Bố dùng x.ăng đ.ốt kh.iến mẹ b.iến d.ạng khuôn mặt, con gái 8 tuổi kh.óc ng.ất: “Mẹ có x.ấu nhưng con vẫn nhận ra mẹ mà”

Đến thăm mẹ đang oằn mình trên gi.ường b.ệnh, bé Thủy Tiên kh.óc ngất khi thấy gương mặt mẹ biến dạng vì bị chính cha ruột của mình nh.ẫn t.âm dùng x.ăng đ.ốt.
Những ngày này, tại khoa Phỏng – Ph.ẫu th.uật tạo hình, B.ệnh v.iện Ch.ợ R.ẫy (TP.HCM), nhiều người đã quen thuộc với hình ảnh một người cha già với khuôn mặt khắc khổ thường xuyên ra vào khoa chăm sóc cho con gái bị b.ỏng n.ặng.
Khi có ai đó vô tình hỏi về con, khóe mắt chú Nguyễn Văn Đức (SN 1967, ngụ th.ôn Tiến Phú, xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) lại đỏ hoe.

‘Thủ môn’ Quế Ngọc Hải trả đủ món n.ợ cay đắng trước Indonesia sau 3 năm
Tuesday October 15, 2019

3 năm sau khi làm thủ môn bất đắc dĩ ở thất bại cay đắng trước Indonesia tại AFF Cup 2016, Quế Ngọc Hải đã có một b.àn […]

The post ‘Thủ môn’ Quế Ngọc Hải trả đủ món n.ợ cay đắng trước Indonesia sau 3 năm appeared first on Celadon.

Ông Đức cho con gái uống sữa.
Chồng cũ dùng xăng đ.ốt vợ sau 4 năm l.y h.ôn
Vội cho chị Nguyễn Thị Kim Chi (SN 1993) uống sữa, chú Đức k.éo vị khá.ch đến thăm ra ngoài cổng khoa. Bởi chú s.ợ nhắc lại sự việc, v.ết th.ương trên khắp c.ơ th.ể con lại bị giằng x.é thêm lần nữa.

Hy hữu: M.ẹ đi thăm c.on b.ị v.u kh.ống lấy c.ắp 1,4 tỷ đồng
Saturday October 05, 2019

c.ơ qu.an c.ảnh s.át đ.iều tr.a CA huyện Vị Th.ủy (Hậu Giang) vừa có th.ô.ng báo kh.ô.ng kh.ởi t.ố v.ụ á.n h.ình s.ự l.iên qu.an đến ng.ười ph.ụ […]

The post Hy hữu: M.ẹ đi thăm c.on b.ị v.u kh.ống lấy c.ắp 1,4 tỷ đồng appeared first on Celadon.

Khoa Phỏng và Phẫ.u th.uật tạo hình, B.ệnh v.iện Ch.ợ R.ẫy.
Chú kể gần 10 năm trước, con gái chú lập gia đình với một người đàn ông tên N.V.L (SN 1985) và có với nhau 2 mặt con. Khoảng thời gian đầu cả hai sống rất bình thường, chị Chi đi phụ bán hàng còn L. làm x.ưởng cưa.
Tuy nhiên 4-5 năm gần đây L. thường xuyên r.ượu c.hè kh.ông lo cho cuộc sống gia đình. Nhiều lần khuyên nh.ủ kh.ông được nên khi m.âu th.uẫn đỉnh điểm, chị Chi yêu cầu cả hai đường ai nấy đi.

B.ệnh nh.ân Nguyễn Thị Kim Chi.
“4 năm trước khi r.a t.òa, dù L. kh.ông chịu ký đơn nhưng sau khi h.òa gi.ải kh.ông thành tòa đã chấp nhận yêu cầu ly h.ôn của con gái tôi. Từ đó nó một mình nuôi hai con” – người cha kể.
Theo ông Đức, khoảng thời gian gần đây L. có ý muốn quay lại. Vì thương con nên chị Chi cũng dần x.iêu l.òng. Tuy nhiên khi mọi thứ chưa kịp hàn gắn thì b.i k.ịch đã x.ảy ra.

