V.ụ ô tô ‘điên’ đ.âm hàng loạt phương tiện trên đường Láng: Con trai nữ c.ông nhân qu.ét rá.c gào kh.óc bên th.i th.ể mẹ

Xe ô tô Huyndai do người đ.àn ông trung tuổi điều khiển đã đ.âm hoàng l.oạt phương tiện trên đường Láng rồi húc vào nữ c.ông nhân đang qu.ét rá.c kh.iến n.ạn nh.ân t.ử v.ong. Chưa dừng lại chiếc xe này tiếp t.ục bỏ chạy và bị người dân b.ắt gi.ữ ngay sau đó.
Theo th.ông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 22/4, chiếc xe ô tô Huyndai do người đàn ông trung niên điều khiển đang di chuyển theo hướng Ng.ã Tư Sở – đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Khi xe đi chạy đến khu vực 220 đường Láng thì mất lái t.ông hàng l.oạt phương tiện.
Ghi nhận tại h.iện tr.ường, một xe máy, một xe ô tô b.ị h.ư h.ỏng n.ặng. Một c.ông nhân môi trường bị xe cán t.ử v.ong tại chỗ. Nh.ân ch.ứng cho biết, chiếc xe đ.âm hàng l.oạt di chuyển theo đường Láng, khi rẽ vào Láng Hạ thì xe ch.ế.t máy, tài xế bị người dân vây b.ắt. Một nh.ân ch.ứng khá.c trực tiếp đ.uổi th.eo chiếc ô tô gây t.ai n.ạn cho hay, thời điểm xảy ra v.ụ việc, chiếc xe g.ây b.ị n.ổ lốp 1 chiếc bánh phía trước.
Chiếc xe ô tô gây t.ai n.ạn bị gi.ữ lại sau đó.
Theo lời một người dân khá.c chứng kiến v.ụ việc, chiếc “xe điên” xuất ph.át từ phố Vĩnh Hồ (phường Ng.ã Tư Sở) rồi đ.âm liên tiếp vào 3 phương tiện khá.c nhưng may mắn kh.ông ai b.ị th.ương. Sau đó, chiếc xe chạy với tốc độ k.inh h.oàng, đ.âm vào một bá.c chủ quán bún ven đường nhưng người này tr.ánh kịp.
Tiếp đó, chiếc xe rẽ về phía đường Láng, đ.âm vào một nữ lao c.ông đang làm việc kh.iến người này t.ử v.ong tại chỗ.
V.ụ t.ai n.ạn kh.iến nữ c.ông nhân quét rá.c t.ử v.ong th.ương t.âm.
Qua x.á.c định, n.ạn nh.ân t.ử v.ong tại chỗ là chị Lê Thị Thu Hà (SN 1977); Người điều khiển xe máy 18L1-255xx là Lê Thành Đạt (SN 1997) đang được c.ấp c.ứu tại b.ệnh v.iện; ô tô Mercedes màu trắng mang BKS 30F-198xx bị h.ư h.ỏng, người điều khiển xe là chị Dương Thị Ánh Ngọc (SN 1992) kh.ông b.ị th.ương t.ích.
Chiếc xe chở rá.c n.ạn v.ụn sau khi bị t.ông.Hình ảnh con trai n.ữ n.ạn nh.ân gào khóc bên th.i th.ể mẹ. Ảnh Trí thức trẻCậu bé bị sốc khi phải chịu n.ỗi đ.au lớn này.
Ngay sau khi nhận được tin b.áo, con tr.ai đang học lớp 9 của chị Hà có mặt tại h.iện tr.ường, ngôi bên th.i th.ể mẹ gào kh.óc th.ảm thiết kh.iến nhiều người kh.ông khỏi x.úc đ.ộng. Nhiều người có mặt ở h.iện tr.ường khi ch.ứng kiến sự việc kh.ông khỏi đ.au l.òng.
Nhận được t.in b.áo, CA quận Đống Đa cùng lực lượng CSGT nhanh ch.óng ra h.iện tr.ường đ.iều tr.a làm rõ v.ụ việc.
Ngay sau khi bị gi.ữ lại, một số người dân vì quá b.ức x.úc đã lao vào đ.ánh tài xế ô tô. Tới 23h45, tài xế này được đưa về trụ sở CA quận Đống Đa. Th.i th.ể nữ n.ạn nh.ân x.ấu số sau đó cũng được đưa khỏi h.iện tr.ường.
Theo Saostar
The post V.ụ ô tô ‘điên’ đ.âm hàng loạt phương tiện trên đường Láng: Con trai nữ c.ông nhân qu.ét rá.c gào kh.óc bên th.i th.ể mẹ appeared first on nhanh24h.info.

Vắng 101 ng.ười, toà x.ử v.ụ gi.an l.ận điểm thi ở Hà Giang vẫn t.iếp t.ục
Monday October 14, 2019

Gần 200 ng.ười có quyền lợi và nghĩa v.ụ l.iên qu.an được triệu tập tới ph.iên t.òa x.ét x.ử s.ơ th.ẩm 5 b.ị c.áo trong vụ gian lận […]

Đi đ.á.nh gh.en, v.ợ b.ị ‘bồ’ của ch.ồng đ.á.nh, ch.ửi thậm t.ệ?
Monday October 14, 2019

ng.ười v.ợ đến tận nơi dằn mặt ‘bồ’ của ch.ồng nhưng l.ại b.ị đ.á.nh d.ã m.an. Quá đau khổ và cay đắng, ng.ười v.ợ g.ục x.uống đ.ường kh.iến […]

The post Đi đ.á.nh gh.en, v.ợ b.ị ‘bồ’ của ch.ồng đ.á.nh, ch.ửi thậm t.ệ? appeared first on Celadon.

The post Vắng 101 ng.ười, toà x.ử v.ụ gi.an l.ận điểm thi ở Hà Giang vẫn t.iếp t.ục appeared first on Celadon.