Hà Nội: Ph.át hiện một người phụ nữ b.ất đ.ộng trên xe taxi, cơ th.ể có v.ết th.ương ngh.i bị s.át h.ại

Tối ngày 14/5, tại khu vực đường Đền Lừ (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra một vụ việc ngh.iêm trọng. Người dân phát hiện một người phụ nữ nằm bất đ.ộng với nhiều v.ết th.ương trên ghế lái một chiếc taxi, ngh.i bị s.át h.ại.
Theo th.ông tin ban đầu, vào khoảng hơn 21h ngày 14/5, nhiều người dân bất ngờ phát hiện người phụ nữ nằm bất đ.ộng bên phần ghế lái của một chiếc xe taxi nên lại gần kiểm tra. Phát hiện n.ạn nh.ân đã b.ất t.ỉnh, trên người có nhiều v.ết th.ương.

Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức có gì b.ất thư.ờng, khó hiểu?
Thursday June 06, 2019

Việc ông Đoàn Ngọc Hải nộp đơn từ chức là chuyện rất bình thường, chỉ là ở ta hiện nay, một c.ông chức xin từ chức mới là […]

The post Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức có gì b.ất thư.ờng, khó hiểu? appeared first on Celadon.

Người phụ nữ b.ất t.ỉnh bên trong xe taxi, trên người có v.ết th.ương.
Theo người dân có mặt tại h.iện tr.ường cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, một người đàn ông nhanh chóng lao ra khỏi xe b.ỏ ch.ạy rồi dùng d.ao tự đ.âm vào người để t.ự s.át. Tại khu vực gần đó, người dân cũng phát hiện một người đàn ông đang nằm ngay cạnh rìa sông, ngh.i có liên quan đến người phụ nữ trong xe taxi.

Công viên nước Thanh Hà đặt bảng th.ông báo t.ạm d.ừng hoạt đ.ộng sau s.ự c.ố bé trai đ.u.ối nước
Thursday June 13, 2019

Sau khi xảy ra sự việc một bé trai kh.ông may bị đ.uối nước, sáng 13/6 c.ông viên nước Thanh Hà đã đặt th.ông báo tạm dừng hoạt […]

The post Công viên nước Thanh Hà đặt bảng th.ông báo t.ạm d.ừng hoạt đ.ộng sau s.ự c.ố bé trai đ.u.ối nước appeared first on Celadon.

Người đàn ông nằm ở rìa sông Kim Ngưu với v.ết đ.âm trên người.
Ngay sau khi phát hiện sự việc, một số người dân đã th.ông báo cho l.ực l.ượng chức năng. Nhận th.ông tin, l.ực l.ượng chức năng khẩn trương đến h.iện tr.ường để ph.ong t.ỏa h.iện tr.ường, phối hợp để nhanh chóng đ.iều tr.a, làm rõ vụ việc.

Khu vực phát hiện n.ạn nh.ân nam nằm bất đ.ộng
Liên quan đến vụ việc này, một vị l.ãnh đ.ạo quận Hoàng Mai x.á.c nhận và cho biết người phụ nữ bị s.át h.ại ngh.i do m.âu th.uẫn t.ình c.ảm. Hiện cả 2 đã được đưa đi c.ấp c.ứu trong t.ình tr.ạng ng.uy k.ịch.

Chiếc taxi nằm tại khu vực xảy ra sự việc

‘Messi Thái Lan’ viết t.âm th.ư bằng tiếng Việt xin l.ỗi Đoàn Văn Hậu và toàn th.ể CĐV Việt Nam
Friday June 07, 2019

Messi Thái Lan sau phát ngôn gây s.ốc vụ Đoàn Văn Hậu bị Thitipan Puangchan vả th.ẳng vào m.ặt, đã đăng đàn x.in l.ỗi “Tát vào cái mặt […]

The post ‘Messi Thái Lan’ viết t.âm th.ư bằng tiếng Việt xin l.ỗi Đoàn Văn Hậu và toàn th.ể CĐV Việt Nam appeared first on Celadon.

Nhiều người tập trung quanh khu vực th.eo d.õi vụ việc
Đến hơn 22h cùng ngày, l.ực l.ượng chức năng vẫn đang có mặt kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường.
Theo quan sát của PV, vị trí phát hiện xe ô tô và n.ạn nh.ân nam cá.ch nhau khá xa. Chia sẻ thêm với PV, một nhân chứng cho biết trước đó có nghe tiếng n.ạn nh.ân nữ k.êu c.ứu.

CA đang phong toả h.iện tr.ường vụ việc
THEO TỔ QUỐC
The post Hà Nội: Ph.át hiện một người phụ nữ b.ất đ.ộng trên xe taxi, cơ th.ể có v.ết th.ương ngh.i bị s.át h.ại appeared first on nhanh24h.info.