Chị Chi bị chồng c.ũ dùng x.ăng đ.ốt ngày 8/5.
“Hô.m đó Chi đi làm ca tối rồi đi uống nước mía với cá.c bạn. Nó (đ.ối t.ượng L.) gọi cho con gái tôi d.ọa n.ạt, hỏi m.ày có về kh.ông, kh.ông về thì t.ao lấy xăng đ.ốt m.ày. Con tôi s.ợ quá kêu bạn chở về.
Còn cá.ch nhà 100 mét thì con gái tôi xuống xe đi bộ, lúc đó nó đã đ.ứng ở đó sẵn, lao ra lấy can x.ăng tạ.t từ trên đầu con gái tôi xuống rồi đ.ốt. V.ụ việc x.ảy ra vào lúc 10 giờ 20 phút tối, cả nhà đã đi ng.ủ hết rồi” – người ch.a ngh.ẹn ng.ào kể.

Trinh s.át đóng gi.ả tài xế GrabBike phá đ.ường d.ây m.a t.úy
Wednesday October 02, 2019

Nhiều thá.ng trước khi ph.á á.n, tr.inh s.át m.a t.úy phải giả dạng tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ để đeo bám mục tiêu. Nhiều ch.iến sĩ ‘ăn […]

The post Trinh s.át đóng gi.ả tài xế GrabBike phá đ.ường d.ây m.a t.úy appeared first on Celadon.

Hai đứa con gái được người mẹ đ.ơn th.ân tự mình nuôi suốt 4 năm sau khi l.y h.ôn.
Nghe tiếng k.êu c.ứu, ông Đức cùng gia đình lao ra thì thấy c.ảnh t.ượng k.inh h.oàng. Trước mặt ông là đứa con gái t.ội ngh.iệp người trần truồng, d.a t.uột hết và x.ăng còn bốc ch.áy.
Ông Đức đưa con đến b.ệnh v.iện tỉnh c.ấp c.ứu cấp tốc. Sau một đêm vì t.ình tr.ạng quá n.ặng, b.ệnh nh.ân được chuyển lên tuyến trên với lời nh.ắn “kh.ông ký giấy đưa đi nhanh kh.ó giữ t.ính m.ạng”.

B.ệnh nh.ân bị t.ạt xă.ng đ.ốt từ trên đầu xuống.
Tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), b.ệnh nh.ân Kim Chi được đưa vào trong t.ình tr.ạng bỏng 27% độ 2-3 vùng thân, mặt, tay, chân. Thời điểm vào viện, Chi phải thở oxy và kh.ông thể ăn uống gì ngoài sữa.
Hiện chi đang được thay băng, b.ù d.ịch, kháng sinh điều trị t.ích c.ực để chuẩn bị cho việc gh.ép da vùng h.oại t.ử.

B.ỏng n.ặng 27%.

B.ệnh nh.ân chỉ uống sữa, kh.ông ăn ghì được những ngày qua.
“Mẹ có x.ấu nhưng con th.ương m.ẹ, vẫn nhìn ra mẹ mà”
Ông Đức t.âm s.ự sau khi g.ây ra sự việc, L. đã đi đ.ầu th.ú nhưng dù có bị tr.ừng ph.ạt thế nào thì con gái ông cũng kh.ông thể trở lại như người bình thường.

Những ngày đầu, Chi nằm trong phòng săn sóc đ.ặc b.iệt.
Những ngày qua vì gia cảnh quá kh.ó kh.ăn lại kh.ông có bảo hiểm y tế trong khi viện phí rất cao, cha mẹ của b.ệnh nh.ân chấp nhận lời đề nghị xin b.ãi n.ại từ phía gia đình L., để đ.ối t.ượng này phụ lo viện phí cho Chi. Tuy nhiên đến thời điểm này, đ.áp lại từ phía th.ủ ph.ạm vẫn là sự yên lặng.

