C.ứa c.ổ v.ợ rồi t.ự s.át ở Hà Tĩnh: Chồng là người tr.ầm tính

Hay tin anh Toàn đ.âm vợ rồi t.ự s.át dẫn tới t.ử v.ong, cơ quan hàng xóm đều b.àng h.oàng. Bình thường, anh Toàn là người trầm tính, gia đình kh.ông có m.âu th.uẫn gì lớn.
Sáng nay, người dân tổ dân phố 2, phường Hà Huy Tập (TP Hà Tĩnh) b.àng h.oàng nghe tin v.ụ á.n mạng ngh.iêm trọng ở số nhà 08, ngõ 230.

Ng.ười ph.ụ n.ữ t.ử v.ong sau khi căng da mặt ở BV Th.ẩm m.ỹ Kangn.am TP.HCM
Tuesday October 15, 2019

B.ệnh nh.ân được th.ực h.iện căng da mặt trong ngày và sức khoẻ vẫn bình thường sau ph.ẫu th.uật. Tuy nhiên đến 21h cùng ngày, B.ệnh nh.ân xuất […]

The post Ng.ười ph.ụ n.ữ t.ử v.ong sau khi căng da mặt ở BV Th.ẩm m.ỹ Kangn.am TP.HCM appeared first on Celadon.

Ngôi nhà vợ chồng anh Toàn, nơi xảy ra sự việc
Khoảng 8h20, nghe tiếng kêu lớn trong nhà, người dân chạy đến thì thấy chị Nguyễn Thị Mai (SN 1993) đang chạy ra đường k.êu c.ứu với v.ết cắt dài ở cổ. Trong nhà, chồng chị Mai là anh Nguyễn Đăng Toàn (SN 1982) có một v.ết rá.ch dài ở bụng, nằm ng.uy k.ịch trên sàn.
Ngay lập tức người dân đưa vợ chồng chị Mai đến bệnh viện c.ấp c.ứu, anh Toàn t.ử v.ong trên đường đến bệnh viện, còn chị Mai được đưa lên bàn mổ trong t.ình tr.ạng ng.uy k.ịch.
BV đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, chị Mai có v.ết th.ương ở ng.ực trái dài khoảng 5cm, có khí và m.áu chảy ra, đồng thời có v.ết th.ương ở vùng cổ dài khoảng 8-10cm.
Còn người chồng nhập viện với v.ết th.ương thấu bụng, nội tạng ra ngoài và có một v.ết th.ương sâu ở cổ. Bệnh viện x.á.c định người chồng t.ử v.ong trước khi vào viện.
Mâu thuẫn gia đình
Những người hàng xóm cho biết, chị Mai là người ở huyện Đức Thọ. Hai vợ chồng cưới nhau hơn 1 năm nay và chưa có con. Anh Toàn là c.ông nhân Điện lực TP Hà Tĩnh, chị Mai trước đây là nhân viên tín d.ụng, nay đã nghỉ việc ra làm nghề buôn bán.
“Anh Toàn trầm tính, trong tổ dân phố kh.ông có điều tiếng gì, gần đây vợ chồng thường lục đục, cãi cọ nhau, ng.uyên nh.ân là gì thì chúng tôi kh.ông rõ” – một người hàng xóm kể.
Một số c.ông nhân cùng cơ quan với anh Toàn cho hay, anh vừa xin nghỉ phép 5 ngày cùng vợ ra Hà Nội khám bệnh. Sáng nay anh Toàn đi làm trở lại, khoảng 8h thì bị đau đầu, xin nghỉ làm, về nhà.
Một đồng ngh.iệp cho hay, anh Toàn tính hiền lành, làm việc siêng năng, giữa hai vợ chồng thỉnh thoảng xảy ra m.âu th.uẫn liên quan đến chuyện con cái.
Lãnh đạo Điện lực TP Hà Tĩnh cho biết, anh Toàn là cán bộ chính thức của Điện lực TP lâu năm.
“Bình thường anh Toàn sống vui vẻ, cư xử hòa nhã với mọi người. Kh.ông hiểu anh suy nghĩ gì mà lại hành đ.ộng như vậy”, l.ãnh đ.ạo này nói
Theo một l.ãnh đ.ạo CA phường Hà Huy Tập, lúc xảy ra sự việc, ông Hưng (bố anh Toàn) có mặt đầu tiên.
“Ông Hưng đang ở dưới nhà thì nghe tiếng kêu thất thanh của chị Mai trên tầng 2. Chạy lên thì thấy Mai ô.m cổ đang chảy m.áu chạy xuống, còn anh Toàn đã nằm giữa vũng m.áu với v.ết th.ương lớn ở cổ”, l.ãnh đ.ạo này nói.
Theo nhận định ban đầu của cơ quan CA, anh Toàn đã dùng d.ao gọt hoa quả c.ứa c.ổ vợ rồi tự đ.âm bụng mình, do m.âu th.uẫn trong cuộc sống vợ chồng.
Theo Vietnamnet.vn
The post C.ứa c.ổ v.ợ rồi t.ự s.át ở Hà Tĩnh: Chồng là người tr.ầm tính appeared first on nhanh24h.info.

‘Thủ môn’ Quế Ngọc Hải trả đủ món n.ợ cay đắng trước Indonesia sau 3 năm
Tuesday October 15, 2019

3 năm sau khi làm thủ môn bất đắc dĩ ở thất bại cay đắng trước Indonesia tại AFF Cup 2016, Quế Ngọc Hải đã có một b.àn […]

The post ‘Thủ môn’ Quế Ngọc Hải trả đủ món n.ợ cay đắng trước Indonesia sau 3 năm appeared first on Celadon.