Thiếu niên h.iếp d.âm 2 bé gái hàng xóm ở miền Tây được tại ng.oại

Cơ quan chức năng đã kh.ởi t.ố v.ụ án, kh.ởi t.ố b.ị c.an nhưng cho tại ngoại c.ấm đi khỏi nơi c.ư tr.ú đối với thiếu niên h.iếp d.âm hai bé gái 8 tuổi hàng xóm.
Ngày 22/4, th.ông tin từ C.ơ qu.an CSĐT CA tỉnh Cà Mau, cho biết đơn vị đã có quyết định kh.ởi t.ố v.ụ á.n, kh.ởi t.ố b.ị c.an đối với L.Q.Đ (16 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) để điều tr.a h.ành v.i “H.iếp d.âm trẻ em”.
Tuy nhiên, cơ qu.an ch.ức n.ăng đã cho Đ. tại ng.oại và c.ấm đi khỏi nơi cư trú vì đ.ối t.ượng chưa đủ 16 tuổi (sinh ngày 28/10/2003) để phục vụ c.ông tá.c điều tr.a.
Trước đó, vào ngày 14/4, bé Ph. M. B. Ng., bé L. K. N. (cùng 8 tuổi, ngụ huyện Phú Tân) và một bé khá.c là hàng xóm của Đ. đã đến nhà thiếu niên này chơi đ.ánh b.ài. Sau đó, Đ. đã thực hiện h.ành v.i h.iếp d.âm đối với hai bé gái trên.
Sau khi biết sự việc, gia đình cháu Ng. đã đến trình báo với C.ông a.n huyện Phú Tân.
Nhận tin b.áo, l.ực l.ượng làm nh.iệm v.ụ đã mời Đ. về để làm việc. Tại cơ qu.an ch.ức n.ăng, Đ. đã thừa nh.ận h.ành vi của mình.
Theo Soha
The post Thiếu niên h.iếp d.âm 2 bé gái hàng xóm ở miền Tây được tại ng.oại appeared first on nhanh24h.info.

ng.ười đưa đón tr.ẻ trường Gateway: ‘Xem video kh.ô.ng thấy ch.áu L. xuống kh.ỏi xe nhưng tôi khẳng định ch.áu L. đã xuống’
Friday August 23, 2019

Người ph.ụ n.ữ chia sẻ với cá.c c.ơ qu.an báo chí rằng, trong lần làm việc với c.ơ qu.an CA b.à được xem camera a.n n.inh của trường […]

Thái Nguyên: Xe Exciter chở 5 đ.â.m vào dải phân cá.ch, 4 sinh viên t.ử v.ong, 1 ng.ười nh.ập v.iện c.ấp c.ứu
Sunday August 25, 2019

Chiếc xe máy n.am th.anh n.iên điều khiển chở theo 4 ng.ười khá.c ph.óng với t.ốc độ cao, b.ất ng.ờ m.ất lái đ.âm phải dải phân cá.ch đường. […]

The post Thái Nguyên: Xe Exciter chở 5 đ.â.m vào dải phân cá.ch, 4 sinh viên t.ử v.ong, 1 ng.ười nh.ập v.iện c.ấp c.ứu appeared first on Celadon.

The post ng.ười đưa đón tr.ẻ trường Gateway: ‘Xem video kh.ô.ng thấy ch.áu L. xuống kh.ỏi xe nhưng tôi khẳng định ch.áu L. đã xuống’ appeared first on Celadon.