Vụ b.à b.ầu bị tr.a t.ấn hơn 20 ngày kh.iến sảy th.ai: Ng.uyên nh.ân vì món nợ chưa đến 2 triệu đồng

“Nghe con kể mà tôi đ.au như ch.ế.t đi sống lại!
Con tôi nuôi mười mấy năm, đ.ánh nó một cái tôi còn x.ót. Sao chúng đành lòng nào h.ành h.ạ nó thân tàn ma d.ại như thời trung cổ vậy”, cha n.ạn nh.ân nghẹn ng.ào nói.
Ngày 17/4, liên quan v.ụ chị Thương (đã đổi tên nhân v.ật, 18 tuổi, ngụ TP HCM) bị gi.am gi.ữ, tr.a t.ấn đến s.ẩy th.ai, CA TP HCM tung nhiều trinh sát phối hợp CA huyện Bình Chánh truy b.ắt 2 k.ẻ chủ m.ưu là Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) và em gái Nguyễn Thị Ngọc Huyền (27 tuổi).
Liên quan v.ụ á.n, cơ quan đ.iều tr.a đã t.ạm gi.ữ Trần Nhật Khang (19 tuổi), k.ẻ tham gia đ.ánh đập chị Ngọc mỗi lần phê m.a t.uý đá, theo lệnh của anh em Dũng.
Trao đổi với phóng viên, đại diện b.ệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP HCM) cho biết n.ạn nh.ân Y. đã qua cơn ng.uy k.ịch, đang được theo dõi điều trị tích cực. Tuy nhiên, tinh thần còn h.oảng l.oạn, cơ thể bị đa ch.ấn th.ương cùng nhiều vết bầm, loét ở tay chân.
Vội vàng đi vào bệnh viện, cha của chị Thương, ông Hồ Văn Hà (47 tuổi) khệ nệ mang theo một đống quần áo, vật dụng sinh hoạt từ nhà lên cho con gái. Cá.ch đây 6 ngày, chính ông cũng là người đến CA xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh để trình báo việc con ông bị h.ành h.ạ đến sảy thai sáu tháng tuổi.
Ông Hà nói, khoảng 2h sáng ngày hô.m đó, ông đang đi làm thì nhận được tin nh.ắn c.ầu c.ứu của con gái, ông vội vàng chạy qua CA phường báo rồi chạy vào bệnh viện.

Hàng nghìn c.ảnh s.át Hà Nội chống đua sau trận Việt n.am – UAE
Thursday November 14, 2019

Trước trong và sau trận bóng giữa Việt n.am và UAE diễn ra t.ối 14/11 trên sân Mỹ Đình, CA TP Hà Nội đã lên phương á.n triển […]

The post Hàng nghìn c.ảnh s.át Hà Nội chống đua sau trận Việt n.am – UAE appeared first on Celadon.

Chị Thương đang được điều trị tích c.ực tại b.ệnh v.iện.
Người đàn ông 47 tuổi cho biết ông đã ly h.ôn vợ và có 2 người con 1 trai và 1 gái, Thương là con gái út của ông. “Vợ tôi có người khá.c nên để lại 2 đứa nhỏ cho tôi nuôi mười mấy năm nay rồi. Giờ cả nhà tôi sống chung với nhiều người khá.c trong một căn nhà ở quận 11.
Riêng con gái tôi thì dọn ra ở riêng khi mang th.ai lần đầu được khoảng 2 năm rồi. Cá.ch đây 1 tháng, nó có ẵm cháu về thăm và nói mang thai cháu thứ 2. Tôi dành dụm tiền cho con đi sinh nở. Chưa kịp chuẩn bị thì…”, ông Hà b.uồn bã ngập ngừng.
Người cha cho biết ông hành nghề xe ô.m để kiếm sống, gia đình anh em ai cũng nghèo nên kh.ông ai phụ giúp được. Ông Hà vừa phải đi làm vừa vào bệnh viện chăm sóc cho con gái. Ông cho biết bản thân rất đ.au l.òng khi nghe con gái kể lại hơn 20 ngày bị tr.a t.ấn d.ã m.an.
“Con gái tôi nói chúng x.ích lại rồi dùng cây gỗ tr.a t.ấn. Kinh kh.ủng hơn, chúng còn đ.ốt keo cho n.óng ch.ảy ra rồi nhỏ lên người con tôi, dùng đ.èn khò đ.ốt cá.c ngón tay, ngón chân của nó. Con tôi bị h.ành h.ạ nhiều ngày rồi bỏ đói, kh.ông cho ăn.
Dù cho nó có v.an x.in buông tha vì đang có thai nhưng họ vẫn kh.ông dừng lại. Đến lúc m.áu chảy ra nhiều quá, con gái tôi lết lại nhà vệ sinh để sinh non, chúng phát hiện cháu ngoại tôi t.ử v.ong liền đem vứt ngoài đường.
Nghe con kể mà tôi đau như ch.ế.t đi sống lại! Con tôi nuôi mười mấy năm, đ.ánh nó một cái tôi còn xót. Sao chúng đ.ành l.òng nào h.ành h.ạ nó thân tàn ma d.ại như thời trung cổ vậy”, người đàn ông ngh.ẹn ng.ào nói trong n.ước m.ắ.t.

