Doanh thu mỗi năm của Nhật Cường đạt hơn 340 tỉ đồng nhưng báo cáo l.ợi nh.uận chỉ trên dưới 1 tỉ đồng

Lợi nhuận theo báo cáo của Nhật Cường chỉ khoảng 1 tỉ đồng k.éo dài trong nhiều năm nay kh.iến nhiều người đặt câu hỏi.

Chàng trai được ch.iến sĩ PCCC cõng kh.ỏi đ.ám ch.áy gặp ân nhân cảm ơn
Saturday October 12, 2019

‘Giây phút sinh t.ử anh cõng e.m. Giây phút gặp l.ại e.m cõng anh. Cảm ơn anh đã cõng e.m băng qua kh.ói lửa để e.m được sống’, […]

The post Chàng trai được ch.iến sĩ PCCC cõng kh.ỏi đ.ám ch.áy gặp ân nhân cảm ơn appeared first on Celadon.

Ngày 9/5, C03 kh.ám x.ét khẩn cấp 9 cửa hàng kinh doanh điện thoại liên quan đến Công ty Nhật Cường tại Hà Nội.
Ngày 14/5, Cơ quan C.ảnh s.át đ.iều tr.a (C03) Bộ CA cho biết đã tr.iệt ph.á đ.ường d.ây t.ội ph.ạm có t.ổ ch.ức do Bùi Quang Huy (45 tuổi, ngụ ở 151 Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội) c.ầm đ.ầu.
Ngày 9/5, C03 kh.ám x.ét khẩn cấp 9 cửa hàng kinh doanh điện thoại liên quan đến Công ty Nhật Cường tại Hà Nội.
Cùng ngày, C03 kh.ởi t.ố v.ụ á.n “b.uôn l.ậu” và “v.i ph.ạm quy định về kế toán gây h.ậu qu.ả ngh.iêm trọng”, xảy ra tại Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường (Công ty Nhật Cường); đồng thời ra quyết định kh.ởi t.ố b.ị c.an, lệnh b.ắt t.ạm gi.am, lệnh kh.ám x.ét đối với Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường và 8 đ.ồng ph.ạm về t.ội b.uôn l.ậu .
Trước đó, vào ngày 9/5, C03 kh.ám x.ét khẩn cấp 9 cửa hàng kinh doanh điện thoại liên quan đến Công ty Nhật Cường tại Hà Nội; th.u gi.ữ hàng ngàn điện thoại di đ.ộng (ĐTDĐ), iPad, phụ kiện điện t.ử cá.c loại… cùng nhiều tài liệu liên quan.
Bước đầu, C03 x.á.c định Bùi Quang Huy và một số đ.ồng ph.ạm đã thực hiện b.uôn l.ậu có t.ổ ch.ức, xuyên quốc gia; lập, sử d.ụng 2 hệ thống sổ sá.ch kế toán tài chính, để ngoài sổ sá.ch hàng nghìn tỉ đồng doanh thu.
Tại Hà Nội, Công ty Nhật Cường được biết đến là doanh ngh.iệp kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ ĐTDĐ và thiết bị c.ông nghệ.
Được thành lập năm 2001 với tiền thân là một cửa hàng sửa chữa điện thoại ở 33 Lý Quốc Sư, Công ty Nhật Cường đã phát triển thành chuỗi cửa hàng bán lẻ ở những vị trí đắc địa của Hà Nội, với mặt hàng phân phối chủ yếu là ĐTDĐ của hãng Apple, Samsung…
Ngoài hàng chính hãng, Nhật Cường cũng kinh doanh nhiều loại điện thoại đã qua sử d.ụng và hàng được biết đến có nguồn gốc từ “hàng x.á.ch tay”…
Đáng chú ý, doanh thu bình quân mỗi năm của Nhật Cường lên tới hơn 340 tỉ đồng, nhưng lợi nhuận theo báo cáo chỉ khoảng 1 tỉ đồng, k.éo dài trong nhiều năm nay, th.ông tin trên báo Thanh niên .
Liên quan đến lợi nhuận của Nhật Cường, theo tìm hiểu của Bizlive, từ năm 2015 tới nay, dù doanh thu có xu hướng đi lùi song lợi nhuận của Công ty Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường vẫn duy trì được tăng trưởng qua từng năm.
Theo đó, lãi của Nhật Cường trong những năm qua chỉ loanh quanh vài trăm triệu đồng trong khi doanh thu lên tới hàng trăm tỉ đồng mỗi năm.
Đặc biệt kết quả kinh doanh của Nhật Cường trong 3 năm gần đây kh.iến kh.ông ít người bất ngờ. Theo đó, mặc dù là một th.ế l.ực đáng gờm về phân phối, sửa chữa điện thoại tại Hà Nội… song tỷ suất sinh lời trên doanh thu của Nhật Cường lại rất thấp.

v.ụ 3 th.i th.ể nằm trong xe Mercedes dưới kênh b.à Ngọt: Có dấu v.ết chứng tỏ chiếc xe đã l.eo lên lề r.ồi đ.âm thẳng xuống kênh
Friday October 04, 2019

Theo một đ.iều tr.a viên cho biết, khu vực x.ảy r.a v.ụ t.ai n.ạn kh.iến 3 ng.ười t.ử v.ong trong xe Mercedes kh.ô.ng có camera quan sát. Cạnh […]

The post v.ụ 3 th.i th.ể nằm trong xe Mercedes dưới kênh b.à Ngọt: Có dấu v.ết chứng tỏ chiếc xe đã l.eo lên lề r.ồi đ.âm thẳng xuống kênh appeared first on Celadon.

Mỗi năm, Nhật Cường Mobile báo cáo lãi vài trăm triệu, cao nhất là hơn 1 tỷ đồng năm 2018. Ảnh: Bizlive
Cụ thể, năm 2016, với doanh thu thuần 382,5 tỉ đồng thì Nhật Cường chỉ lãi chưa tới 1 tỉ đồng; năm 2017 doanh thu thuần đạt 344,4 tỉ đồng thì lãi sau thuế của “ông lớn” phân phối điện thoại ở Hà Nội chỉ lãi dưới 750 triệu đồng. Sang năm 2018, con số này là 347,5 tỉ đồng doanh thu thuần và 1,08 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, mức lãi cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây.
Có thể thấy, do lợi nhuận tăng trưởng nhanh hơn doanh thu, biên lợi nhuận của Nhật Cường đã được cải thiện đáng kể trong năm 2018, tuy nhiên con số này vẫn ở mức rất thấp, chỉ vỏn vẹn 0,3%.
Như vậy, trong 3 năm gần đây, kết quả kinh doanh của Nhật Cường vẫn chỉ loanh quanh ngưỡng trên dưới 1 tỉ đồng tiền lãi dù doanh thu đạt hơn 340 tỉ đồng.
THEO TỔ QUỐC
The post Doanh thu mỗi năm của Nhật Cường đạt hơn 340 tỉ đồng nhưng báo cáo l.ợi nh.uận chỉ trên dưới 1 tỉ đồng appeared first on nhanh24h.info.