Bình Dương: Chồng đ.au đ.ớn ph.át hiện vợ mới sinh con tr.eo c.ổ ch.ế.t trong phòng trọ

Người chồng về nhà gọi cửa nhưng kh.ông thấy vợ mới sinh con 5 tháng trả lời liền tìm cá.ch xông vào và phát hiện sự việc đ.au l.òng.
Tối 12/5, người dân tại khu vực thuộc ấp Tân Hoá, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương kh.ông khỏi b.àng h.oàng khi hay tin một s.ản phụ t.ử v.ong trong phòng trọ.
Theo th.ông tin ban đầu, khoảng 19h30 cùng ngày chồng chị N.T.T (27 tuổi, quê An Giang) về phòng trọ gọi cửa nhưng m.ãi chẳng thấy vợ trả lời.

T.Q chỉ mua trái cây Việt Nam… kh.ông có lá?
Wednesday June 05, 2019

Ngày 3-6, đã có ba xe chở vải khi đến cửa khẩu Tân Thanh phải dỡ hàng xuống để cắt lại cuống… Sáng 4-6, tại buổi họp báo […]

The post T.Q chỉ mua trái cây Việt Nam… kh.ông có lá? appeared first on Celadon.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Tin n.óng Bình Dương 24h).
Nghi ngờ có điều bất thường, anh phá c.ửa x.ông vào trong thì tá hỏa ph.át hiện vợ đã tr.eo c.ổ trên gá.c. Tiến lại gần, anh ph.át hiện chị T. đã t.ử v.ong.
Sự việc ngay lập tức được b.áo cho CA địa phương. Nhiều người hiếu kỳ đã có mặt tại đây rất đông.
Được biết chị T. mới sinh con thứ 3 được 5 tháng, hoàn cảnh gia đình cũng rất kh.ó kh.ăn. Hai vợ chồng chị T. rời quê lên Bình Dương làm c.ông nhân vài năm nay.

Người dân đặt thùng từ th.iện quyên góp cho bệnh nhân. (Ảnh: Tin nóng Bình Dương 24h).
Người dân sống tại đây đã đặt thùng từ thiện ngay trước h.iện tr.ường để quyên g.óp tiền lo mai táng cho sản phụ.
Ng.uyên nh.ân v.ụ việc hiện vẫn đang được đ.iều tr.a làm rõ.
 THEO TỔ QUỐC 
The post Bình Dương: Chồng đ.au đ.ớn ph.át hiện vợ mới sinh con tr.eo c.ổ ch.ế.t trong phòng trọ appeared first on nhanh24h.info.