Ông Hồ Văn Hà tỏ ra b.ức x.úc khi con gái bị tr.a t.ấn d.ã m.an.
Theo n.ạn nh.ân kể lại, hô.m 19/3, Thương đến nhà Nguyễn Minh Dũng, Nguyễn Thị Ngọc Huyền (tạm trú xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) có việc rồi bị giữ lại. Họ nói nếu cô kh.ông trả món nợ gần 2 triệu đồng k.èm m.ức lãi lên tới tổng c.ộng 10 triệu đồng mà anh trai mượn thì sẽ bị đ.ánh đập.
Khoảng 6 ngày sau, do Thương kh.ông có khả năng trả, cũng kh.ông thể liên lạc với anh trai nên anh em Dũng, Huyền cùng với Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) tr.ói lại, đ.ánh đập cho đến lúc sảy thai.
Vẫn trong tình trạng h.oảng l.oạn tại b.ệnh viện, chị Thương nói: “Họ chơi m.a t.úy xong rồi tr.a t.ấn dù tôi đã cố v.an x.in giữ lấy mạng sống để nuôi con. Dũng còn dùng chân đá vào bụng kh.iến tôi bị sẩy thai. Tôi chỉ mong muốn cơ qu.an ch.ức n.ăng sớm b.ắt gi.ữ và x.ử l.ý họ theo quy định ph.áp l.uật”.
Trao đổi với phóng viên về món tiền nợ gần 2 triệu đồng, ông Hà cho biết bản thân kh.ông rõ.
“Nó (chị Thương – PV) với nhóm Dũng, Huyền có quen biết với nhau từ trước. Tuy nhiên, nó kh.ông phải là người mượn tiền. Số tiền gần 2 triệu đồng, tôi nghe kể là anh trai nó mượn th.ằng Dũng.
Hô.m đó, nó xuống nhà th.ằng Dũng có việc thì bị gi.ữ lại kh.ông cho về. Nghe nói món nợ này con trai tôi mượn để đóng tiền ph.ạt lấy lại xe máy bị CA giữ. Kh.ông liên lạc được với con nên tôi cũng kh.ông biết chuyện con gái bị tr.a t.ấn d.ã m.an như vậy”.
“Con gái tôi trước giờ rất nghe lời và rất lễ phép với cha vậy mà giờ nó h.oảng l.oạn, thường xuyên la hét, th.ậm chí đuổi tôi đi. Nhiều khi tâm lý bất ổn, nó còn ch.ửi bới, đ.ấm tay vào tường”, ông Hà nói với vẻ l.o l.ắng. Ông cho biết, bản thân mong muốn ph.áp l.uật x.ử l.ý ngh.iêm minh để đòi lại c.ông bằng cho con gái
Theo Soha
The post Vụ b.à b.ầu bị tr.a t.ấn hơn 20 ngày kh.iến sảy th.ai: Ng.uyên nh.ân vì món nợ chưa đến 2 triệu đồng appeared first on nhanh24h.info.