Nay b.ệnh nh.ân đã ra phòng thường.
Hỏi về 2 đứa con nhỏ, ông Đức r.ơi n.ước m.ắ.t: “Chi nó nhớ hai đứa cháu ngoại của tôi lắm, cứ nhắc suốt. Nó nói nó nằm phòng săn sóc đặc b.iệt dễ nh.iễm b.ệnh nên bệ.nh v.iện kh.ông cho mấy đứa nhỏ vào đâu, mà nó cũng s.ợ nữa.
Chừng nào nó được ra phòng thường, giờ nào mấy cô y tá, bá.c sĩ cho phép thì nhờ dì với chị nó dắt con vô cho nó nhìn mặt con. Hai đứa con nó một đứa 8 tuổi đang học lớp 2 với một đứa 5 tuổi. Hồi còn khỏe một mình nó nuôi 2 con. Giờ nó ở với v.ợ tôi”.

Phiếu yêu cầu t.ạm ứ.ng 20 triệu đồng cho b.ệnh nh.ân chỉ trong vài ngày điều trị.
Phải c.ăng s.ức lo cho hai cháu nhỏ nên mấy ngày nay, bà Kim Phượng (SN 1974) đã kh.ông còn thời gian để mang gánh hàng rong khi thì bánh mì, khi thì bánh tai vạc ra chợ bán.
Thu nhập chính nuôi sống cả nhà từ những đồng tiền phụ hồ của ông Đức cũng kh.ông còn khi người cha già phải rời quê hương lo cho con đang bị những v.ết b.ỏng r.ợn người h.ành h.ạ.
Biết chị Chi nhớ con, cá.c bạn bè, mạnh thường quân từ Bình Thuận đã gom góp ít tiền đến phụ người cha lo viện phí t.ạm ứ.ng, đồng thời dắt theo 2 bé Thủy Tiên (8 tuổi) và Như Ý (5 tuổi) đến gặp mẹ, khi b.ệnh nh.ân được ra phòng thường.

Hai bé gái kh.óc khi thấy mẹ biến d.ạng khuôn mặt.
Thấy gương mặt mẹ biến d.ạng, cô bé th.oáng gi.ật mình rồi òa khóc, n.ước m.ắ.t người mẹ cũng n.ước m.ắ.t lăn dài.

Thủy Tiên lau n.ước m.ắ.t cho mẹ.
Bất chợt Tiên nhìn mẹ, lấy khăn lau mắt cho mẹ rồi nói: “Mẹ nín đi, mặt mẹ ch.áy, có x.ấu nhưng con vẫn nh.ận ra mẹ mà. Mẹ mau khỏe để về với con nha mẹ, con th.ương m.ẹ”. Giây phút ấy kh.iến những người ch.ứng kiến xung quanh đều kh.ông kìm được x.úc đ.ộng.
Nhưng mơ ước của bé Tiên có lẽ rất xa vời, bởi theo bá.c sĩ chưa thể nói trước ngày chị Chi xuất viện. Trong khi đó, v.iện ph.í mỗi ngày vẫn tiếp tục tăng, đ.è n.ặng lên tấm thân gầy còm của người cha già.

Trong đầu ông Đức đang tràn ng.ập n.ỗi lo cho con gái.
“Nghĩa vợ chồng con tôi đã kh.ông may mắn như người ta. Giờ chỉ mong nhà h.ảo t.âm giúp phần nào cho nó mau lành b.ệnh về lo cho hai đứa nhỏ. Chứ nhà tôi ngh.èo qua, đi vay nóng người ta s.ợ kh.ông trả được nên kh.ông cho nữa” – ông Đức l.o l.ắng.
Độc giả muốn h.ỗ tr.ợ cho trường hợp của chị Nguyễn Thị Kim Chi có thể liên lạc cho người cha theo số điện thoại: 0396703084.
Hoặc liên hệ phòng Công tá.c xã hội, Bệnh viện Chợ Rẫy. Số ĐT: 028.38552486.
Số tài khoản BVCR: 0071000077458, ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Sài Thành.
Ủng hộ ghi rõ: “Gi.úp đ.ỡ cho hoàn cảnh b.ệnh nh.ân Nguyễn Thị Kim Chi, khoa Phỏng và Ph.ẫu th.uật tạo hình”.
Xin chân thành cảm ơn!
Theo Kenh14
The post Bố dùng x.ăng đ.ốt kh.iến mẹ b.iến d.ạng khuôn mặt, con gái 8 tuổi kh.óc ng.ất: “Mẹ có x.ấu nhưng con vẫn nhận ra mẹ mà” appeared first on nhanh24h.info.