Con gái làm v.ỡ chiếc b.ình quý trong nhà, kh.ông ngờ v.ô t.ình lại làm l.ộ bí m.ật mà người cha gi.ấu k.ín 13 năm nay

Kh.ông ngờ chiếc bình v.ỡ lại để l.ộ ra bí m.ật mà người đàn ông này đã cố gắng giấu k.ín trong hơn chục năm.
Ngày còn nhỏ, chúng ta thường có thói quen “nuôi lợn đất” để tiết kiệm tiền hoặc phòng những trường hợp cần thiết. Lớn lên, lấy vợ lấy chồng, có một số người thường t.ự lập ra “quỹ đen” và kh.ông cho ai biết để đề phòng những trường hợp khẩn cấp. Có nhiều cá.ch để giấu tiền, nhưng nếu bạn định giấu trong một chiếc bình hoa thì hẳn nhiên rằng đó kh.ông phải là một nơi cất giữ lý tưởng.
Cụ thể như mới đây, theo China Press, một s.ự c.ố thú vị đã xảy ra tại Quế Lâm, Quảng Tây, T.Q khi cô con gái nhỏ tên Chu Chu đang đùa nghịch và vô tình làm vỡ chiếc bình quý trong nhà. Kh.ông ngờ, hành đ.ộng vô tình đó đã t.iết l.ộ bí mật đ.ộng trời của người cha trong suốt 13 năm.

Th.ực h.ư chuyện nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chi tới 1,3 tỷ làm tiệc sinh nhật mời bạn bè nghệ sĩ
Thursday June 06, 2019

Hóa đơn 1,3 tỷ đồng cho buổi tiệc sinh nhật được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đăng tải đã kh.iến nhiều khán giả kh.ông khỏi bất ngờ. Ngày […]

The post Th.ực h.ư chuyện nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chi tới 1,3 tỷ làm tiệc sinh nhật mời bạn bè nghệ sĩ appeared first on Celadon.

Được biết, cô gái nhỏ đang chơi ở phòng khá.ch khi mẹ đang nằm trong phòng ngủ. Người mẹ tên Zhou chia sẻ rằng: “Tôi đang ở trong phòng ng.ủ thì đ.ột nhiên nghe thấy một âm thanh lớn phát ra từ phòng khá.ch. Tôi nhanh chóng ra khỏi phòng và chạy ra xem tình hình thì ph.át hiện ra chiếc bình lớn đã bị vỡ. Ngạc nhiên nhất là số tiền nằm bên trong chiếc bình. Tôi lập tức nh.ắn tin cho chồng về nhà ngay. Biểu cảm trên khuôn mặt anh ấy đã thay đổi khi bước chân vào nhà và nhìn thấy đống đổ vỡ.”
Cô Zhou nói thêm rằng cô đã dành cả buổi sáng để đếm tiền, và số tiền t.ổng cộng lên tới khoảng 5000 NDT (khoảng 17 triệu đồng). Người chồng này đã để dành số tiền này trong 13 năm, kể từ khi b.ắt đầu c.ông việc của mình vào năm 2006 sau lúc hai vợ chồng mua nhà.
Sau khi sự việc đổ bể, cô Zhou kh.ông những kh.ông cảm thấy t.ức gi.ận mà còn thực sự thấy vui vẻ. Thậm chí, cô còn cảm thấy khá b.uồn cười khi sau hơn chục năm chồng lại chỉ tiết kiệm được vài ngàn NDT.
(Theo WOB)
The post Con gái làm v.ỡ chiếc b.ình quý trong nhà, kh.ông ngờ v.ô t.ình lại làm l.ộ bí m.ật mà người cha gi.ấu k.ín 13 năm nay appeared first on nhanh24h.info.

Cô gái chụp ảnh kh.ỏ.a th.ân ng.âm mình dưới hồ sen bị n.ém đ.á d.ữ d.ội: Sẽ nhờ CA đ.iều tr.a người ph.át t.án ảnh
Thursday June 13, 2019

Mới đây, người quản lí của cô gái kh.ỏa th.ân trong đầm sen cho biết sẽ nhờ CA vào cuộc đ.iều tr.a người phát tán những bức ảnh […]

The post Cô gái chụp ảnh kh.ỏ.a th.ân ng.âm mình dưới hồ sen bị n.ém đ.á d.ữ d.ội: Sẽ nhờ CA đ.iều tr.a người ph.át t.án ảnh appeared first on Celadon.