Đàm Vĩnh Hưng: Nếu ông trời é.p tôi vào đường cùng, tôi sẽ t.ự t.ử!

“Tôi kh.ông chấp nh.ận chuyện nằm xuống rồi nhờ đ.àn e.m hát hò giúp mình có tiền chữa b.ệnh, kh.ông bao giờ”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã t.ổ ch.ức họp báo ra mắt MV mới của mình. Sau buổi họp báo, anh đã chia sẻ thêm với c.ông chúng và báo chí về quan điểm sống của mình.
Tôi chưa bao giờ đụng chạm tới ai hết, nên đừng đụng vào tôi
Cá.c bạn phải biết đặt mình vào người khá.c để hiểu cảm giá.c của họ. Tôi đã làm việc, cống hiến nhiều như thế, lại kh.ông gây hấn gì hết, tự nhiên đổ hết mọi thứ d.ơ b.ẩn lên đầu tôi, tôi sao chịu được.
Tôi kh.ông phải một vĩ nhân hay giáo viên, tôi là một ca sĩ. Tôi có vùng riêng của tôi. Chỉ cần vùng của tôi hiểu tôi là được, còn kh.ông phải vùng của tôi thì đi ra chỗ khá.c.

Đau đớn 2 b.é qu.a đ.ời vì b.ị b.ố ép u.ống th.uốc s.âu: A.D.N của 3 b.ố c.on đều kh.ô.ng trùng khớp
Sunday October 13, 2019

Theo th.ô.ng tin từ l.uật s.ư c.ung c.ấp, kết quả xét ngh.iệm AND của 2 ng.ười c.on trong v.ụ á‌n mạn‌g rún‌g độn‌g ở Hà Nội kh.ô.ng cùng […]

The post Đau đớn 2 b.é qu.a đ.ời vì b.ị b.ố ép u.ống th.uốc s.âu: A.D.N của 3 b.ố c.on đều kh.ô.ng trùng khớp appeared first on Celadon.

Những người đã từng thân với tôi, giờ thấy tôi x.ù lông nhím như vậy sẽ kh.ông thấy sao cả, vì họ đã biết tôi từ đầu.
Về chuyện tôi phát ngôn mình là “vùng đất c.ấm”, đừng nghĩ stupid là tôi đang kiêu ngạo. Trong tâm lí học đã chỉ ra, ai cũng có một vùng đất c.ấm hết. Tôi có vị trí riêng của tôi.
Tôi kh.ông đụng tới mấy người, mấy người cũng đừng đụng tới tôi.
Tôi chưa bao giờ đ.ụng ch.ạm tới ai hết, nên đừng đ.ụng vào tôi.
Nếu ông trời é.p tôi vào đường cùng, tôi sẽ có cá.ch tính, đó là t.ự t.ử
Tôi chưa bao giờ nghe nói Tổ ngh.iệp kh.ông cho nghệ sĩ giàu. Nếu kh.ông cho giàu, ông cũng sẽ kh.ông cho vinh quang, kiếm được nhiều tiền như vậy.
Nhưng tôi cũng quan s.át nhiều và thấy rằng, nhiều nghệ sĩ từng có mọi thứ trong tay, chỉ vì suy nghĩ rằng nay làm được mai cũng làm được, kiếm được nên r.ơi vào cờ b.ạc, r.ượu chè hoặc sinh hoạt kh.ông lành m.ạnh, k.éo tr.ượt dài đi.

Cam Ranh c.ô.ng b.ố d.ịch t.ả heo châu Phi
Friday October 18, 2019

Ngày 16-10, UBND TP. Cam Ranh c.ô.ng b.ố d.ịch t.ả heo châu Phi (ASF) trên địa b.àn. Theo đó, vùng c.ô.ng b.ố dịch là xã Cam Phước Đô.ng […]

The post Cam Ranh c.ô.ng b.ố d.ịch t.ả heo châu Phi appeared first on Celadon.

