Kh.ởi t.ố chủ đàn ch.ó c.ắn ch.ế.t bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên

Chủ đàn chó c.ắn bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên t.ử v.ong vừa bị kh.ởi t.ố để đ.iều tr.a t.ội vô ý làm ch.ế.t người.
Bà Lê Thị An, trú tại thị trấn Lương Bằng (huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) chủ đàn chó c.ắn ch.ế.t bé trai 7 tuổi đã bị kh.ởi t.ố.
CA huyện Kim Động cho biết, đơn vị vừa có quyết định kh.ởi t.ố bà Lê Thị An để đ.iều tr.a t.ội vô ý làm ch.ế.t người. Bà An được x.á.c định t.ội d.anh trên là do v.i ph.ạm quy tắc nghề ngh.iệp hoặc quy tắc hành chính theo khoản 1 điều 129 Bộ luật h.ình s.ự 2015, khung hình ph.ạt từ 1 đến 5 năm t.ù.
Khu nhà trọ của bà An cho gia đình cháu Ng. thuê
Theo đó, cơ quan CSĐT CA huyện Kim Động đã quyết định kh.ởi t.ố v.ụ á.n để đ.iều tr.a t.ội vô ý làm ch.ế.t người đối với vụ bé trai 7 tuổi bị đàn chó c.ắn ch.ế.t.
Như đã đưa tin, cuối giờ chiều ngày 3/4, cháu Nguyễn Đắc Ng. 7 tuổi đã bị một đàn chó khoảng chục con lao ra t.ấn c.ông. Đàn chó t.ấn c.ông cháu đến t.ử v.ong chính là của chủ nhà nơi cháu ở trọ.
Đàn chó của bà An đã t.ấn c.ông nhiều người và vật nuôi trước đó. Tuy nhiên chủ đàn chó đã kh.ông có biện pháp ngăn chặn mà vẫn thả rông, kh.ông bịt móm cho ra khu dân cư dẫn đến việc đ.au l.òng.
Theo Vietnamnet
The post Kh.ởi t.ố chủ đàn ch.ó c.ắn ch.ế.t bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên appeared first on nhanh24h.info.

Công viên nước Thanh Hà đặt bảng th.ông báo t.ạm d.ừng hoạt đ.ộng sau s.ự c.ố bé trai đ.u.ối nước
Thursday June 13, 2019

Sau khi xảy ra sự việc một bé trai kh.ông may bị đ.uối nước, sáng 13/6 c.ông viên nước Thanh Hà đã đặt th.ông báo tạm dừng hoạt […]

T.Q chỉ mua trái cây Việt Nam… kh.ông có lá?
Wednesday June 05, 2019

Ngày 3-6, đã có ba xe chở vải khi đến cửa khẩu Tân Thanh phải dỡ hàng xuống để cắt lại cuống… Sáng 4-6, tại buổi họp báo […]

The post T.Q chỉ mua trái cây Việt Nam… kh.ông có lá? appeared first on Celadon.

The post Công viên nước Thanh Hà đặt bảng th.ông báo t.ạm d.ừng hoạt đ.ộng sau s.ự c.ố bé trai đ.u.ối nước appeared first on Celadon.