C.ông a.n Bình D.ương th.ông tin v.ụ 2 xá.c người trong b.ê t.ông

 CA cho hay đây là một v.ụ á.n m.ạng đồng thời th.ông báo cá.c đặc điểm của n.ạn nh.ân…
Đến 16 giờ chiều 16-5, CA tỉnh Bình Dương đã phát đi th.ông tin nhận dạng hai th.i th.ể được ph.át hiện trong ngôi nhà tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Quảng n.am: Cãi nhau sau khi vật tay, đ.òi b.ồi th.ường hơn…1 tỷ đồng
Saturday October 19, 2019

Ngày 18/10, VKSND huyện Núi Thành (tỉnh Quảng n.am) cho biết đã hoàn tất c.áo tr.ạng tr.uy t.ố Bùi Thanh H. (SN 1981) về t.ội “cố ý làm […]

The post Quảng n.am: Cãi nhau sau khi vật tay, đ.òi b.ồi th.ường hơn…1 tỷ đồng appeared first on Celadon.

Trước đó, tối 15-5 một người đàn ông tên H. mới mua căn nhà này chuyển đến ở, thì ph.át hiện một bồn nước màu xanh, bên trong có chứa bê t.ông và một khối hình tr.ụ quấn xốp, b.ịch nylon được dán kín bằng silicon.
Do khối hình trụ nhẹ, nên chủ nhà kh.iêng ra v.ứt bên h.ông nhà. Còn bồn nước có chứa bê t.ông bên trong quá n.ặng nên người chủ nhà mới dùng búa để đ.ập bê t.ông trong bồn nước để mang vứt. Đến 19 giờ, chủ nhà khi vừa đập nứt khối bê t.ông ra thì thấy m.ùi h.ôi thối bốc lên nồng nặc. Khi k.iểm tr.a kỹ thì thấy bên trong có x.á.c người đang ph.ân h.ủy, nên báo cơ quan CA.
Tới sáng hô.m sau, một th.i th.ể nữa được ph.át hiện tại đây, cũng trong thùng phi bị đổ đầy b.ê t.ông.

Siêu вã0 “hung thần” Hagibis đổ bộ, Nʜậᴛ Bảп chìm trong nước lũ vẫn sạch bong kh.ô.ng 1 mảnh rá.c?
Sunday October 13, 2019

c.ơn вã0 được xe.m là lớn nhất trong vòng 60 năm qua ở Nʜậᴛ Bảп đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng m.ạng. Hagibis […]

The post Siêu вã0 “hung thần” Hagibis đổ bộ, Nʜậᴛ Bảп chìm trong nước lũ vẫn sạch bong kh.ô.ng 1 mảnh rá.c? appeared first on Celadon.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc C.ông a.n tỉnh Bình Dương đã trực tiếp đến h.iện tr.ường chỉ đạo điều tr.a ph.á á.n
Theo CA, kết quả kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường và t.ử th.i cho thấy, đây là một v.ụ á.n m.ạng. Cá.c t.ử th.i có đặc điểm nhận dạng như sau: Tử thi thứ nhất giới tính nam, cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc r.ăng, tóc ngắn sát da đầu. Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6 m, tóc ngắn mặc áo khoá.c màu đen. Cả hai th.i th.ể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.
Cụ thể hơn, theo nguồn tin của  PLO, th.i th.ể thứ nhất được nằm trong một chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít, được đổ đầy b.ê t.ông lên trên. Th.i th.ể thứ hai cũng trong một thùng phi xanh bằng nhựa được đổ đầy trà rồi được quấn ch.ặt bằng xốp, dán silicon.

Theo những người dân gần ngôi nhà thì khoảng tám tháng trước có ba người (2 nữ và 1 nam) đến thuê nhà này. Vài ngày sau đó, những người thuê đã mua bạt ph.ủ k.ín xung quanh hàng r.ào của ngôi nhà.

Đến ngày 30-4 người dân gần đó thấy trong ngôi nhà có người về dọn dẹp, sau đó, đến tối qua thì v.ụ việc được ph.át hiện.
Được biết, căn nhà của người tên Vương trước khi bán lại cho anh H. thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10-2018 và cứ 03 tháng người phụ nữ này đến nhà của anh Vương ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên trả tiền thuê một lần.

Cay đắng, anh chàng shipper вị Լừа b.om hàng trước thềm 20/10: Aпʜ mà kh.ô.ng đến là e.m đợi tới sá.ng luôn đấy
Monday October 21, 2019

Thời gian gần đây, cư dân m.ạng ch.ứng k.iến nhiều v.ụ việc shipper b.ị “b.om hàng” với giá trị lớn, kh.iến nhiều ng.ười рʜẫп пộ. Mới đây hình […]

The post Cay đắng, anh chàng shipper вị Լừа b.om hàng trước thềm 20/10: Aпʜ mà kh.ô.ng đến là e.m đợi tới sá.ng luôn đấy appeared first on Celadon.

Hiện Cục C.ảnh s.át h.ình s.ự và Viện khoa học kỹ thuật h.ình s.ự (Bộ C.ông a.n) đang cũng phối hợp cùng C.ông a.n tỉnh Bình Dương điều tr.a làm rõ v.ụ á.n m.ạng g.ây r.úng đ.ộng d.ự l.uận.
Theo PLO
The post C.ông a.n Bình D.ương th.ông tin v.ụ 2 xá.c người trong b.ê t.ông appeared first on nhanh24h.info.