Cô gái trẻ để lại thư t.uyệt mệnh, x.in l.ỗi gia đình rồi nh.ảy c.ầu Bãi Ch.áy t.ự t.ử

Vào khoảng 6h10 ngày 13/5, tại cầu Bãi Ch.áy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh người dân phát hiện một cô gái trẻ đã để lại đồ dùng cá nhân, lá thư rồi nhảy cầu t.ự t.ử.
Theo th.ông tin, vào thời gian trên, ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân b.áo c.áo với ban quản lý cầu Bãi Ch.áy và báo cơ qu.an ch.ức năng tiến hành tìm kiếm.
K.iểm tr.a ban đầu, trong lá thư t.uyệt m.ệnh cô gái tên C.C.A. ( 25 tuổi, trú tại Hạ Long) nh.ắn nhủ lại những điều bất l.ực trong cuộc sống của mình, cô nhớ mẹ. Cuối thư, n.ạn nh.ân ghi số điện thoại của người th.ân và ký tên bên dưới.

Chồng gi.ết vợ ở Phú Quốc rồi t.ự t.ử: X.ót lòng nhìn 3 đứa trẻ bơ vơ
Wednesday June 05, 2019

Trong lúc gia đình đang lo t.ang lễ cho chị T. tại Phú Quốc, đứa con giữa 6 tuổi của chị vẫn vô tư ngồi vui đùa kh.iến […]

The post Chồng gi.ết vợ ở Phú Quốc rồi t.ự t.ử: X.ót lòng nhìn 3 đứa trẻ bơ vơ appeared first on Celadon.

Bức thư tuyệt mệnh do cô gái trẻ để lại.

Quốc hội kh.ông ch.ấp thuận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2
Friday June 14, 2019

414/453 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành th.ông qua luật Giáo d.ục (sửa đổi), 31 đại biểu kh.ông tán thành, 8 đại biểu kh.ông biểu quyết. […]

The post Quốc hội kh.ông ch.ấp thuận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 appeared first on Celadon.

Hình ảnh cô gái đã nh.ảy cầu b.ãi ch.áy.
Trao đổi với PV, l.ãnh đ.ạo Ban quản lý cầu Bãi Ch.áy cho biết: “Ngay khi nhận được th.ông tin chúng tôi đã có mặt tại h.iện tr.ường, b.áo c.áo với cơ qu.an ch.ức n.ăng về v.ụ việc, đ.ảm bảo ATGT và phối hợp tìm kiếm n.ạn nh.ân”.
Hiện cơ quan chức năng đang đ.iều tr.a ng.uyên nh.ân, phối hợp tìm kiếm n.ạn nh.ân.
THEO TỔ QUỐC
The post Cô gái trẻ để lại thư t.uyệt mệnh, x.in l.ỗi gia đình rồi nh.ảy c.ầu Bãi Ch.áy t.ự t.ử appeared first on nhanh24h.info.