Hành t.ung b.í ẩ.n của khá.ch thuê nhà v.ụ 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông: Luôn b.ịt k.ín mặt, có người đầu tr.ọc l.ốc?

Sáng 17/5, Cơ quan c.ảnh s.át đ.iều tr.a Bình Dương tiếp tục kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường để đ.iều tr.a vụ á.n m.ạng r.úng đ.ộng xảy ra ở ấp 5, xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng (Bình Dương).
Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc CA tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan C.ảnh s.át đ.iều tr.a, đã trực tiếp đến h.iện tr.ường chỉ đạo c.ông tá.c đ.iều tr.a.
Ghi nhận của PV vào sá.ng 17/5, bên cạnh việc đến căn nhà xảy ra vụ trọng á.n để th.u th.ập thêm dấu v.ết, ch.ứng c.ứ, th.u gi.ữ nhiều ổ khoá… thì cơ quan c.ảnh s.át đ.iều tr.a còn tìm đến rừng cao su xã Hưng Hoà cá.ch h.iện tr.ường khoảng 1,5 km, len lỏi trong rừng cao su bạt ngàn để kiếm tìm ch.ứng c.ứ, vật d.ụng phục vụ c.ông tá.c đ.iều tr.a.

‘Thủ môn’ Quế Ngọc Hải trả đủ món n.ợ cay đắng trước Indonesia sau 3 năm
Tuesday October 15, 2019

3 năm sau khi làm thủ môn bất đắc dĩ ở thất bại cay đắng trước Indonesia tại AFF Cup 2016, Quế Ngọc Hải đã có một b.àn […]

The post ‘Thủ môn’ Quế Ngọc Hải trả đủ món n.ợ cay đắng trước Indonesia sau 3 năm appeared first on Celadon.

Người dân đ.ốt bồ kết để khử mùi t.ử khí.
Còn tại căn nhà xảy ra vụ á.n, mùi t.ử khí vẫn còn nồng nặc. Ở phía sân nhà, bồn nhựa xanh, vật đựng t.hi thể vẫn còn. Ở ngoài hàng rào, những mảng bê t.ông vẫn còn vương vãi, được cắm nhang. Vì mùi t.ử t.hi vẫn còn nồng nặc, nên nhiều người dân sống lân cận phải đ.ốt bồ kết nhằm có thể khử mùi phần nào.
Cho một cây vàng cũng kh.ông dám ở
Sá.ng 17/5, người dân lân cận căn nhà xảy ra vụ á.n vẫn chưa hết hoang mang, l.o s.ợ. Theo bà T.Q.H (64 tuổi, ở cá.ch h.iện tr.ường khoảng 30 mét) cho biết, cả đêm qua bà kh.ông dám ngủ. “Tôi kh.ông tài nào chợp mắt được vì s.ợ. Vụ á.n quá gh.ê r.ợn. Cứ nhắm mắt lại là tôi nghĩ lung tung”.

v.ụ 3 th.i th.ể nằm trong xe Mercedes dưới kênh b.à Ngọt: Có dấu v.ết chứng tỏ chiếc xe đã l.eo lên lề r.ồi đ.âm thẳng xuống kênh
Friday October 04, 2019

Theo một đ.iều tr.a viên cho biết, khu vực x.ảy r.a v.ụ t.ai n.ạn kh.iến 3 ng.ười t.ử v.ong trong xe Mercedes kh.ô.ng có camera quan sát. Cạnh […]

The post v.ụ 3 th.i th.ể nằm trong xe Mercedes dưới kênh b.à Ngọt: Có dấu v.ết chứng tỏ chiếc xe đã l.eo lên lề r.ồi đ.âm thẳng xuống kênh appeared first on Celadon.

