C.ựu tr.ưởng phòng ở Phan Thiết liên quan đ.ường d.ây đ.ánh b.ạc

Nhiều tr.ận bóng đá, c.ựu tr.ưởng phòng tham ô hơn 6 tỉ đồng này đặt cược lớn và th.ua đ.ậm.
Ngày 13-5, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Bình Thuận đã c.ông bố quyết định kh.ởi t.ố b.ị c.an , thực hiện l.ệnh b.ắt t.ạm gi.am bốn tháng đối với Nguyễn Duy Hiển (34 tuổi, cán bộ Sở Y tế tỉnh Bình Thuận , nguyên tr.ưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, Trung tâm Y tế TP Phan Thiết). Ông Hiển bị kh.ởi t.ố, b.ắt gi.am về t.ội th.am ô tài sản .
Việc c.ông bố quyết định kh.ởi t.ố b.ị c.an được thực hiện tại trụ sở làm việc Sở Y tế tỉnh Bình Thuận. Cơ quan CSĐT cũng kh.ám x.ét nơi làm việc và nhà riêng của người này ở phường Đức Long, TP Phan Thiết.
Theo nguồn tin của chúng tôi, từ năm 2014 đến 2018, l.ợi d.ụng là kế toán tổng hợp và trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính của Trung tâm Y tế TP Phan Thiết, bằng nhiều th.ủ đ.oạn Hiển đã làm gi.ả cá.c chứng từ, hồ sơ để ch.iếm đ.oạt tiền ngân sá.ch, tiền của cán bộ, viên chức tổng cộng hơn 6 tỉ đồng. Trong đó có việc lập thêm danh sá.ch chế độ thai sản của cá.c y, bá.c sĩ, nhân viên y tế của BV Phan Thiết rồi chuyển tiền vào tài khoản của mình để ch.iếm đ.oạt.

Cả nước nắng n.óng, t.ia UV ở Hà Nội, TP.HCM có h.ại cho người
Monday June 10, 2019

 Dự báo hô.m nay miền bắc miền trung nóng 37-39 độ C, có nơi trên 40 độ. Miền nam nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, chỉ số tia […]

The post Cả nước nắng n.óng, t.ia UV ở Hà Nội, TP.HCM có h.ại cho người appeared first on Celadon.

B.ị c.an Nguyễn Duy Hiển. Ảnh: PN
Ngoài ra, Hiển còn lập hai danh sá.ch, nâng hệ số lương của c.án bộ, viên chức, người lao đ.ộng của trung tâm, sau đó nhận tiền từ kho bạc nhà nước chuyển về tài khoản cá nhân mình số tiền chênh l.ệch mỗi tháng hơn 100 triệu đồng.
Điều khó hiểu là h.ành v.i này k.éo dài nhiều năm liền nhưng ban giám đốc Trung tâm Y tế TP Phan Thiết, đ.ặc b.iệt là hệ thống kho bạc kh.ông hay biết gì. Nguồn tin của chúng tôi cũng cho hay đang làm r.õ tình tiết quan tr.ọng này.
Được biết từ tháng 6-2018, Hiển thôi chức tr.ưởng phòng Kế hoạch – Tài chính ở Trung tâm Y tế TP Phan Thiết và được chuyển về làm chuyên viên của phòng Tài chính – Kế hoạch, Sở Y tế tỉnh Bình Thuận đến nay. Đầu năm 2019, từ kết quả thanh tra, kiểm tra, hồ sơ vụ sai phạm của Nguyễn Duy Hiển được chuyển sang Phòng CSĐT t.ội ph.ạm kinh tế và chức vụ, CA tỉnh Bình Thuận th.ụ l.ý, đ.iều tr.a.
Cũng theo nguồn tin của chúng tôi, sở dĩ Hiển liên tục biển thủ c.ông quỹ với số tiền lớn là do d.ính l.íu vào đ.ường d.ây cờ b.ạc kh.á lớn ở địa phương. Có nhiều tr.ận bóng đá Hiển ô.m tỉ số, đặt cược lớn và thua đậm.
V.ụ á.n đang được đ.iều tr.a mở rộng để làm rõ trá.ch nhiệm của những người có liên qu.an.
Theo Soha
The post C.ựu tr.ưởng phòng ở Phan Thiết liên quan đ.ường d.ây đ.ánh b.ạc appeared first on nhanh24h.info.

Cho thôi việc nhiều c.án bộ dùng bằng tốt ngh.iệp THPT gi.ả
Friday June 07, 2019

Trong 14 cán bộ c.ông tá.c tại huyện miền núi Hướng Hóa, Quảng Trị sử d.ụng bằng tốt ngh.iệp THPT giả, đã có 7 cán bộ bị x.ử […]

The post Cho thôi việc nhiều c.án bộ dùng bằng tốt ngh.iệp THPT gi.ả appeared first on Celadon.