Cầm g.ậy r.ình ch.uột lúc 4 giờ sáng, chàng trai lặng người khi thấy cảnh tượng trong bếp

Hình ảnh người mẹ tảo tần, thức khuya dậy sớm chăm sóc gia đình là một trong những hình ảnh đẹp và xúc đ.ộng nhất đối với những đứa con.
Mới đây, một chàng trai quê Hải Dương chia sẻ câu chuyện về mẹ mình kh.iến nhiều người đồng cảm.
‘4h11, đang nằm yên trong gi.ường thì bỗng nghe tiếng đ.ộng sột soạt, cứ nghĩ là con chuột đang hoành hành gặm nhấm gì đó! Em liền bật cầm cây g.ậy mắc màn đi nhẹ và rình, định lòng thấy chúng là phang luôn, thì vô tình gặp được cảnh này. Em chỉ nấp sau cánh cửa và đứng lặng người thôi cá.c bá.c à.
Mẹ em đêm hô.m rồi còn lọ mọ một mình rửa đống chén bát và chuẩn bị nước non cho ngày hô.m sau!
Nhà em ở Hải Dương, đang vào mùa gặt nên mẹ lại tham c.ông tiếc việc như vậy đó. Sợ sáng ra bận việc kh.ông ai làm nên lọ mọ suốt cả đêm. Thật kh.ông biết nói gì nữa.
Mẹ cá.c bá.c có thế này kh.ông? Nghĩ mà kh.ông cầm được n.ước m.ắ.t…‘.

An Giang: Dọa gi.ế.t ch.ế.t nếu kh.ông cho qu.an h.ệ, g.ã đàn ông h.ãm h.iếp bé gái 14 tuổi
Saturday June 08, 2019

Sau khi thực hiện h.ành v.i h.iếp d.âm, g.ã đàn ông 30 tuổi đã b.ỏ tr.ốn, mặc cho bé gái ở lại khu vực vắng một mình. Ngày […]

The post An Giang: Dọa gi.ế.t ch.ế.t nếu kh.ông cho qu.an h.ệ, g.ã đàn ông h.ãm h.iếp bé gái 14 tuổi appeared first on Celadon.

Hình ảnh người mẹ tảo tần dậy sớm chăm sóc gia đình, một hình ảnh quen thuộc của người phụ nữ nông th.ôn Việt.
‘Mẹ mình cũng vậy, mà phụ nữ ở quê ai cũng dậy sớm thế mà. Có khi thành thói quen rồi. Mẹ là duy nhất, kh.ông ai tận tụy vì gia đình như mẹ. Việc nặng nhọc thì giành hết về mình, có miếng ngon thì để phần con, phần cháu‘, th.ành v.iên Khoa Nguyễn cho hay.
‘Mẹ mình ngày nào cũng dậy sớm nấu ăn sáng cho cả con dâu, xong rồi tất bật trông cháu cùng với hàng tá việc gia đình để con cái yên tâm c.ông tá.c’. Một bạn bình luận.
Ngoài những ý kiến cảm th.ông, nhiều bình luận khá.c nhau cũng được gửi đến chàng trai.
‘Thương mẹ thì trưởng thành lên. Phụ mẹ rửa bát, làm ruộng đi‘, nickname Phượng Bi bày tỏ.
‘Mẹ bạn chắc cũng kh.ông dùng mạng xã hội đâu, kể lể xong thì từ mai dậy sớm đỡ mẹ đi nhé!‘, tài khoản Hương Nấm viết.
“Mẹ yêu con nhiều là thế, nhưng đâu phải lúc nào con cũng hiểu lòng mẹ, cũng biết thương mẹ như mẹ đã thương con” Tài khoản Hân Kim chia sẻ.
Nguồn: hóng
The post Cầm g.ậy r.ình ch.uột lúc 4 giờ sáng, chàng trai lặng người khi thấy cảnh tượng trong bếp appeared first on nhanh24h.info.

T.ạm giữ đoàn Thanh tr.a Bộ Xây dựng để làm rõ ngh.i á.n v.òi tiền
Thursday June 13, 2019

Liên quan đến việc đoàn Thanh tra thuộc Bộ Xây dựng v.òi t.iền chục tỷ đồng xảy ra trên địa bàn huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), nguồn tin […]

The post T.ạm giữ đoàn Thanh tr.a Bộ Xây dựng để làm rõ ngh.i á.n v.òi tiền appeared first on Celadon.