Chủ cũ căn nhà nơi ph.át h.iện 2 khối bê t.ông chứa th.i th.ể: “Tôi trực tiếp lăn thùng nhựa ra ngoài mà kh.ông biết bên trong có x.á.c ng.ười”

Thấy thùng nhựa toàn bê t.ông có phủ lớp keo cứng trên bề mặt, ông Vương lăn thùng này ra bỏ bên ngoài. Sau đó, thuê người đến đập khối bê t.ông trong thùng còn lại. “Tôi về nhà thì mới nhận được cuộc gọi báo có x.á.c người trong thùng đó”, ông b.àng h.oàng nhớ lại.
Hành tung b.í ẩ.n của người thuê nhà: Tự mua 2 thùng nhựa về
Chiều ngày 17/5, CA tỉnh Bình Dương đang tiếp tục mời cá.c nhân chứng trong vụ việc phát hiện 2 th.i th.ể bị giấu trong thùng nước đổ bê t.ông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà (huyện Bàu Bàng, Bình Dương) để lần theo cá.c manh mối ph.á á.n.
Trong số cá.c nhân chứng liên quan trong vụ việc có ông Trần Minh Vương (huyện Tân Uyên, Bình Dương). Ông Vương được x.á.c đinh là chủ cũ của căn nhà nơi phát hiện 2 th.i th.ể bị giấu trong thùng nước đổ bê t.ông.

Khoảnh khắc ch.ồng ngồi giữa đường đỡ đẻ cho v.ợ g.ây xúc đ.ộng
Wednesday October 09, 2019

Trên đường đưa v.ợ ra b.ệnh v.iện chờ sinh vỡ ối giữa đường kh.iến ng.ười chống bất đắc dĩ thành “b.à đỡ” cho v.ợ. Ngày 9/10, b.à Trần […]

The post Khoảnh khắc ch.ồng ngồi giữa đường đỡ đẻ cho v.ợ g.ây xúc đ.ộng appeared first on Celadon.

C.ảnh s.át kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường v.ụ việc.
Tiếp xúc với chúng tôi sau khi được C.ảnh s.át mời đến trụ sở để cung cấp những gì mình biết, ông Vương khẳng định sẽ cung cấp hết những gì mình biết về người đã thuê nhà, trước khi ông chính thức bán cho chủ mới là ông N.T.H (ngụ xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng).
Ông Vương cho biết, khoảng trước Tết Nguyên đán (tháng 10/2018) ông có treo bảng cho thuê căn nhà trên ở ngoài đường. Lúc này một người phụ nữ tên Nguyễn Thị Thanh liên hệ thuê nhà.
Sau đó, người phụ nữ tên Thanh này đến nhà ông Vương ở huyện Tân Uyên đưa chứng minh nhân dân để làm hợp đồng thuê nhà với giá 2 triệu đồng/tháng.

Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng
Wednesday October 16, 2019

Sau vài ngày nôn nóng t.ìm k.iếm, Lâm Khá.nh Chi hạnh phúc ng.ập tràn khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ do M.ẹ tặng. Được biết, khi […]

The post Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng appeared first on Celadon.

Ông Vương, chủ nhà cũ chia sẻ về sự việc.
“Khi đến, người thuê là một cô gái cũng còn trẻ, độ khoảng từ 25 – 30 tuổi. Tôi thấy cô này cũng ă.n m.ặc đàng hoàng, nói năng cũng t.ử tế nên đồng ý cho thuê. Sau đó tôi xem chứng minh gốc và giữ lại bản photo, thấy ghi địa chỉ ở Đăk Lăk. Người phụ nữ này đi ô tô 7 chỗ đến và cũng về bằng chiếc xe này”, ông Vương chia sẻ.
Theo ông Vương, lúc đến thuê nhà, người phụ nữ b.í ẩ.n này nói giọng miền ngoài, cho biết ở với bạn bè, bao gồm 2 nam 2 nữ. Người phụ nữ này cũng nói với ông Vương mình làm việc tại cá.c c.ông ty, xí ngh.iệp gì đó chứ kh.ông nói rõ làm gì.

Thùng nước chứa x.á.c người đổ đầy bê t.ông để phi t.ang.
Sau đó hai bên đồng ý số tiền cho thuê căn nhà và cứ 3 tháng người phụ nữ đến đưa 6 triệu đồng tiền nhà cho ông Vương. Chủ nhà cũ cho biết, 3 tháng đầu tiên người phụ nữ này đi ô tô và cũng với trang phục phật t.ử đến gặp ông trực tiếp để đưa tiền rồi ra về.
Đến đợt đóng tiền thứ 2 thì người phụ nữ này kh.ông đến trả trực tiếp mà đưa tiền cho một người quen của ông Vương (ở gần nhà xảy ra sự việc) để đưa lại cho ông.
“Cứ nghĩ họ thuê và đưa tiền đầy đủ thì tôi đâu ngh.i ng.ờ hay quan tâm gì đâu. Tôi kinh doanh nhà đất mà, mua căn này bán căn kia, trong khi chưa bán được thì cho thuê cho dễ bán. Thấy họ cũng đường hoàng nên tôi cũng mặc nhiên yên tâm và kh.ông đến xem lại nhà trong quá trình cho thuê”, ông Vương giải bày.
Cũng theo chủ nhà cũ, lúc đưa tiền thuê nhà đợt 2 cho người quen của ông kể rằng người thuê nhà có vẻ b.í ẩ.n, xung quanh rào kín bạt. Nghĩ là sản xuất hoá chất nên vây bạt kín kh.ông cho ai thấy và kh.ông muốn ai vào. Còn thùng nhựa thì người thuê tự mua về để sử d.ụng.
“Tôi trực tiếp lăn thùng nhựa bỏ ra ngoài nhưng kh.ông biết bên trong chứa x.á.c”Ông Vương cho biết thêm, đến ngày 8/4/2019, gia đình ông H. (tức chủ mới mua căn nhà) đến xem nhà và có đặt cọc 100 triệu đồng. Ông Vương dẫn gia đình ông H. đến xem nhà thì đồng ý mua. Do cổng bị khoá, nên cả chủ mới và chủ cũ đều trèo rào vào xem bên ngoài và kh.ông thấy gì bất thường.