Người dân địa phương bất an sau sự việc.
Còn bà L.T.L (70 tuổi), cá.ch ngôi nhà xảy ra vụ á.n 2 căn, nói: “Giờ mà cho tôi 1 cây vàng, kêu tôi qua ở nhà đó, tôi cũng kh.ông dám. Kh.iếp quá mà ai dám ở. Cho tôi cái nhà đó luôn tôi cũng kh.ông dám nhận”.
Người dân ở khu vực này cho biết chỉ mong cơ quan CA mau chóng tìm ra th.ủ ph.ạm để trấn an tâm lý người dân. Bởi họ cảm thấy s.ợ hãi, bất an khi một vụ trọng á.n xảy ra ngay tại địa phương vốn dĩ bình yên.
Bí ẩn những người thuê nhà luôn bịt kín mặt và trọc đầu
Cũng theo bà L, những người thuê căn nhà, nơi xảy ra vụ á.n có hành tung rất b.í ẩ.n. Họ thường xuyên đi lại bằng xe ô tô 7 chỗ. Đặc biệt, chưa một ai trong ấp thấy được diện mạo của những người này. “Vì họ luôn bịt khẩu trang kín mít. Chỉ l.ộ đôi mắt thôi”, bà L nói.
Bà L cung cấp thêm th.ông tin: “Một trong số những người thuê nhà ấy trọc đầu. Có lần thấy họ vào nhà, người thì bịt khẩu trang, đầu thì kh.ông có tóc, trọc lóc, nên tôi cũng chẳng dám tiếp xúc nói chuyện, dù họ chuyển về đây ở cả 10 thá.ng nay”.

Cơ quan chức năng đang tìm ch.ứng c.ứ tại h.iện tr.ường.
Ở diễn biến liên quan, sá.ng 17/5, PV đã đến tận nhà tìm gặp người chủ mới của căn nhà là ông Nguyễn Thanh Huân để tìm hiểu thêm về sự việc nhưng ông t.ừ ch.ối trả lời. Liên hệ với CA xã Hưng Hoà để hỏi liệu những người thuê nhà có đăng ký tạm trú tạm vắng nhưng l.ãnh đ.ạo CA xã Hưng Hoà cho biết chưa thể cung cấp th.ông tin.
Theo th.ông tin chính thức từ CA tỉnh Bình Dương, căn nhà nơi phát hiện 2 t.hi thể vừa được ông Nguyễn Minh Vương (ngụ xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) sang nhượng cho ông Huân.
Trước khi sang nhượng cho ông Huân, ông Vương có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ thá.ng 10.2018. Cứ 3 thá.ng, bà Thanh đến nhà của ông Vương để trả tiền thuê nhà một lần. Một số người dân cho biết, vài thá.ng trước, họ thấy có 3 người (1 nam và 2 nữ, trong đó một người nữ nhưng trông giống nam) đến thuê căn nhà cấp 4 này để ở.
Trong quá trình ở lại đây, cả 3 thường đi về bằng ô tô và kh.ông giao t.hiệp với những hàng xóm xung quanh; nhiều lúc cổng phía trước của căn nhà được giăng kín bằng bạt. Khoảng trước dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5, hàng xóm kh.ông thấy 3 người thuê nhà xuất hiện và đi lại ở khu vực này.
Vào chiều 15/5, khi ông Huân thuê người đến dọn nhà để sử d.ụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê t.ông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê t.ông để di dời bồn nhựa thì phát hiện x.á.c người bên trong và trình báo CA.
Đến sá.ng 16.5, trong quá trình kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, CA phát hiện thêm một thùng phuy nhựa cao hơn 1m cũng bị đổ bê t.ông bịt đầu. Khi đập bể thùng phuy này, bên trong có thêm một t.hi thể.
Ngay sau đó, Viện Khoa học h.ình s.ự (Bộ CA) đã phối hợp với CA tỉnh Bình Dương kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử t.hi. t.ử t.hi thứ nhất, giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên t.hiếu 03 chiếc răng số 2, 4, 5, tóc ngắn sát da đầu; khoảng 30-35 tuổi. t.ử t.hi thứ hai, giới tính nam, cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, độ tuổi khoảng 35 tuổi, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoá.c đen có mũ, quần dài thể d.ục màu xanh đen.
Cơ quan đ.iều tr.a CA tỉnh Bình Dương th.ông báo ai có th.ông tin liên quan đến vụ á.n m.ạng cũng như cá.c t.ử t.hi có đặc điểm nhận dạng như trên xin cung cấp th.ông tin về Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự CA tỉnh Bình Dương, địa chỉ: Số 615, Đại l.ộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương hoặc liên hệ số điện thoại: 0989951795 gặp Điều tra viên Lê Xuân Sang để phối hợp đ.iều tr.a, giải quyết.
create
Xuân Phương / Trí Thức Trẻ
The post Hành t.ung b.í ẩ.n của khá.ch thuê nhà v.ụ 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông: Luôn b.ịt k.ín mặt, có người đầu tr.ọc l.ốc? appeared first on nhanh24h.info.