C.án b.ộ văn hóa bị đ.ánh vì cho người phụ nữ quá gi.ang rồi đưa vào nhà c.ông v.ụ nghỉ mệt

Cho người phụ nữ quá gi.ang nhưng trên đường đi, người này bị m.ệt do s.ay x.e nên ông Ph. đã đưa người phụ nữ về nhà c.ông v.ụ để nghỉ ng.ơi.

Th.ót t.im hình ảnh bà mẹ trẻ t.úm áo x.á.ch con nhỏ mới vài tháng tuổi l.ủng l.ẳng trên tay
Wednesday June 12, 2019

Hình ảnh người phụ nữ đứng ở cửa phòng, x.á.ch theo con nhỏ chỉ vài tháng tuổi l.ủng lẳ.ng trên tay với vẻ mặt dữ tợn như đang […]

The post Th.ót t.im hình ảnh bà mẹ trẻ t.úm áo x.á.ch con nhỏ mới vài tháng tuổi l.ủng l.ẳng trên tay appeared first on Celadon.

Ngày 15/5, tin từ UBND thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau cho biết, CA thị trấn vào ngày 12/5 đã lập b.iên b.ản về việc ông Ph. (Trưởng phòng Văn hóa – Th.ông tin huyện Đầm Dơi) bị 2 thanh niên x.ông vào nhà c.ông vụ của cơ quan đ.ánh.
Theo th.ông tin ban đầu, vào sáng 12/5, do cơ qu.an chuẩn bị t.ổ ch.ức hội thao nên ông Ph. lên cơ quan để k.iểm tr.a cá.c khâu chuẩn bị cho hoạt đ.ộng.
Trên đường đi, ông Ph. cho một người phụ nữ có quen biết (từng uống cà phê ở quán của người này) quá giang lên thị trấn Đầm Dơi để người nhà chở về Tân Dân.
Song, khi gần đến thị trấn thì chị này muốn nôn ói và bị m.ệt do s.ay xe vì đi xe kh.ông quen. Lúc này, ông Ph. đã đưa người phụ nữ trên về nhà c.ông vụ nơi ông c.ông tá.c để nghỉ ngơi cho khỏe.
Khi cả 2 vào phòng, ông Ph. ngồi dưới võng còn người phụ nữ kia nằm trên gi.ường nghỉ mệt thì bất ngờ bị em chồng và con trai người phụ nữ xô cửa vào rồi đ.ánh ông Ph.
Sự việc đã làm mất a.n n.inh tr.ật tự địa phương. Sau khi nhận th.ông tin, CA thị trấn Đầm Dơi đã l.ập b.iên bản sự việc và mời những người liên qu.an về c.ơ qu.an.
Một l.ãnh đ.ạo UBND huyện cho biết đã giao sự việc cho CA tiếp tục đ.iều tr.a làm rõ và sẽ x.ử l.ý theo qu.y khi có kết quả đ.iều tr.a của cơ qu.an ch.ức năng.
THEO TRÍ THỨC TRẺ
The post C.án b.ộ văn hóa bị đ.ánh vì cho người phụ nữ quá gi.ang rồi đưa vào nhà c.ông v.ụ nghỉ mệt appeared first on nhanh24h.info.

Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức có gì b.ất thư.ờng, khó hiểu?
Thursday June 06, 2019

Việc ông Đoàn Ngọc Hải nộp đơn từ chức là chuyện rất bình thường, chỉ là ở ta hiện nay, một c.ông chức xin từ chức mới là […]

The post Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức có gì b.ất thư.ờng, khó hiểu? appeared first on Celadon.