu mà Ngọc Trinh có được, kh.ông phải là thứ có thể đảm bảo toàn diện cho nhân cá.ch của cô.
Bộ quần áo kh.ông làm nên thầy tu, nhưng thầy tu chân chính thì luôn chọn được y phục xứng với kỳ đức.
Cái má.c Việt kiều kh.ông làm cho người ta sang quý hơn, nếu tâm tính vẫn kiêu ngạo, đố kị, hằn học, bần tiện.
Về nhân cá.ch, những người có cái má.c Việt kiều như thế, sao có thể sánh với sự thiện lương của chàng trai dọn vệ sinh Nguyễn Ngọc Hiền (link bài) khi anh bình thản trả lại 7.400 USD cho người mất.
Ngọc Trinh, giống cá.c ngôi sao “muốn có tiếng tăm bằng mọi giá” khá.c, sẽ kh.ông x.in l.ỗi ai cả, dù hình ảnh của cô đã làm hàng triệu người ph.ẫn n.ộ; dù cá.c ông bố bà mẹ đều kh.ông muốn con mình nhìn thấy hình ảnh h.ở h.ang ph.ản c.ảm đó.
Ngược lại, chàng trai Việt kiều đã x.in l.ỗi người bảo vệ nghèo vì mình đã hống há.ch và kinh thường người khá.c, mặc dù anh th.ừa nh.ận ở xứ người, anh cũng phải làm đủ nghề để sinh sống.
Trong một đời sống vẫn còn quá nhiều điều kh.ông ưng ý, quá nhiều h.ành v.i lệch chuẩn, người ta rất dễ mất kiểm soát và bị cuốn đi theo những thứ lệch chuẩn đang diễn ra xung quanh mình.
Anh thanh niên dắt chó, trong khi nóng giận, đã phạm phải sai lầm ngh.iêm trọng mà khi thật sự bình tĩnh, rất khó mắc: Coi trọng con vật hơn cả đồng bào mình.
Ngọc Trinh cũng đã bị cuốn trôi trong cơn lũ lệch chuẩn, khi cô và những người đang lăng xê cho cô, nghĩ rằng càng tai tiếng thì càng n.ổi tiếng và kiếm được nhiều tiền. Sau mỗi lần tai tiếng ấy, cô vẫn được mời trong những sự kiện mà cát xê vượt trội khi mình ngoan hiền.
Khi gặp một s.ự c.ố, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc đổ lỗi cho người khá.c, việc khá.c: Do pháp luật lỏng lẻo, hình ph.ạt kh.ông đủ nặng, do người thực thi c.ông vụ kh.ông liêm chính, do k.ẻ x.ấu quá nhiều… mà ít ai biết tự trá.ch mình.
Ở những nước phát triển, luật pháp có ngh.iêm minh đến đâu, vẫn có k.ẻ lá.ch luật và vẫn có t.ội á.c. Nếu muốn có một xã hội yên bình thì người ta cần ứng xử với nhau bằng cả nhân tâm lẫn tuân thủ pháp luật; luôn tự trá.ch bản thân để sửa mình chứ kh.ông nhăm nhe đổ lỗi, ch.ửi bới người khá.c.
Khi đến gặp bá.c bảo vệ x.in l.ỗi, chàng thanh niên Việt kiều vẫn đổ lỗi cho bá.c bảo vệ nhắc nhở kh.ông đúng nên mình mới nóng giận.

Bộ CA b.ă’t giữ 50 tấn bá.nh kẹo, đồ chơi trung thu nh.ập l.ậu từ T.Q
Thursday September 12, 2019

Khoảng 50 tấn hàng hóa là bá.nh kẹo, đồ chơi phục v.ụ tết Trung thu chất đầy 3 xe ô tô tải đã b.ị l.ực l.ượng thuộc Cục […]

The post Bộ CA b.ă’t giữ 50 tấn bá.nh kẹo, đồ chơi trung thu nh.ập l.ậu từ T.Q appeared first on Celadon.

Ngọc Trinh gây bão mạng vì mặc ph.ản c.ảm.
Khi Ngọc Trinh bị ném đá, cô và nhiều người bênh cô, có thể nghĩ rằng dư luận đầy á.c ý và hẹp hòi “nhiều sao thế giới cũng ă.n m.ặc h.ở h.ang thế, có sao đâu”. Nhưng Trinh có nghĩ rằng: Khán giả kh.ông chỉ nhìn bộ đồ h.ở h.ang hô.m nay của cô, họ còn nhìn những thứ “h.ở h.ang trong phẩm hạnh” của cô trong suốt cả quá trình dài.
Mấy ngày trước, trong bài diễn văn nhậm chức rất hay của mình, tân Tổng thống Ukraina – ông Zelenskiy – một diễn viên hài, đã có lời khuyên vô cùng ngh.iêm túc và sâu sắc:
“Tôi mong muốn rằng, cá.c bạn kh.ông treo chân dung tôi trong văn phòng làm việc của cá.c bạn. Bởi tổng thống kh.ông phải là thần tượng, cũng kh.ông phải là thánh nhân. Tổng thống kh.ông phải là bức chân dung. Hãy treo ảnh cá.c con bạn vào chỗ đó và trước khi quyết định một việc gì thì hãy nhìn vào mắt chúng”.
Chàng trai Việt kiều có tưởng tượng mình sẽ nhìn vào mắt con thế nào, dạy con thế nào, nếu con anh xem được clip về một người bố hỗn hào, xấc xược, vô lễ do mất kiểm soát như thế?
Ngọc Trinh sẽ tưởng tượng mình nhìn vào mắt con thế nào khi con đọc được tất cả những bình phẩm về “bộ quần áo nh.ân ph.ẩm” của mẹ mình, về những th.ông tin thiếu thiện cảm ngày càng dày lên của mẹ mình?
Mình kh.ông muốn điều gì đến với mình thì đừng mang điều đó đến cho người khá.c. Mình kh.ông muốn điều gì đến với con mình, thì đừng đem điều đó đến cho con người khá.c.
Những điều ấy, tưởng chỉ là sáo rỗng, lý thuyết, nhưng thực sự lại liệu pháp gốc để hóa giải rất nhiều bất ổn trong cuộc sống.
Theo Soha
The post Má.c Việt kiều, bộ váy của Ngọc Trinh và lời khuyên của T.ổng th.ống Ukraina appeared first on nhanh24h.info.