Ảnh: H.àng nghìn du khá.ch đu b.ám, che.n ch.úc trên xe điện miễn phí vào ch.ùa Tam Chúc

– Thời tiết nắng n.óng kh.iến nhiều du khá.ch uể oải và để t.iện đi lại nhiều người đã đu bám, chen chúc trên xe điện miễn phí để vào chùa Tam Chúc (Hà Nam).

Nh.ận tiền r.ồi th.ô.ng quan hàng, cựu cá.n bộ H.ải qu.an cảng Cát Lái nói đó là “tiền bồi dưỡng”
Thursday October 10, 2019

 c.ơ qu.an x.ét x.ử bá.c bỏ quan điểm “nh.ận tiền bồi dưỡng” mà cựu cá.n bộ H.ải qu.an trình b.ày khi nói về h.ành v.i nh.ận tiền với […]

The post Nh.ận tiền r.ồi th.ô.ng quan hàng, cựu cá.n bộ H.ải qu.an cảng Cát Lái nói đó là “tiền bồi dưỡng” appeared first on Celadon.

Sáng 12/5, tại Trung tâm Văn hóa Ph.ật gi.áo Tam Chúc (Kim Bảng, Hà Nam) lễ khai m.ạc Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019 đã diễn ra. Thời tiết nắng n.óng nhưng kh.ông ngăn được h.áo h.ức của hàng v.ạn du khá.ch đã đổ về nơi đây.

Dân m.ạng ph.ẫn n.ộ, “ném đ.á” thí sinh t.át liên tục vào mặt Trấn Thành trên truyền hình
Wednesday October 02, 2019

Thí sinh này có phần qu.á kh.ích trong cá.ch diễn nên kh.ô.ng k.iểm s.oát được những cú t.át mạnh vào mặt giám khảo Trấn Thành. Thôi thì anh […]

The post Dân m.ạng ph.ẫn n.ộ, “ném đ.á” thí sinh t.át liên tục vào mặt Trấn Thành trên truyền hình appeared first on Celadon.

Nhiều người đã chọn cho mình phương tiện đi lại là xe điện.”Đường đến khu vực chùa cá.ch v.ài cây số, trong khi đó thời tiết n.óng n.ực quá, thôi thì cố kiếm cho mình một chỗ ngồi trên xe đi cho đỡ vất vả”, anh Văn (Hà Nam) cho hay.

Hàng ch.ục người chen ch.úc trên xe, đứng bất kể chỗ tr.ống nào.

“Vẫn còn nhiều điều chưa được chu đ.áo như kh.ông có biển bảng chỉ dẫn cá.c vị trí trong kh.u di tích, tuy nhiên, chúng tôi vẫn h.oan hỉ vì đây là ngày vui”, bà Nguyễn Thị Hoa (Nam Định) cho hay.

Ng.ười ph.ụ n.ữ t.ử v.ong sau khi căng da mặt ở BV Th.ẩm m.ỹ Kangn.am TP.HCM
Tuesday October 15, 2019

B.ệnh nh.ân được th.ực h.iện căng da mặt trong ngày và sức khoẻ vẫn bình thường sau ph.ẫu th.uật. Tuy nhiên đến 21h cùng ngày, B.ệnh nh.ân xuất […]

The post Ng.ười ph.ụ n.ữ t.ử v.ong sau khi căng da mặt ở BV Th.ẩm m.ỹ Kangn.am TP.HCM appeared first on Celadon.

Cảnh chen chúc kh.iến nhiều người cảm thấy ng.ột ng.ạt.

Nhiều thanh niên cũng đu bám lên cá.c chiếc xe điện m.iễn ph.í.

 Những hình ảnh kh.ông đẹp trong ngày kh.ai mạ.c Đại lễ Veska Liên Hợp Quốc 2019 tại Việt Nam.

 

Theo VTC
 
The post Ảnh: H.àng nghìn du khá.ch đu b.ám, che.n ch.úc trên xe điện miễn phí vào ch.ùa Tam Chúc appeared first on nhanh24h.info.