ch.ủ t.ịch huyện cấp mỗi người 2 lô đất, có vợ chồng nhận 4 lô

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vào cuộc kiểm tra d.ấu h.iệu đảng viên v.i ph.ạm đối với cá.c cá nhân liên quan đến sai phạm trong quản lý đất đai tại huyện Quảng Xương, trong đó có ông Trần Văn Công, nguyên ch.ủ t.ịch UBND huyện.
TTO – Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vào cuộc kiểm tra d.ấu h.iệu đảng viên v.i ph.ạm đối với cá.c cá nhân liên quan đến sai phạm trong quản lý đất đai tại huyện Quảng Xương, trong đó có ông Trần Văn Công, nguyên ch.ủ t.ịch UBND huyện.

Báo chí châu Á: ‘Để Việt Nam cầm hòa, Thái Lan có nhiều lý do th.ất v.ọng’
Friday September 06, 2019

Dù báo chí Thái Lan cho rằng trận hòa 0-0 của đội nhà trước tuyển Việt Nam t.ối ngày 5.9 trong thế trận có phần lấn lướt hơn, […]

The post Báo chí châu Á: ‘Để Việt Nam cầm hòa, Thái Lan có nhiều lý do th.ất v.ọng’ appeared first on Celadon.

Một lô đất được UBND huyện Quảng Xương cấp sai quy định tại xã Quảng Thái – Ảnh: HÀ ĐỒNG
Ông Trần Văn Công, ch.ủ t.ịch UBND huyện Quảng Xương, vừa được Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa điều đ.ộng giữ chức phó ch.ủ t.ịch Hội nông dân tỉnh, trong khi ông Công có liên quan đến sai phạm trong quản lý đất đai tại huyện Quảng Xương.
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lại Thế Nguyên, trưởng Ban t.ổ ch.ức Tỉnh ủy Thanh Hóa, cho biết việc điều đ.ộng cán bộ từ huyện lên tỉnh, hay từ đơn vị này đến đơn vị khá.c là c.ông việc bình thường trong c.ông tá.c t.ổ ch.ức cán bộ của Đảng.
“Hiện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa đang vào cuộc kiểm tra d.ấu h.iệu v.i ph.ạm đối với cá.c cá nhân liên quan đến sai phạm trong quản lý đất đai ở huyện Quảng Xương. Khi có kết quả kiểm tra, Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa sẽ x.ử l.ý ngh.iêm t.ập th.ể, cá nhân sai phạm” – ông Nguyên nói.
Như đã đưa tin, chiều 13-5, Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa c.ông bố quyết định về việc ông Trần Văn Công thôi giữ chức phó bí thư Huyện ủy Quảng Xương nhiệm kỳ 2015 – 2020, thôi giữ chức ch.ủ t.ịch UBND huyện Quảng Xương nhiệm kỳ 2016 – 2021, giới thiệu để bầu bổ sung vào ban chấp hành, ban thường vụ, giữ chức phó ch.ủ t.ịch Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, ngày 23-12-2010, ông Trần Văn Công, khi đó là phó ch.ủ t.ịch UBND huyện Quảng Xương, đã ký quyết định giao 26 lô đất ở cho hộ gia đình, cá nhân sử d.ụng vào mục đích xây nhà ở tại xã Quảng Thái với tổng diện tích 5.025 m2; mỗi lô đất có diện tích từ 175-225 m2.
Theo quyết định, 26 lô đất này được giao cho 26 hộ gia đình, cá nhân nhưng trong danh sá.ch thực tế chỉ có 13 người. Theo đó, mỗi người được nhận 2 lô đất. Trong số lô đất này có gia đình cả vợ và chồng đứng tên được giao 4 lô đất.
Sau khi có đơn thư t.ố c.áo sai phạm về việc cấp đất đai ở xã Quảng Thái, năm 2018 Thanh tra tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc và kết luận: việc ông Trần Văn Công giao 26 lô đất cho 13 hộ gia đình kh.ông th.ông qua đấu giá là trái quy định của Nhà nước.
Số lô đất nêu trên được giao cho toàn cán bộ xã Quảng Thái và người thân xã này là đúng như đơn thư phản ảnh của người dân địa phương. Những người được giao đất có ông Trần Văn Mai, bà Trần Thị Hòa, là em trai, em dâu ông Trần Văn Công.
Theo Tuoitre.vn
The post ch.ủ t.ịch huyện cấp mỗi người 2 lô đất, có vợ chồng nhận 4 lô appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970