Con trai n.ạn nh.ân bị đ.ổ bê t.ông đ.au đ.ớn nghẹn lời: ‘Mong sớm được đưa cha về quê a.n t.áng cho trọn chữ hiếu’

Sáng nay, người nhà của n.ạn nh.ân Trần Đức Linh, 1 trong 2 n.ạn nh.ân của vụ phát hiện th.i th.ể người trong khối bê t.ông đã được nhận d.ạng. Ông Giáp là em trai của n.ạn nh.ân Linh đ.au đ.ớn chia sẻ: ‘Tôi vẫn kh.ông th.ể tin, nhưng sự thật này quá đ.au l.òng với tôi’.
Liên quan đến vụ phát hiện th.i th.ể trong bê t.ông tại căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình D.ương, trong sáng nay (20/5), CA tỉnh Bình Dương đang tiếp tục mở rộng đ.iều tr.a v.ụ á.n. Đồng thời, cũng trong sáng nay, Viện K.iểm s.át Nhân dân (VKSND) tỉnh Bình Dương cũng đã gửi VKSND Tối cao báo cáo ban đầu về vụ việc.
Danh tính 2 n.ạn nh.ân được x.á.c định là Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (ngụ quận Phú Nhuận, TP. HCM). Cả 2 th.i th.ể đều được ph.át hiện trong t.ình tr.ạng đang ph.ân h.ủy.

Quốc hội kh.ông ch.ấp thuận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2
Friday June 14, 2019

414/453 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành th.ông qua luật Giáo d.ục (sửa đổi), 31 đại biểu kh.ông tán thành, 8 đại biểu kh.ông biểu quyết. […]

The post Quốc hội kh.ông ch.ấp thuận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 appeared first on Celadon.

Thùng bê t.ông – nơi phát hiện th.i th.ể n.ạn nh.ân
Sáng nay, ông Trần Đức Giáp (50 tuổi), người nhà của n.ạn nh.ân Trần Đức Linh đã đi từ Nghệ An đến Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự CA tỉnh Bình Dương để tiến hành nhận dạng. Qua kiểm tra dấu vân tay, CA x.á.c định n.ạn nh.ân Trần Đức Linh là người nhà ông Giáp. Kết quả kiểm tra ADN của n.ạn nh.ân và con trai cũng trùng kh.ớp.
Vẫn chưa th.ể định thần, ông Giáp nấc nghẹn như kh.ông tin n.ổi vào sự thật: “Đúng là anh trai tôi thật rồi”. Được biết, ông Giáp là em trai của n.ạn nh.ân Linh. Sau một hồi trấn tĩnh, kìm n.én n.ỗi đ.au ông Giáp chia sẻ: “Tôi vẫn kh.ông th.ể tin, nhưng sự thật này quá đ.au l.òng với tôi. Ở ngoài quê, cả gia đình b.àng h.oàng khi tôi gọi điện b.áo về nói đúng anh Linh rồi”.

Kh.ỏa th.ân, c.ởi đồ chụp ảnh với sen: B.éo, x.ấu có đáng bị ch.ỉ tr.í.ch?
Wednesday June 12, 2019

Ngoài cô gái kh.ỏa th.ân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen, nhóm phụ nữ mặc áo yếm khi th.ân h.ình kh.ông được thon gọn cũng nhận nhiều […]

The post Kh.ỏa th.ân, c.ởi đồ chụp ảnh với sen: B.éo, x.ấu có đáng bị ch.ỉ tr.í.ch? appeared first on Celadon.

Người thân n.ạn nh.ân Trần Đức Linh đ.au đ.ớn chia sẻ
Được biết, kể từ năm 2017, anh Linh đã rời nhà vào Nam sinh sống, làm ăn. Kể từ đó gia đình hoàn toàn mất liên lạc với anh. Cũng chính vì thế mà ông Giáp cũng như người thân của n.ạn nh.ân Linh đều cho rằng có thể anh Linh đang làm việc vất vả tại một nơi nào đó, chưa có điều kiện về thăm quê hương chứ kh.ông ngờ lại xảy ra sự việc đ.au l.òng trên. Ông Giáp tâm sự, đến khi nhận được tin đã t.ìm th.ấy anh trai thì kh.ông ngờ lại chẳng thể trò chuyện cùng anh trai nữa: “Càng đ.au đ.ớn hơn khi th.ành v.iên trong gia đình bị s.át h.ại rất d.ã m.an, người ta tìm cá.ch phi t.ang x.á.c. Nếu kh.ông nhờ người dân và CA tìm ra thì có lẽ gia đình kh.ông biết bao giờ mới gặp lại anh Linh”.
Có mặt tại Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự CA tỉnh Bình Dương, anh Q., con trai n.ạn nh.ân vô cùng đ.au l.òng nên kh.ông t.hể chia sẻ nhiều. Giờ đây, Q. chỉ mong sớm được đưa th.i th.ể cha về quê a.n t.áng cho trọn chữ hiếu.

Nhóm ngh.i ph.ạm trong v.ụ á.n
Cũng theo Q., vì cuộc sống gia đình kh.ông hạnh phúc nên năm 2015 ba mẹ đã ly h.ôn. Anh Q. và em gái ở với mẹ còn cha thì bỏ đi nơi khá.c. Đến tháng 2/2018, n.ạn nh.ân Linh trở về bán nhà và tài sản rồi bỏ đi b.iệt xứ, mất liên lạc với người thân từ đó đến nay.
Theo th.ông tin, n.ạn nh.ân Trần Đức Linh vốn là người hiền lành. Trong thời gian sang Ukraine kinh doanh, làm nghề tự do và mở cửa hàng bán quần áo anh có tham gia học Ph.áp luân c.ông. Năm Năm 2014, anh Linh về nước, làm nghề kinh doanh tự do và t.ổ ch.ức dạy Pháp luân c.ông tại nhà.

CA tiến hành kh.ám x.ét chiếc xe của nhóm ngh.i ph.ạm
Liên quan đến sự việc, hiện c.ảnh s.át vẫn đang t.ạm gi.ữ 4 ngh.i ph.ạm để thẩm vấn, lấy l.ời kh.ai gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương). Còn những người liên qu.an tr.ong v.ụ á.n vẫn đang được c.ảnh s.át tr.uy x.ét.
Vì tình tiết v.ụ á.n còn nhiều điều phức tạp cần làm sáng tỏ nên CA tiếp tục giữ lại th.i th.ể n.ạn nh.ân Linh để x.á.c định thêm. Ông Giáp cho biết, phía CA hẹn ông ngày mai quay lại để bàn giao th.i th.ể n.ạn nh.ân, đưa về quê a.n t.áng.
Chúng tôi sẽ tiếp tục th.ông tin về sự việc.
Theo Saostar.vn
The post Con trai n.ạn nh.ân bị đ.ổ bê t.ông đ.au đ.ớn nghẹn lời: ‘Mong sớm được đưa cha về quê a.n t.áng cho trọn chữ hiếu’ appeared first on nhanh24h.info.

ĐBQH: Giữ hình thức giáng ch.ức để ‘tận d.ụng ch.ất x.ám’ c.án bộ
Tuesday June 11, 2019

“Việc áp d.ụng hình thức giáng chức cũng tiếp tục tận d.ụng chất xám của cán bộ đó tại vị trí việc làm gắn bó lâu năm, đồng […]

The post ĐBQH: Giữ hình thức giáng ch.ức để ‘tận d.ụng ch.ất x.ám’ c.án bộ appeared first on Celadon.