CA đang làm rõ v.ụ “bà lão bị c.ư.ớp vé số, nh.ảy c.ầu Cần Thơ t.ự v.ẫn”

CA quận Bình Thủy, TP Cần Thơ x.á.c minh nơi người thân và đại lý vé số thì kh.ông ai biết bà Nguyễn Thị L. có bị c.ướp vé số hay kh.ông.
Ngày 9-5, theo th.ông tin từ CA TP Cần Thơ, CA quận Bình Thủy vừa có báo cáo việc “bà lão bị c.ướp vé số nhiều lần đến nỗi phải nhảy cầu Cần Thơ t.ự v.ẫn” mà một số báo, mạng xã hội và trang th.ông tin điện t.ử đăng tải vào cuối tháng 3 vừa qua.
Theo th.ông tin trên mạng cũng như một số báo thì bà Nguyễn Thị L. (65 tuổi; ngụ đường Thái Thị Nhạn, phường An Thới, quận Bình Thủy) hành nghề bán vé số. Vào ngày 29-3, bà L. nhảy cầu Cần Thơ t.ự v.ẫn nhưng được người dân và CA phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ cứu sống. Nguyên nhân bà L. nhảy cầu được cho là do bà bị c.ướp vé số nhiều lần dẫn đến n.ợ n.ần. Từ đây, nhiều bình luận trên mạng đặt ra vấn đề về tình hình an ninh trật tự tại Cần Thơ. Sau đó, Ban Giám đốc CA TP Cần Thơ yêu cầu CA quận Binh Thủy làm rõ vụ việc.
CA quận Bình Thủy đã tiếp xúc với cháu r.uột bà L. là anh Huỳnh V. thì được biết vào ngày 29-3, khi anh V. đang đi làm hồ ở phường An Bình, quận Ninh Kiều, người nhà điện thoại cho hay bà L. đi bán vé số chưa thấy về nên tỏa ra đi tìm. Đến 17 giờ cùng ngày, gia đình mới hay bà L. nhảy cầu Cần Thơ t.ự t.ử và được CA phường Hưng Phú đưa vào bệnh viện c.ấp c.ứu.
Nguyên nhân bà L. t.ự t.ử thì anh V. kh.ông rõ. Em ruột và cháu của bà L. x.á.c nhận khoảng 2 tháng trước, bà có kể lại việc bị mất vé số 2 lần, tổng cộng 70 tờ nhưng kh.ông biết mất ở đâu. Theo bà L., do khá.ch mua l.ợi d.ụng lúc bà sơ hở đã rút lấy thêm vé số của bà chứ kh.ông phải bị c.ướp.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Liên (đại lý vé số Ngọc Liên ở qu.ận Bình Thuỷ) cho biết trước khi t.ự t.ử, bà L. đến đại lý lấy tổng cộng 1.040 tờ vé số – hơn 9,2 triệu đồng nhưng chưa trả tiền. Việc bà L. bị tr.ộm hay bị gi.ật vé số dẫn đến n.ợ n.ần phải nhảy cầu t.ự t.ử thì bà Liên kh.ông rõ. Bà Liên cũng kh.ông nghe bà L. nói từng bị c.ướp vé số.
Bên cạnh đó, CA qu.ận Bình Thủy đã tiến hành x.á.c minh, rà s.oát nhiều tuyến đường trên địa bàn phường An Thới và Bình Thủy nhưng kh.ông ph.át hiện v.ụ việc nào liên qu.an đến gi.ật vé số của người bán thời gian qua.
Hiện bà L. vẫn chưa nói chuyện được, đầu óc chưa minh m.ẫn nên CA chưa làm việc được. Trong thời gian tới, CA sẽ tiếp tục phân c.ông l.ực l.ượng tiến hành làm rõ vụ việc. Nếu x.á.c định có d.ấu h.iệu t.ội ph.ạm, CA sẽ tiến hành đ.iều tr.a, x.ử l.ý theo đúng qu.y đ.ịnh của ph.áp l.uật.
THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG
The post CA đang làm rõ v.ụ “bà lão bị c.ư.ớp vé số, nh.ảy c.ầu Cần Thơ t.ự v.ẫn” appeared first on nhanh24h.info.

Nhà xe Phương Trang muốn cô gái bị s.à.m s.ỡ đến c.ông ty yêu cầu x.in l.ỗi
Thursday June 13, 2019

Khi được hỏi về việc c.ông ty có gửi lời x.in l.ỗi chính thức như n.ạn nh.ân đề nghị, đại diện Phương Trang nói: ‘Chị Hằng nên đến […]

Đại biểu Qu.ốc hội đề xuất thu ‘ph.í ch.ia tay’ 3-5 USD/người khi x.uất cảnh
Wednesday June 12, 2019

“Tôi có một suy nghĩ nên chăng Việt Nam cũng giống một số nước là khi c.ông dân ra nước ngoài thì có trá.ch nhiệm đóng góp một […]

The post Đại biểu Qu.ốc hội đề xuất thu ‘ph.í ch.ia tay’ 3-5 USD/người khi x.uất cảnh appeared first on Celadon.

The post Nhà xe Phương Trang muốn cô gái bị s.à.m s.ỡ đến c.ông ty yêu cầu x.in l.ỗi appeared first on Celadon.