Thiếu niên h.iếp d.âm 2 bé gái hàng xóm ở miền Tây được tại ng.oại

Cơ quan chức năng đã kh.ởi t.ố v.ụ án, kh.ởi t.ố b.ị c.an nhưng cho tại ngoại c.ấm đi khỏi nơi c.ư tr.ú đối với thiếu niên h.iếp d.âm hai bé gái 8 tuổi hàng xóm.
Ngày 22/4, th.ông tin từ C.ơ qu.an CSĐT CA tỉnh Cà Mau, cho biết đơn vị đã có quyết định kh.ởi t.ố v.ụ á.n, kh.ởi t.ố b.ị c.an đối với L.Q.Đ (16 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) để điều tr.a h.ành v.i “H.iếp d.âm trẻ em”.
Tuy nhiên, cơ qu.an ch.ức n.ăng đã cho Đ. tại ng.oại và c.ấm đi khỏi nơi cư trú vì đ.ối t.ượng chưa đủ 16 tuổi (sinh ngày 28/10/2003) để phục vụ c.ông tá.c điều tr.a.
Trước đó, vào ngày 14/4, bé Ph. M. B. Ng., bé L. K. N. (cùng 8 tuổi, ngụ huyện Phú Tân) và một bé khá.c là hàng xóm của Đ. đã đến nhà thiếu niên này chơi đ.ánh b.ài. Sau đó, Đ. đã thực hiện h.ành v.i h.iếp d.âm đối với hai bé gái trên.
Sau khi biết sự việc, gia đình cháu Ng. đã đến trình báo với C.ông a.n huyện Phú Tân.
Nhận tin b.áo, l.ực l.ượng làm nh.iệm v.ụ đã mời Đ. về để làm việc. Tại cơ qu.an ch.ức n.ăng, Đ. đã thừa nh.ận h.ành vi của mình.
Theo Soha
The post Thiếu niên h.iếp d.âm 2 bé gái hàng xóm ở miền Tây được tại ng.oại appeared first on nhanh24h.info.

Mùng 1 Tết có là gì vì đường sá Hà Nội ngày n.óng như “đ.ổ l.ửa” còn vắng hơn nhiều
Sunday May 19, 2019

15 giờ chiều, nền nhiệt đo được ở Phố đi bộ Hồ Gươm gần 60 độ C, ôi thời tiết ơi là thời tiết… Như đã biết, do […]

L.ời kh.ai của cụ bà d.ã t.âm đổ th.uốc d.iệt cỏ xuống giếng h.ãm h.ại 5 người hàng xóm
Tuesday May 21, 2019

Vẫn thù hằn chuyện chị Vân ngh.i ng.ờ mình lấy tr.ộm tiền, bà Th. mua nhiều chai thuốc d.iệt cỏ về rồi đổ 1 lọ xuống giếng để […]

The post L.ời kh.ai của cụ bà d.ã t.âm đổ th.uốc d.iệt cỏ xuống giếng h.ãm h.ại 5 người hàng xóm appeared first on Celadon.

The post Mùng 1 Tết có là gì vì đường sá Hà Nội ngày n.óng như “đ.ổ l.ửa” còn vắng hơn nhiều appeared first on Celadon.