Gần như 80% nghệ sĩ về già ai cũng thành ngh.èo hết. Cái này kì lạ quá. Tôi kh.ông chấp nhận chuyện đó được. Tôi kh.ông chấp nhận chuyện nằm xuống rồi nhờ đ.àn e.m hát hò giúp mình có tiền chữa b.ệnh, kh.ông bao giờ.
Tôi đã phải lao đi buôn bán, mở cái nọ cái kia để chuẩn bị hết cho mình lúc về già, cho gia đình và con mình nữa. Tôi sẵn sàng hi sinh cuộc đời mình để về sau kh.ông bị r.ơi vào trường hợp để đ.àn e.m phải đi hát hộ.
Còn nếu ông trời é.p tôi vào đường cùng, tôi sẽ tự có cá.ch tính, đó là t.ự t.ử. Chứ tôi kh.ông bao giờ để một ngày giờ nào người khá.c phải đi h.át g.om tiền chữa b.ệnh cho tôi.
Ngay cả khi hào quang này chưa kịp tắt, tôi cũng sẽ biến mất trước. Tôi đã tính trước cho mình hết rồi.
Đừng đ.ánh giá thấp Đàm Vĩnh Hưng như vậy
Điều duy nhất kh.iến những scandal của tôi gây xôn xao là sức hút của tôi vẫn quá lớn, như một thỏi nam châm để hút tất cả truyền th.ông vào. Tôi đã từng cho người thử và thấy rằng, dù chỉ là một câu chuyện rất nhỏ về tôi cũng có lượt xem nhiều tới mức kì lạ, và quảng cáo nhảy vào cùng luôn.
Những mắt xích cứ nối nhau như vậy, kh.iến người ta phải chú ý Đàm Vĩnh Hưng. Tôi làm cái qu.ái gì cũng b.ị chú ý, s.ăm s.oi, tạo thành cơ hội cho nhiều phía.

Có những phía ganh gh.ét tôi chỉ đợi cơ hội là nhảy vào t.ấn c.ông liền, dựng lên thành cả một câu chuyện lớn. Chứ ở ngoài kia, nó gi.ế.t người, đ.ánh đ.ấm, gh.en tuông cá.c kiểu cũng chả thấy ai quan tâm nữa. Rõ ràng, đây là miếng mồi mang tên Đàm Vĩnh Hưng.
Nhưng đừng đ.ánh giá thấp Đàm Vĩnh Hưng như vậy. Tôi cũng biết l.ợi d.ụng truyền th.ông, đám đông để chơi. Nghĩ tôi là ai vậy? Tôi cũng biết nương theo con sóng để sống.
Con người đáng yêu nhất và cũng đ.áng s.ợ nhất, kh.ông có gì đ.áng s.ợ bằng con người. Còn tôi, tôi s.ợ b.ệnh t.ật, s.ợ sự ph.ản b.ội và sự hiểu lầm, hiểu sai về mình. Nhiều lúc tôi phải c.ương lên, chứ người ta kh.ông hiểu tôi, tôi cũng b.uồn lắm.
Tính cá.ch của tôi ươ.ng ng.ạnh, đã làm là làm tới luôn, nhưng kh.ông phải là tôi kh.ông b.uồn.

Mọi chuyện đang diễn ra mà mọi người nói, tôi kh.ông biết gì hết, còn show tôi vẫn diễn, v.ẫn k.í, v.ẫn k.ín lịch, nên kh.ông có thời gian quan tâm cái khá.c. Ai kh.ông tin thì tôi mở l.ịch diễn ra cho mà xem, kh.ông có ngày nghỉ luôn.
Từ giờ tới tháng 9, tôi đã kín show rồi. Tôi là người rất dễ sống, ai thích thì rất thích, còn k.ẻ nào hèn sẽ kh.ông gặp lại tôi lần thứ hai.
Trong những lúc tôi gặp s.ự c.ố, có những nhân vật mình kh.ông hề biết, nhưng vẫn gửi cho mình tin nh.ắn khích lệ. Họ gần như ra tay giúp tôi. Số mạ.ng của tôi luôn có những cánh tay giúp đ.ỡ lúc cần thiết. L.ạ lùng lắm.
Họ có thể là người trong chính phủ, quan chức, nghệ sĩ, anh hùng bàn phím… Sau nhiều lần được giúp đỡ như vậy, tôi nhận ra rằng, đời tôi như trong phim khi vào đường cùng kiểu gì cũng có c.ửa th.oát.
Theo SoHa
The post Đàm Vĩnh Hưng: Nếu ông trời é.p tôi vào đường cùng, tôi sẽ t.ự t.ử! appeared first on nhanh24h.info.

Vắng 101 ng.ười, toà x.ử v.ụ gi.an l.ận điểm thi ở Hà Giang vẫn t.iếp t.ục
Monday October 14, 2019

Gần 200 ng.ười có quyền lợi và nghĩa v.ụ l.iên qu.an được triệu tập tới ph.iên t.òa x.ét x.ử s.ơ th.ẩm 5 b.ị c.áo trong vụ gian lận […]

The post Vắng 101 ng.ười, toà x.ử v.ụ gi.an l.ận điểm thi ở Hà Giang vẫn t.iếp t.ục appeared first on Celadon.