Đình chỉ cô giáo ở Hà Nội ph.ạt h.ọc sinh qu.ỳ trong lớp

Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín đã đình chỉ c.ông t.á.c giáo viên có h.ành v.i ph.ạt học sinh qu.ỳ trong lớp.
Ngày 11/5, ông Phạm Như Ý – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã ra quyết đ.ịnh đình chỉ c.ông tá.c giáo viên Lê Thị Quy (ch.ủ nhiệm lớp 9B trường THCS Tô Hiệu) một tuần. Cô này có h.ành v.i ph.ạt học sinh qu.ỳ trong lớp.
Theo ông Ý, qua x.á.c minh, đơn vị x.á.c định việc cô giáo Lê Thị Quy ph.ạt học sinh bằng cá.ch cho b.ắt qu.ỳ trong lớp là đúng. Cá.c đơn vị chức năng đang xem xét để x.ử l.ý vụ việc.
“Cô Lê Thị Quy đưa ra lý do là việc b.ắt học sinh quỳ là làm theo đề nghị của phụ huynh. Tuy nhiên h.ành v.i của giáo viên này là kh.ông thể chấp nh.ận. Dù phụ h.uynh có đề ngh.ị nhưng việc cho học sinh quỳ là kh.ông đúng với quan điểm gi.áo d.ục và phương ph.áp sư ph.ạm” – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thường Tín nói.

Vệ s.ỹ Nga giúp Chủ t.ịch Tập C.ận Bình ‘th.oát n.ạn’ trong gang t.ấc
Saturday June 08, 2019

 Phản ứng nhanh nhạy của vệ sỹ Nga giúp Chủ tịch Tập Cận Bình tránh bị ng.ã nhào khỏi sân khấu. Sự cố xảy ra sau phiên họp […]

The post Vệ s.ỹ Nga giúp Chủ t.ịch Tập C.ận Bình ‘th.oát n.ạn’ trong gang t.ấc appeared first on Celadon.

Cô giáo ph.ạt học sinh quỳ trước lớp.
Trước đó, mạng xã hội xuất hiện hình nam sinh bị cô giáo ph.ạt qu.ỳ ngay trước bục giảng, kèm theo đó là đơn kiến nghị của phụ huynh một nam sinh về vấn đề này. Theo nội dung đ.ăng tải, những h.ình ả.nh trên được ghi lại tại lớp 9B trường THCS Tô Hiệu, khi cô giáo chủ nhiệm ph.ạt học sinh này quỳ trước bục giảng.
Người đăng tải th.ông tin cho biết, do nam sinh v.i ph.ạm quy định của lớp nên giáo viên ch.ủ nh.iệm lớp 9B đã yêu cầu 3 học sinh phải quỳ ngay trước bục giảng. Trong đó có một học sinh kh.ông chấp nhận quỳ vì cho rằng đó là h.ình phạ.t mang tính chất l.ăng nh.ục nên đã bị giáo viên này đu.ổi ra khỏi lớp học.
Ngay sau khi hình ả.nh được đ.ăng tải, nhiều người có con đang đi học tỏ ra b.ức x.úc trước việc cô gi.áo ph.ạt nam sinh qu.ỳ g.ối trước bục giảng.
Theo VTC
The post Đình chỉ cô giáo ở Hà Nội ph.ạt h.ọc sinh qu.ỳ trong lớp appeared first on nhanh24h.info.

Đại gia Trịnh Sướng và đồng ph.ạm th.u l.ợi hàng nghìn tỷ từ xăng gi.ả?
Friday June 07, 2019

Mỗi tháng đại gia Trịnh Sướng và đ.ồng ph.ạm đưa ra thị thường tiêu thụ trên 6 triệu lít xăng giả, có thể đã th.u l.ợi b.ất ch.ính […]

The post Đại gia Trịnh Sướng và đồng ph.ạm th.u l.ợi hàng nghìn tỷ từ xăng gi.ả? appeared first on Celadon.