Hà Nội: Ph.át hiện một người phụ nữ b.ất đ.ộng trên xe taxi, cơ th.ể có v.ết th.ương ngh.i bị s.át h.ại

Tối ngày 14/5, tại khu vực đường Đền Lừ (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra một vụ việc ngh.iêm trọng. Người dân phát hiện một người phụ nữ nằm bất đ.ộng với nhiều v.ết th.ương trên ghế lái một chiếc taxi, ngh.i bị s.át h.ại.
Theo th.ông tin ban đầu, vào khoảng hơn 21h ngày 14/5, nhiều người dân bất ngờ phát hiện người phụ nữ nằm bất đ.ộng bên phần ghế lái của một chiếc xe taxi nên lại gần kiểm tra. Phát hiện n.ạn nh.ân đã b.ất t.ỉnh, trên người có nhiều v.ết th.ương.

HLV Mai Đức Chung: Tuyển Việt n.am sẽ đ.á.nh bại Malaysia
Friday October 04, 2019

– HLV Mai Đức Chung tin rằng đội tuyển Việt n.am sẽ khắc phục những kh.ó kh.ăn để đ.á.nh bại Malaysia. Đội tuyển Việt n.am sẽ đ.ối đ.ầu với […]

The post HLV Mai Đức Chung: Tuyển Việt n.am sẽ đ.á.nh bại Malaysia appeared first on Celadon.

Người phụ nữ b.ất t.ỉnh bên trong xe taxi, trên người có v.ết th.ương.
Theo người dân có mặt tại h.iện tr.ường cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, một người đàn ông nhanh chóng lao ra khỏi xe b.ỏ ch.ạy rồi dùng d.ao tự đ.âm vào người để t.ự s.át. Tại khu vực gần đó, người dân cũng phát hiện một người đàn ông đang nằm ngay cạnh rìa sông, ngh.i có liên quan đến người phụ nữ trong xe taxi.

s.ợ b.ị c.ướp, tài xế lái taxi lên đường ray tàu hỏa ở Hà Nội, nói 2 khá.ch xuống xe
Wednesday October 02, 2019

‘Bỏ của ch.ạy lấy ng.ười khi thấy có chuyện chẳng lành’ là điều anh Đắc Long khuyên những ai làm nghề chở khá.ch sau v.ụ n.am sinh viên […]

The post s.ợ b.ị c.ướp, tài xế lái taxi lên đường ray tàu hỏa ở Hà Nội, nói 2 khá.ch xuống xe appeared first on Celadon.

Người đàn ông nằm ở rìa sông Kim Ngưu với v.ết đ.âm trên người.
Ngay sau khi phát hiện sự việc, một số người dân đã th.ông báo cho l.ực l.ượng chức năng. Nhận th.ông tin, l.ực l.ượng chức năng khẩn trương đến h.iện tr.ường để ph.ong t.ỏa h.iện tr.ường, phối hợp để nhanh chóng đ.iều tr.a, làm rõ vụ việc.

Khu vực phát hiện n.ạn nh.ân nam nằm bất đ.ộng
Liên quan đến vụ việc này, một vị l.ãnh đ.ạo quận Hoàng Mai x.á.c nhận và cho biết người phụ nữ bị s.át h.ại ngh.i do m.âu th.uẫn t.ình c.ảm. Hiện cả 2 đã được đưa đi c.ấp c.ứu trong t.ình tr.ạng ng.uy k.ịch.

Chiếc taxi nằm tại khu vực xảy ra sự việc

Cụ b.à 72 t.uổi kể chi tiết 2 phút k.inh h.oàng gi.ằng c.o với tên tr.ộm l.ao v.ào nhà gi.ật túi x.á.ch chứa tiền vàng
Saturday October 05, 2019

Thấy n.am th.anh n.iên l.ao v.ào nhà tr.ộm túi x.á.ch chứa nhẫn kim cương và tiền vàng, b.à Đ. v.ội vàng nh.ảy ra nắm chiếc xe, gi.ằng c.o […]

The post Cụ b.à 72 t.uổi kể chi tiết 2 phút k.inh h.oàng gi.ằng c.o với tên tr.ộm l.ao v.ào nhà gi.ật túi x.á.ch chứa tiền vàng appeared first on Celadon.

Nhiều người tập trung quanh khu vực th.eo d.õi vụ việc
Đến hơn 22h cùng ngày, l.ực l.ượng chức năng vẫn đang có mặt kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường.
Theo quan sát của PV, vị trí phát hiện xe ô tô và n.ạn nh.ân nam cá.ch nhau khá xa. Chia sẻ thêm với PV, một nhân chứng cho biết trước đó có nghe tiếng n.ạn nh.ân nữ k.êu c.ứu.

CA đang phong toả h.iện tr.ường vụ việc
THEO TỔ QUỐC
The post Hà Nội: Ph.át hiện một người phụ nữ b.ất đ.ộng trên xe taxi, cơ th.ể có v.ết th.ương ngh.i bị s.át h.ại appeared first on nhanh24h.info.