CA v.ật l.ộn kh.ống ch.ế k.ẻ ng.áo đ.á

Nhận được th.ông tin một k.ẻ ng.áo đ.á dùng d.ao ch.ém tr.ọng th.ương người đàn ông, CA phường Lạch Tray (TP. Hải Phòng) lập tức lao vào kh.ống ch.ế, b.ắt gi.ữ nhưng k.ẻ ng.áo đ.á tiếp tục ch.ống tr.ả qu.yết l.iệt l.ực l.ượng CA, kh.iến 1 chiến sĩ b.ị th.ương.
Clip chiến sỹ CA v.ật l.ộn kh.ống ch.ế k.ẻ ng.áo đ.á ở Hải Phòng (Nguồn: Youtube).
Vào khoảng 21h 30 ngày 10/5, người dân bất ngờ nghe thấy tiếng l.a l.ớn từ trong nhà số 124 Lạch Tray (quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng). Ngay sau đó, một nam thanh niên cầm d.ao l.ôi chủ nhà là ông Bùi Hưng Thịnh (sinh năm 1961) ra trước cửa nhà số 122 Lạch Tray.
Tại đây, nam thanh niên trên dùng d.ao ch.ém liên tiếp vào người ông Thịnh kh.iến ông Thịnh nằm g.ục xuống đất. Hậu quả, ông Thịnh bị ch.ém rời một ngón tay cùng nhiều v.ết th.ương sâu trên tay và mặt.

Ca sĩ Mỹ mặc áo dài kh.ô.ng quần kh.iến cộng đồng m.ạng Việt ‘dậy s.ó.ng’
Sunday October 13, 2019

ng.ười hâm mộ Việt đồng loạt ‘t.ấn c.ô.ng’ trang c.á nh.ân của ca sĩ Kacey Musgraves khi c.ô chia sẻ những hình ảnh mặc áo dài với nội […]

The post Ca sĩ Mỹ mặc áo dài kh.ô.ng quần kh.iến cộng đồng m.ạng Việt ‘dậy s.ó.ng’ appeared first on Celadon.

Chiến sỹ CA v.ật l.ộn kh.ống ch.ế k.ẻ ng.áo đ.á.
Một nhân chứng cho biết, nam thanh niên kia là k.ẻ ng.áo đ.á và đặc biệt h.ung h.ãn. Mặc dù n.ạn nh.ân đã nằm g.ục nam thanh niên kia vẫn tiếp tục dùng d.ao ch.ém thêm nh.iều nh.át.
Kh.ông chỉ vậy, nam thanh niên trên còn cầm d.ao đuổi d.ọa gi.ế.t kh.iến những người gần khu vực xảy ra vụ việc h.oảng l.oạn phải chạy vào nhà dân để th.oát thân.
Ngay khi có mặt tại h.iện tr.ường, một chiến sỹ CA cùng sự giúp đỡ của người dân đã đ.è được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á xuống đất, khóa tay và giải về trụ sở CA phường Lạch Tray.
Lãnh đạo CA phường Lạch Tray cho biết, bước đầu x.á.c định n.ạn nh.ân bị hàng loạt v.ết th.ương ngh.iêm trọng ở má, đầu, cổ tay, ngón tay và ở lưng. Người này được chuyển lên c.ấp c.ứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp ngay sau đó.
Hiện, vụ việc đang được CA phường phối hợp với cá.c cơ quan chức năng đ.iều tr.a làm rõ.
THEO TIỀN PHONG 
The post CA v.ật l.ộn kh.ống ch.ế k.ẻ ng.áo đ.á appeared first on nhanh24h.info.

s.ợ b.ị c.ướp, tài xế lái taxi lên đường ray tàu hỏa ở Hà Nội, nói 2 khá.ch xuống xe
Wednesday October 02, 2019

‘Bỏ của ch.ạy lấy ng.ười khi thấy có chuyện chẳng lành’ là điều anh Đắc Long khuyên những ai làm nghề chở khá.ch sau v.ụ n.am sinh viên […]

The post s.ợ b.ị c.ướp, tài xế lái taxi lên đường ray tàu hỏa ở Hà Nội, nói 2 khá.ch xuống xe appeared first on Celadon.