Cô gái trẻ để lại thư t.uyệt mệnh, x.in l.ỗi gia đình rồi nh.ảy c.ầu Bãi Ch.áy t.ự t.ử

Vào khoảng 6h10 ngày 13/5, tại cầu Bãi Ch.áy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh người dân phát hiện một cô gái trẻ đã để lại đồ dùng cá nhân, lá thư rồi nhảy cầu t.ự t.ử.
Theo th.ông tin, vào thời gian trên, ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân b.áo c.áo với ban quản lý cầu Bãi Ch.áy và báo cơ qu.an ch.ức năng tiến hành tìm kiếm.
K.iểm tr.a ban đầu, trong lá thư t.uyệt m.ệnh cô gái tên C.C.A. ( 25 tuổi, trú tại Hạ Long) nh.ắn nhủ lại những điều bất l.ực trong cuộc sống của mình, cô nhớ mẹ. Cuối thư, n.ạn nh.ân ghi số điện thoại của người th.ân và ký tên bên dưới.

x.in l.ỗi ng.ười Mã, nhưng Việt n.am sẽ giành ch.iến th.ắng và đi đến những đỉnh núi cao hơn
Thursday October 10, 2019

Giờ đây chúng ta tự hào là Vua của Đô.ng n.am Á. Và năm ngoái, Malaysia chính là bậc thang cuối cùng để Việt n.am bước lên đỉnh […]

The post x.in l.ỗi ng.ười Mã, nhưng Việt n.am sẽ giành ch.iến th.ắng và đi đến những đỉnh núi cao hơn appeared first on Celadon.

Bức thư tuyệt mệnh do cô gái trẻ để lại.

Vắng 101 ng.ười, toà x.ử v.ụ gi.an l.ận điểm thi ở Hà Giang vẫn t.iếp t.ục
Monday October 14, 2019

Gần 200 ng.ười có quyền lợi và nghĩa v.ụ l.iên qu.an được triệu tập tới ph.iên t.òa x.ét x.ử s.ơ th.ẩm 5 b.ị c.áo trong vụ gian lận […]

The post Vắng 101 ng.ười, toà x.ử v.ụ gi.an l.ận điểm thi ở Hà Giang vẫn t.iếp t.ục appeared first on Celadon.

Hình ảnh cô gái đã nh.ảy cầu b.ãi ch.áy.
Trao đổi với PV, l.ãnh đ.ạo Ban quản lý cầu Bãi Ch.áy cho biết: “Ngay khi nhận được th.ông tin chúng tôi đã có mặt tại h.iện tr.ường, b.áo c.áo với cơ qu.an ch.ức n.ăng về v.ụ việc, đ.ảm bảo ATGT và phối hợp tìm kiếm n.ạn nh.ân”.
Hiện cơ quan chức năng đang đ.iều tr.a ng.uyên nh.ân, phối hợp tìm kiếm n.ạn nh.ân.
THEO TỔ QUỐC
The post Cô gái trẻ để lại thư t.uyệt mệnh, x.in l.ỗi gia đình rồi nh.ảy c.ầu Bãi Ch.áy t.ự t.ử appeared first on nhanh24h.info.