Hà Nội: Ch.áy cơ sở mầm non, cá.c cháu nhỏ được sơ tán như phim h.ành đ.ộng

Khi đám ch.áy b.ùng ph.át, cá.c cháu nhỏ được người dân di chuyển lên tầng cao của căn nhà rồi đưa ra ngoài theo kiểu chuyền tay nhau trong trạng thái gấp gáp và gay cấn kh.ông khá.c gì một cảnh trong phim hành đ.ộng.
Ngày 13/5, chỉ huy đội PCCC & CNCH (CA quận Hà Đông – Hà Nội) x.á.c nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ h.ỏa h.oạn.
Theo th.ông tin, vụ ch.áy b.ùng ph.át tại một trường mầm non tư thục trên địa bàn phường Phú Lương (Hà Đông) vào khoảng 10h30 cùng ngày. Ngay sau khi xảy ra vụ ch.áy, người dân xung quanh đã nhanh chóng hỗ trợ c.ứu h.ỏa tại chỗ và sơ tán cá.c cháu nhỏ trước khi l.ực l.ượng ch.ức n.ăng có mặt.

s.ai ph.ạm tại Khu KTM Chu Lai(Quảng n.am): Được ưu ái mua cát 23.000 đồng/m3, bá.n l.ại 168.000 đồng/m3
Sunday October 06, 2019

c.ô.ng ty c.ổ phần Đầu tư Th.ủy điện Quảng n.am (thuộc tập đoàn th.ai Group) là doanh ngh.iệp duy nhất được mua đấu giá 857.315m3 cát, với giá […]

The post s.ai ph.ạm tại Khu KTM Chu Lai(Quảng n.am): Được ưu ái mua cát 23.000 đồng/m3, bá.n l.ại 168.000 đồng/m3 appeared first on Celadon.

Cá.c cháu nhỏ được sơ tán (ảnh ANTĐ).
Để tránh việc cá.c cháu nhỏ bị ả.nh h.ưởng bởi khói đám ch.áy, người dân đã di chuyển cá.c cháu lên cá.c tầng cao rồi mở lối th.oát hiểm, đưa ra ngoài. Năm người đàn ông đã bắc một chiếc thang, từ mái căn nhà bên c.ạnh để tiếp cận tầng 3 căn nhà bị ch.áy, chuyền tay đưa từng cháu một ra ngoài. Khi đám ch.áy được kh.ống ch.ế, cá.c cháu còn lại được s.ơ t.án theo đường cầu thang bộ.
Sự cố kh.ông g.ây th.iệt h.ại về người, cá.c cháu nhỏ được gi.ải c.ứu an toàn, còn thiệt h.ại tài sản chưa được thống kê.
Ng.uyên nh.ân v.ụ h.ỏa h.oạn đang được cơ qu.an ch.ức n.ăng đ.iều tr.a, làm rõ.
THEO TỔ QUỐC
The post Hà Nội: Ch.áy cơ sở mầm non, cá.c cháu nhỏ được sơ tán như phim h.ành đ.ộng appeared first on nhanh24h.info.

nh.óm khá.ch khỏ a th ân trên đ.èo Mã Pì Lèng g.ây tr anh c ãi, chủ hội nói: ‘b.ảo v.ệ môi Tr.ường’
Wednesday October 09, 2019

Nhiều ng.ười cho rằng những phượt thủ này đang L.ợi d.ụng Mã Pí Lèng và việc làm này để đ.á.nh bóng tên t.uổi của m.ình, và đã vô […]

The post nh.óm khá.ch khỏ a th ân trên đ.èo Mã Pì Lèng g.ây tr anh c ãi, chủ hội nói: ‘b.ảo v.ệ môi Tr.ường’ appeared first on Celadon.