Giữa tình hình giá xăng điện tăng cao, 1 quán bún mắm ở Sài Gòn đăng th.ông báo “xin bớt 1 con tô.m trong tô bún” để giữ nguyên giá gây xôn xao

Sau khi giá điện, xăng đều đồng loạt tăng mạnh, 1 chủ quán bún mắm ở TP.HCM phải viết th.ông báo xin phép giảm bớt 1 con tô.m trong tô bún của khá.ch để tránh tăng giá.
Thời gian gần đây, giá điện tăng, xăng tăng kh.iến nhiều hàng quán đồng loạt điều chỉnh giá cả món ăn. Ấy thế nhưng mới đây, vì kh.ông muốn tăng giá mà vẫn đảm bảo chất lượng của món ăn, một quán bún mắm ở Sài Gòn đã đề tấm biển th.ông báo xin bớt một con tô.m trong bát bún.

“Cứ lắp camera r.ồi riết chẳng còn ai dám đứng lớp n.ữa”
Friday October 11, 2019

Mấy ngày hô.m nay, câu chuyện chiếc camera giá.m s.át lớp học kh.iến nhiều đồng ngh.iệp của tôi cảm thấy rất b.uồn và t.ổn th.ương. Chúng tôi thường […]

The post “Cứ lắp camera r.ồi riết chẳng còn ai dám đứng lớp n.ữa” appeared first on Celadon.

Tấm biển th.ông báo của chủ quán bún mắm kh.iến nhiều người xôn xao
Nội dung được viết trên tấm bảng th.ông báo treo tại quán như sau: “Kính thưa quý khá.ch, như quý khá.ch đã biết, điện tăng, xăng tăng, gas tăng, cá.c nguyên vật liệu tăng đồng loạt. Tuy nhiên, quán sẽ kh.ông tăng giá để phục vụ quý khá.ch. Nếu vật giá tiếp tục leo thang, quán sẽ điều chỉnh bớt nguyên vật liệu là một con tô.m để cân bằng thu chi, quyết kh.ông tăng giá. Mong quý khá.ch hiểu và cùng đồng hành”.
Chắc hẳn với nhiều thực khá.ch, sau khi thấy bán bún vơi mất một chú tô.m sẽ cảm thấy ấm lòng, và chia sẻ với chủ quán hơn sau khi đọc được những dòng th.ông báo trên. Đây được xem như là cá.ch vừa đảm bảo chất lượng món ăn vừa đảm bảo quán kh.ông bị thua lỗ giữa thời kì bão giá.
Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội kh.iến nhiều người xôn xao. Đồng thời, mọi người cho rằng đây là một cá.ch giữ chân khá.ch hàng giữa thời kì vật giá leo thang, mọi thứ đồng loạt tăng giá.
Nhiều người hài hước cho rằng, chỉ mong giá xăng, giá điện được điều chỉnh lại để được nhận th.ông báo thêm một con tô.m vào tô bún mà kh.ông tăng giá từ vị chủ quán đáng yêu.

Chàng trai được ch.iến sĩ PCCC cõng kh.ỏi đ.ám ch.áy gặp ân nhân cảm ơn
Saturday October 12, 2019

‘Giây phút sinh t.ử anh cõng e.m. Giây phút gặp l.ại e.m cõng anh. Cảm ơn anh đã cõng e.m băng qua kh.ói lửa để e.m được sống’, […]

The post Chàng trai được ch.iến sĩ PCCC cõng kh.ỏi đ.ám ch.áy gặp ân nhân cảm ơn appeared first on Celadon.

Chủ quán Bún mắm miền Tây (quận Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ trên báo Đất Việt về tấm biển xin bớt một con tô.m cho biết, “Ngày trước tiền điện của quán trung bình là 5 triệu đồng/tháng nhưng tháng vừa qua đã tăng lên 8 triệu đồng/tháng trong khi mức sử d.ụng vẫn vậy. Quán tôi mở được 3 năm rồi nên khá.ch đến họ cũng biết được quán làm ăn như nào. Khi tôi viết th.ông báo bớt 1 con tô.m như vậy, nhiều khá.ch đồng tình lắm vì họ biết giá cả mọi thứ giờ đều tăng.
Tôi mở quán phục vụ khá.ch bình dân là chính nên tôi cảm thấy giá 50.000 đồng một tô bún mắm như vậy là cao rồi. Nếu tôi tăng thêm nữa thì nhiều người thích món bún mắm này mà kh.ông có tiền họ cũng kh.ông dám ăn. Như vậy, khá.ch của quán sẽ càng ngày càng ít đi thì tôi biết bán cho ai. Bởi vậy, tôi mới đưa ra th.ông báo để thêm vài hô.m nữa nếu giá điện và giá xăng tăng hơn thì tôi sẽ thực hiện bớt 1 con tô.m cho mỗi suất ăn. Còn nếu xăng, điện kh.ông tăng tôi sẽ chấp nhận bớt tiền lãi để giữ giá cho khá.ch”, vị chủ quán chia sẻ.
THEO HELINO
The post Giữa tình hình giá xăng điện tăng cao, 1 quán bún mắm ở Sài Gòn đăng th.ông báo “xin bớt 1 con tô.m trong tô bún” để giữ nguyên giá gây xôn xao appeared first on nhanh24h.info.