Cô dâu sắp cưới x.úc đ.ộng nhận lại hơn 100 triệu đ.ánh r.ơi từ đôi vợ chồng nông dân ngh.èo xứ Quảng

Nhặt được hơn 100 triệu đồng trên đường về nhà, vợ chồng nông dân ở Quảng Nam đã tìm cá.ch trả lại cho cô gái đ.ánh r.ơi. Toàn bộ số tiền trên là để ch.uẩn bị cho lễ cưới của cô dâu trẻ.

b.ố ngh.i ph.ạm сướр tiệm vàng tіếᴛ l.ộ quá khứ của c.on: Đã từng vào t.ù nhưng ch.áu ở nhà ngoan lắm
Thursday October 10, 2019

v.ụ việc sảy ra vào lúc 15h30 tại cửa tiệm vàng Lương Oanh ở Mạo Khê. Đṓı Ƭượɴġ mang theo ѕύɴġ, đi exciter. ngh.i ph.ạm g.ây ra v.ụ cướρ tiệm […]

The post b.ố ngh.i ph.ạm сướр tiệm vàng tіếᴛ l.ộ quá khứ của c.on: Đã từng vào t.ù nhưng ch.áu ở nhà ngoan lắm appeared first on Celadon.

Chị Phương xúc đ.ộng nhận lại số tiền hơn 100 triệu đ.ánh r.ơi từ vợ chồng anh Thuận. Ảnh: VTC
Th.ông tin trên VTC, ngày 11/5, anh Lê Thuận (42 tuổi, trú th.ôn Bình Hiệp, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cho hay, hai vợ chồng anh vừa trao trả số tiền hơn 100 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ t.ùy thân cho chị Nguyễn Bảo Phương (SN 1989, trú xã Điện Trung, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).
Trước đó, chiều ngày 9/5, trên đường chở gạo về chuẩn bị cơm tối, khi còn cá.ch nhà khoảng 500m, vợ anh Thuận là chị Trương Thị Hoàng nhặt được một chiếc túi màu đ.en của một cô gái chạy xe cùng chiều đ.ánh r.ơi. Lúc này, chị Hoàng cố gọi với theo nhưng cô gái kh.ông nghe thấy.

l.ại phát ngôn g.ây s.ốc, Ngọc Trinh b.ị ‘ném đ.á’
Saturday October 19, 2019

Sau yêu kh.ô.ng tiền cạp đất mà ăn, Ngọc Trinh vừa g.ây s.ốc với tuyên ngôn nhan sắc qu.yết đ.ịnh tất cả. Ngọc Trinh khẳng định nhan sắc […]

The post l.ại phát ngôn g.ây s.ốc, Ngọc Trinh b.ị ‘ném đ.á’ appeared first on Celadon.

Vàng cưới và hàng chục triệu đồng của chị Phương bị đ.ánh r.ơi
Chị đứng đợi một lúc lâu nhưng kh.ông thấy cô gái quay lại nên đem về nhà. Sau bữa ăn, chị Hoàng mang túi x.á.ch về nhà và thuật lại sự việc với chồng mình.
Đến 21h cùng ngày, hai vợ chồng anh Thuận quyết định mở túi x.á.ch với mục đích tìm kiếm th.ông tin của người đ.ánh r.ơi thì phát hiện bên trong túi có rất nhiều tiền. Ngoài ra, vợ chồng anh Thuận còn ph.át hiện một ít vòng vàng thì trong số cá.c giấy tờ trong túi x.á.ch có một hóa đơn thu tiền mang tên Nguyễn Bảo Phương.
Từ số điện thoại ghi trong h.óa đ.ơn, vợ chồng anh Thuận đã kết nối được với người này. Sau khi x.á.c nh.ận th.ông tin trùng khớp trên giấy tờ, vợ chồng tôi nói địa chỉ để người mất tìm đến. Đúng 7h sáng cùng ngày, cô gái tên Phương có mặt tại nhà và vợ chồng tôi x.á.c nhận lại lần nữa trước khi trả lại số tài sản trên.

Buổi trao trả tài sản có rất đông người chứng kiến. Chị Phương (ngoài cùng bên phải) x.úc đ.ộng khi nh.ận lại tài sản
Liên quan đến sự việc, chị Phương cho biết trên Lao Động, vào chiều tối ngày 9/5, trên đường về nhà, do chở theo nhiều đồ đạc để chuẩn bị cho ngày cưới, chị đã đ.ánh r.ơi chiếc túi lúc nào kh.ông hay. Lúc về tới nhà thì tá hỏa khi kh.ông thấy chiếc túi của mình nữa. Bên trong có tổng tài sản hơn 100 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng nên chị đã tìm kiếm suốt đêm.
Chiếc điện thoại bị hỏng sim nên kh.ông nhận được cuộc gọi. Đến sáng ngày 10/5, chị Phương nhận được cuộc gọi từ anh Thuận nói là đã nhặt được và sẽ trả lại. Chị Phương cho biết, đây là toàn bộ số tiền chị chuẩn bị cho lễ cưới.
Sau khi gặp chị Phương và x.á.c nhận th.ông t.in tr.ùng khớp trên giấy tờ, vợ chồng anh Thuận đã trao trả toàn bộ số tài sản trên trước sự chứng kiến của đông đ.ảo người dân địa phương. Nhận lại tài sản bị đ.ánh r.ơi, chị Phương x.úc đ.ộng gửi lời cảm ơn chân thành đến vợ chồng anh Thuận.
Được biết, vợ chồng anh Thuận làm nghề nông và cuộc sống kh.ông mấy khá giả. Do vậy, hành đ.ộng cao đẹp nhặt được của r.ơi trả lại người mất của vợ chồng anh Thuận kh.iến bà con địa phương kh.ông khỏi thán phục.
The post Cô dâu sắp cưới x.úc đ.ộng nhận lại hơn 100 triệu đ.ánh r.ơi từ đôi vợ chồng nông dân ngh.èo xứ Quảng appeared first on nhanh24h.info.