Hot girl m.a т uy’ Đà Nẵng r.a t.òa, tiều t.ụy th.ê th.ảm so với thời “vàng son“

Trà Thị Tuyết Sương r.a t.òa với gương mặt tiều tụy, trang phục đơn giản khá.c hẳn hình ảnh của hot girl khi còn chưa bị b.ắt vì liên quan đến một v.ụ á.n MT ở Đà Nẵng.

ng.ười đàn ngh.i ô.ng nh.ảy l.ầu t.ự t.ử tại Trung tâm thương mại
Saturday September 14, 2019

h.iện tr.ường v.ụ việc. Chiều 14/9, đại diện CA quận Ngô Quyền (Hải Phòng) cho biết, đ.ơn v.ị đang ph.ối h.ợp với cá.c cơ qu.an ch.ức năng v.ào […]

The post ng.ười đàn ngh.i ô.ng nh.ảy l.ầu t.ự t.ử tại Trung tâm thương mại appeared first on Celadon.

TAND TP Đà Nẵng vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm các bị cáo Nguyễn Sỹ Lương (SN 1994), Châu Hoài Vũ (SN 1994) cùng về tội “Mua bán trái phép chất MT”, bị cáo Trà Thị Tuyết Sương (SN 1992, cùng trú quận Liên Chiểu) về tội “Tàng trữ trái phép chất MT”.
Theo cáo trạng, từ tháng 5/2018, Nguyễn Sỹ Lương mua MT của một thanh niên tên Sơn (kh.ông rõ nhân thân, lai lịch). Lần gần nhất bị cáo đặt mua 100 viên MT tổng hợp, 120 gam MT đá, 10 gam Keta.mi.ne đã chuyển trả 50 triệu đồng. Số MT Lương mua về với mục đích bán lại cho các con ngh.iện trên địa bàn TP Đà Nẵng.
Sáng ngày 25/7/2018, sau khi đi nhận gói hàng có MT về Lương mang đến phòng trọ trên đường Nguyễn Đỗ Cung để bán lại cho Châu Hoài Vũ một gói MT với giá 300 ngh.ìn đồng. Số còn lại Lương cất vào túi áo của Vũ treo trong phòng trọ.
Sau đó Lương đi chơi và điện thoại về cho Vũ lấy 4 viên MT bán cho một người phụ nữ (chưa rõ nhân thân).

Toàn bộ bá.c sĩ ng.ạc nhiên khi đỡ đẻ b.é g.ái có 4 chân 3 tay: M.ẹ b.ầu kh.ô.ng s.iêu â.m
Sunday September 22, 2019

Một sản phụ ở Ấn Độ vừa hạ sinh một b.é g.ái có 4 chân và 3 tay do dính liền với một e.m b.é khá.c. Đây được […]

The post Toàn bộ bá.c sĩ ng.ạc nhiên khi đỡ đẻ b.é g.ái có 4 chân 3 tay: M.ẹ b.ầu kh.ô.ng s.iêu â.m appeared first on Celadon.

Hot girl Tuyết Sương (ảnh: CA cung cấp)
Tối cùng ngày, Lương quay lại phòng trọ của Vũ, mang 5 viên MT tổng hợp đi bán lại cho Trà Thị Tuyết Sương với giá 1 triệu 750 ngh.ìn đồng.
Vừa nhận xong hàng, Sương bị Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về MT CA TP Đà Nẵng tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả t.ang và thu giữ 1,998 gam MT.
Qua lời khai của Sương, CA TP Đà Nẵng tiếp tục b.ắt khẩn cấp Lương. Ngay khi Lương bị bắt, Vũ đã mang số MT còn lại về nhà bố mẹ cất giữ.
Ngày 26/7/2018, Vũ bị cơ quan CA mời lên làm việc, Vũ tự nguyện giao nộp 145,727 gam MT của Lương mà Vũ đã cất giữ.
Tại phiên tòa xét xử, cả ba bị cáo đều thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đại diện Viện kiểm sát đã c.ông bố.

Bị cáo Sương, Lương và Vũ tại phiên tòa xét xử.
Tuyết Sương khai nhận bỏ học, lập gia đình và có con khi còn khá trẻ. Sau khi ly h.ôn, Sương bán áo quần, mỹ phẩm qua mạng, làm mẹ đơn thân nuôi con nhỏ nhưng chỉ một thời gian ngắn thì nghỉ.
Vài năm gần đây, tuy kh.ông có c.ông ăn việc làm ổn định nhưng Sương thường xuyên có mặt ở cá.c t.ụ đ.iểm ăn chơi, khi thì quán nh.ậu, lúc thì karaoke.
Sương bắt đầu ngh.iện MT từ năm 2017. Lúc đầu bị cáo nhận chỉ mới liên hệ mua MT của Lương về sử dụng một lần thì bị CA bắt quả t.ang.  Tuy nhiên, sau khi HĐXX đưa ra bản lời khai của bị cáo Sương trong quá trình điều tra cũng như những nội dung tin nhắn từ điện thoại của Sương, thì Sương lại xác nhận mình mua MT của Lương 3 lần. Ở lần bị bắt là 5 viên, còn hai lần trước mỗi lần 3 viên.
Trong liên minh tay ba này, Nguyễn Sỹ Lương đóng vai trò liên hệ với nguồn cung MT từ TP HCM và cá.c tỉnh phía Bắc, gửi về TP Đà Nẵng. Ngoài lần mua của người tên Sơn này, Lương còn khai nhận trước đó còn mua MT của một đối tượng tên Quang (kh.ông rõ nhân thân, lai lịch) để bán lại cho các con ngh.iện khác kiếm lời.
Châu Hoài Vũ là “người vận chuyển” khai nhận tại tòa giao hàng cho Sương 1 lần, tuy nhiên quá trình điều tra lại khai giao 5 lần. Lời khai này phù hợp với lời khai của bị cáo Lương và phù hợp với nội dung tin nhắn trong điện thoại của bị cáo. Bên cạnh đó, mặc dù điện thoại là của mình, nhưng Vũ lại khẳng định tin nhắn này là do Lương mượn điện thoại của mình để nhắn cho người khác.
Từ lời khai của các bị cáo tại phiên tòa xét xử, trong quá trình điều tra cũng như bằng chứng có trong hồ sơ vụ án, HĐXX quyết định trả hồ sơ vụ án để làm rõ hai vấn đề. Thứ nhất, một số nội dung tin nhắn trong điện thoại của các bị cáo có trong hồ sơ vụ án có dấu hiệu mua bán trái phép chất MT hay kh.ông. Đồng thời, bị cáo Sương có dấu hiệu phạm tội từ hai lần trở lên nhưng cơ quan điều tra chưa làm sáng tỏ. Do đó, trả hồ sơ để làm rõ hành vi nhiều lần mua bán trái phép chất MT của Trà Thị Tuyết Sương.
Tổng hợp
The post Hot girl m.a т uy’ Đà Nẵng r.a t.òa, tiều t.ụy th.ê th.ảm so với thời “vàng son“ appeared first on nhanh24h.info.