Phần vành thùng nước chứa x.á.c người được đưa ra ngoài.
Sau khi ông H. đồng ý mua, ông Vương để lại tờ giấy th.ông báo cho người phụ nữ tên Thanh biết chuẩn bị và có thời gian chuyển chỗ ở mới. Tuy nhiên, đợi mãi cũng kh.ông thấy người thuê hồi âm. Đến khoảng ngày 30/4, ông Vương tiếp tục gọi điện nhưng kh.ông liên hệ được, rồi tiếp tục để lại giấy th.ông báo nhưng ông kh.ông nhận được phản hồi từ người thuê.
Đến ngày ngày 15/5, ông Vương và ông H. đi c.ông chứng hợp đồng mua bán và ông H. trả đủ tiền mua căn nhà là 1,6 tỉ đồng. Sau đó ông Vương và vợ ông H. đến phá cổng để vào dọn dẹp nhà.
Đến tối cùng ngày, ông Vương đi vào nhà trước rồi phát hiện kh.ông có ai ở trong nhà, chỉ có chiếc xe máy kh.ông biển số, một số sá.ch vở, giấy tờ,… nên ông thu gom lại để chở về nhà cất, chờ người thuê đến lấy. Sau đó ông Vương tiếp tục vào căn phòng ngủ thì phát hiện 2 thùng nhựa tại đây.

Cựu CA sa ng.ã câu kết với bên ngoài, lập đ.ường d.ây mua bá.n m‌a tú‌y tổng hợp xuyên quốc gia
Monday October 07, 2019

c.ô.ng tá.c trong l.ực l.ượng CA nhưng c.ô.ng tá.c trong l.ực l.ượng CA nhưng c.ô.ng tá.c trong l.ực l.ượng CA nhưng Theo đ.á.nh giá của c.ơ qu.an đ.iều […]

The post Cựu CA sa ng.ã câu kết với bên ngoài, lập đ.ường d.ây mua bá.n m‌a tú‌y tổng hợp xuyên quốc gia appeared first on Celadon.

Thùng nước chứa th.i th.ể được t.ìm th.ấy trong ngày thứ 2. Thùng này do ông Vương lăn ra ngoài.

Hiện chiếc thùng này vẫn còn để lại h.iện tr.ường vụ việc.
“Lúc này tôi chỉ cảm nhận có mùi keo silicon chứ kh.ông nghĩ đó là mùi t.ử th.i. Hai chiếc thùng nhựa chứa nước, một thùng vuông loại 1.000 lít và một thùng hình trụ đặt đứng trên sát tường, tôi nghĩ thầm chắc người thuê thấy nóng quá nên chứa nước để cho mát căn nhà. Lại gần thì thấy thùng nước toàn bê t.ông có phủ lớp keo cứng trên bề mặt. Thấy vậy tôi lăn thùng nhựa ra bỏ bên ngoài. Sau đó, thuê người đến đập khối bê t.ông trong thùng còn lại. Người đến phá khối bê t.ông, tôi trả tiền luôn rồi ra về. Sau đó, đang ở nhà thì nhận được cuộc gọi báo có x.á.c người mới hoảng hốt”, ông Vương kể lại.
Theo ông Vương, sau đó ông gọi điện và nh.ắn tin cho người thuê những vẫn kh.ông liên lạc được. Người chủ nhà cũ cũng khẳng định hoàn toàn kh.ông hay biết sự việc có th.i th.ể người lúc ông đến xem lại nhà lần cuối. Nếu ông phát hiện ra th.i th.ể trước thì cũng phải chịu một phần rủi ro khi bán nhà.
Hiện cá.c vật d.ụng th.u th.ập được tại căn nhà trên ông cũng đã bàn giao CA để phục vụ đ.iều tr.a. Còn người phụ nữ thuê vẫn còn dư 1 tháng tiền nhà nhưng “m.ất t.ích” b.í ẩ.n và đang được CA liên hệ tìm để làm rõ v.ụ á.n. Ông Vương cho biết nếu tìm ra người phụ nữ sẽ trả lại tiền thuê nhà còn lại.
Theo kenh14
The post Chủ cũ căn nhà nơi ph.át h.iện 2 khối bê t.ông chứa th.i th.ể: “Tôi trực tiếp lăn thùng nhựa ra ngoài mà kh.ông biết bên trong có x.á.c ng.ười” appeared first on nhanh24h.info.