Thiếu niên h.iếp d.âm 2 bé gái hàng xóm ở miền Tây được tại ng.oại

Cơ quan chức năng đã kh.ởi t.ố v.ụ án, kh.ởi t.ố b.ị c.an nhưng cho tại ngoại c.ấm đi khỏi nơi c.ư tr.ú đối với thiếu niên h.iếp d.âm hai bé gái 8 tuổi hàng xóm.
Ngày 22/4, th.ông tin từ C.ơ qu.an CSĐT CA tỉnh Cà Mau, cho biết đơn vị đã có quyết định kh.ởi t.ố v.ụ á.n, kh.ởi t.ố b.ị c.an đối với L.Q.Đ (16 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) để điều tr.a h.ành v.i “H.iếp d.âm trẻ em”.
Tuy nhiên, cơ qu.an ch.ức n.ăng đã cho Đ. tại ng.oại và c.ấm đi khỏi nơi cư trú vì đ.ối t.ượng chưa đủ 16 tuổi (sinh ngày 28/10/2003) để phục vụ c.ông tá.c điều tr.a.
Trước đó, vào ngày 14/4, bé Ph. M. B. Ng., bé L. K. N. (cùng 8 tuổi, ngụ huyện Phú Tân) và một bé khá.c là hàng xóm của Đ. đã đến nhà thiếu niên này chơi đ.ánh b.ài. Sau đó, Đ. đã thực hiện h.ành v.i h.iếp d.âm đối với hai bé gái trên.
Sau khi biết sự việc, gia đình cháu Ng. đã đến trình báo với C.ông a.n huyện Phú Tân.
Nhận tin b.áo, l.ực l.ượng làm nh.iệm v.ụ đã mời Đ. về để làm việc. Tại cơ qu.an ch.ức n.ăng, Đ. đã thừa nh.ận h.ành vi của mình.
Theo Soha
The post Thiếu niên h.iếp d.âm 2 bé gái hàng xóm ở miền Tây được tại ng.oại appeared first on nhanh24h.info.

Vì sao năm 2019 kh.ô.ng được t.ổ ch.ức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt n.am 20.11?
Saturday November 16, 2019

Chỉ được t.ổ ch.ức lễ kỷ niệm vào năm tròn, kh.ô.ng tặng quà và t.ổ ch.ức chiêu đãi trong cá.c hoạt đ.ộng kỷ niệm là qu.y đ.ịnh của […]

Đại gia chi 300 tỷ xây biệt thự s.ống ch.ung 4 v.ợ, 16 c.ô bồ
Sunday November 17, 2019

Một ô.ng tr.ùm bá.n cần cẩu Đài Loan mấy tuần qua g.ây xôn xao m.ạng x.ã h.ội vì khoe khối t.ài s.ản nguy nga và cuộc sống hạnh […]

The post Đại gia chi 300 tỷ xây biệt thự s.ống ch.ung 4 v.ợ, 16 c.ô bồ appeared first on Celadon.

The post Vì sao năm 2019 kh.ô.ng được t.ổ ch.ức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt n.am 20.11? appeared first on Celadon.