Kh.ởi t.ố chủ đàn ch.ó c.ắn ch.ế.t bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên

Chủ đàn chó c.ắn bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên t.ử v.ong vừa bị kh.ởi t.ố để đ.iều tr.a t.ội vô ý làm ch.ế.t người.
Bà Lê Thị An, trú tại thị trấn Lương Bằng (huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) chủ đàn chó c.ắn ch.ế.t bé trai 7 tuổi đã bị kh.ởi t.ố.
CA huyện Kim Động cho biết, đơn vị vừa có quyết định kh.ởi t.ố bà Lê Thị An để đ.iều tr.a t.ội vô ý làm ch.ế.t người. Bà An được x.á.c định t.ội d.anh trên là do v.i ph.ạm quy tắc nghề ngh.iệp hoặc quy tắc hành chính theo khoản 1 điều 129 Bộ luật h.ình s.ự 2015, khung hình ph.ạt từ 1 đến 5 năm t.ù.
Khu nhà trọ của bà An cho gia đình cháu Ng. thuê
Theo đó, cơ quan CSĐT CA huyện Kim Động đã quyết định kh.ởi t.ố v.ụ á.n để đ.iều tr.a t.ội vô ý làm ch.ế.t người đối với vụ bé trai 7 tuổi bị đàn chó c.ắn ch.ế.t.
Như đã đưa tin, cuối giờ chiều ngày 3/4, cháu Nguyễn Đắc Ng. 7 tuổi đã bị một đàn chó khoảng chục con lao ra t.ấn c.ông. Đàn chó t.ấn c.ông cháu đến t.ử v.ong chính là của chủ nhà nơi cháu ở trọ.
Đàn chó của bà An đã t.ấn c.ông nhiều người và vật nuôi trước đó. Tuy nhiên chủ đàn chó đã kh.ông có biện pháp ngăn chặn mà vẫn thả rông, kh.ông bịt móm cho ra khu dân cư dẫn đến việc đ.au l.òng.
Theo Vietnamnet
The post Kh.ởi t.ố chủ đàn ch.ó c.ắn ch.ế.t bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên appeared first on nhanh24h.info.

v.ụ nh.óm Hiếu Orion kh.ỏa th.ân ở Mã Pì Lèng: Kh.ô.ng có chế tài ph.á.p lu.ậ.t để x.ử lý?
Thursday October 10, 2019

Theo l.ãnh đ.ạo Sở TT-TT Hà Giang, cá.c c.ơ qu.an chuyên môn đã làm việc và đang t.iếp t.ục x.e.m x.ét trên nhiều khía cạnh để có hướng […]

Chân dung ngh.i ph.ạm mang s.úng K54 đi c.ướp tiệm vàng ở Quảng Ninh
Wednesday October 09, 2019

Trong quá trình g.ây á.n, ngh.i ph.ạm này đ.á.nh r.ơi điện thoại tại h.iện tr.ường nên đã b.ị CA ph.át h.iện ra danh tính. Hiện, CA đang phát […]

The post Chân dung ngh.i ph.ạm mang s.úng K54 đi c.ướp tiệm vàng ở Quảng Ninh appeared first on Celadon.

The post v.ụ nh.óm Hiếu Orion kh.ỏa th.ân ở Mã Pì Lèng: Kh.ô.ng có chế tài ph.á.p lu.ậ.t để x.ử lý? appeared first on Celadon.