Hà Nội: Ch.áy cơ sở mầm non, cá.c cháu nhỏ được sơ tán như phim h.ành đ.ộng

Khi đám ch.áy b.ùng ph.át, cá.c cháu nhỏ được người dân di chuyển lên tầng cao của căn nhà rồi đưa ra ngoài theo kiểu chuyền tay nhau trong trạng thái gấp gáp và gay cấn kh.ông khá.c gì một cảnh trong phim hành đ.ộng.
Ngày 13/5, chỉ huy đội PCCC & CNCH (CA quận Hà Đông – Hà Nội) x.á.c nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ h.ỏa h.oạn.
Theo th.ông tin, vụ ch.áy b.ùng ph.át tại một trường mầm non tư thục trên địa bàn phường Phú Lương (Hà Đông) vào khoảng 10h30 cùng ngày. Ngay sau khi xảy ra vụ ch.áy, người dân xung quanh đã nhanh chóng hỗ trợ c.ứu h.ỏa tại chỗ và sơ tán cá.c cháu nhỏ trước khi l.ực l.ượng ch.ức n.ăng có mặt.

Vệ s.ỹ Nga giúp Chủ t.ịch Tập C.ận Bình ‘th.oát n.ạn’ trong gang t.ấc
Saturday June 08, 2019

 Phản ứng nhanh nhạy của vệ sỹ Nga giúp Chủ tịch Tập Cận Bình tránh bị ng.ã nhào khỏi sân khấu. Sự cố xảy ra sau phiên họp […]

The post Vệ s.ỹ Nga giúp Chủ t.ịch Tập C.ận Bình ‘th.oát n.ạn’ trong gang t.ấc appeared first on Celadon.

Cá.c cháu nhỏ được sơ tán (ảnh ANTĐ).
Để tránh việc cá.c cháu nhỏ bị ả.nh h.ưởng bởi khói đám ch.áy, người dân đã di chuyển cá.c cháu lên cá.c tầng cao rồi mở lối th.oát hiểm, đưa ra ngoài. Năm người đàn ông đã bắc một chiếc thang, từ mái căn nhà bên c.ạnh để tiếp cận tầng 3 căn nhà bị ch.áy, chuyền tay đưa từng cháu một ra ngoài. Khi đám ch.áy được kh.ống ch.ế, cá.c cháu còn lại được s.ơ t.án theo đường cầu thang bộ.
Sự cố kh.ông g.ây th.iệt h.ại về người, cá.c cháu nhỏ được gi.ải c.ứu an toàn, còn thiệt h.ại tài sản chưa được thống kê.
Ng.uyên nh.ân v.ụ h.ỏa h.oạn đang được cơ qu.an ch.ức n.ăng đ.iều tr.a, làm rõ.
THEO TỔ QUỐC
The post Hà Nội: Ch.áy cơ sở mầm non, cá.c cháu nhỏ được sơ tán như phim h.ành đ.ộng appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970